Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

So sánh điều cơ bản giữu chung cư ecopark và các dự án khác

16h:6 (GMT+7) - Thứ hai, 2/03/2020

Chung cư Ecopark là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho những khách hàng mong muốn sở hữu một cuộc sống xanh đẳng cấp. Còn dự án vinhomes của Vingroup lại đánh vào phân khúc khách hàng thu nhập bình quân

So sánh vị trí Chung cư Ecopark và Vinhomes Hưng Yên hiện nay là hai đối thủ cạnh tranh trong phân khúc bất động sản tại Hưng Yên. Nên mua Ecopark hay vinhomes Hưng Yên, cùng tìm hiểu những thông tin xoay quanh hai dự án này nhé! Khi thị trường bất động sản ở các khu vực lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh bão hòa. Thì thị trường bất động sản ở các khu vực lân cận có chiều hướng gia tăng. Đặc biệt là thành phố Hưng Yên hiện nay đang tập trung rất nhiều dự án nổi bật của các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản. Chung cư Ecopark và Vinhomes Hưng Yên hiện nay là hai đối thủ cạnh tranh tại Hưng Yên. Lựa chọn tìm mua sản phẩm bất động sản nào? Đây là một trong những vấn đề đôi lúc làm cho khách hàng phân vân và khó quyết định. Để giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng hơn bài viết sinh so sánh một số thông tin giữa dự án Chung cư Ecopark và dự án nhomes Hưng Yên.

chung cư ecopark

Chung cư Ecopark với nhiều mảng xanh

Khu đô thị Ecopark được xây dựng trên tổng diện tích là 500 hecta được chia nhỏ thành 11 tiểu khu. Bao gồm có trung tâm thương mại, khu phố cổ, khu dân cư và các tiện ích. Theo như công bố của chủ đầu tư thì dự án này sẽ sử dụng 33,85% là đất ở, đất thương mại sẽ chiếm 22,28%, cây xanh và mặt nước sẽ chiếm 21,86%, đất giao thông sẽ chiếm 17,13% và còn lại là đất hành chính và công cộng. Khu đô thị này do chủ tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư được xây dựng trên tổng diện tích là 400 hecta. Đây là một trong những khu đô thị bình dân đầu tiên mà thương hiệu Vingroup làm chủ đầu tư. Bao gồm rất nhiều loại hình sản phẩm bất động sản như chung cư, biệt thự, nhà liền kề và shophouse.

ecopark

Vị trí của dự án Khu đô thị Ecopark

Chung cư Ecopark được xây dựng ở thành phố Hưng Yên chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 12 km. Từ Hà Nội bạn đến đây chỉ mất khoảng 20 phút lái xe. Với hai tiếng đường là từ hồ Hoàn Kiếm đi qua cầu Chương Dương Đến đê Tả sông Hồng rồi đi thẳng tới khu đô thị. Hoặc bạn có thể đi từ hồ Hoàn Kiếm đi qua cầu Vĩnh Tuy đến đê Tả sông Hồng rồi đi thẳng đến khu đô thị. Chung cư này được xây dựng bao quanh là không gian cây xanh rộng lớn. Với mong muốn mang lại một cuộc sống xanh gần gũi hơn với thiên nhiên cho cư dân tại đây. Nếu lựa chọn một cuộc sống yên bình chánh sau ồn ào của phố thị thì sống tại Biệt thự hoặc Chung cư nơi đây là một trong những lựa chọn tuyệt vời.

ecopark

Khu đô thị vinhomes Hưng Yên

Vinhomes của tập đoàn Vingroup được xây dựng giáp ranh giữa hai xã Long Hưng và Nghĩa Trụ. Từ dự án này thì khách hàng dễ dàng di chuyển đến các vùng lân cận ở Hà Nội và các tỉnh giáp với Hà Nội. Điểm đặc biệt của khu đô thị này đó là nó cung cấp một dòng sản phẩm bình dân cho các các hộ có thu nhập trung bình. Chung cư Ecopark là ý tưởng về một thành phố xanh phát triển bền vững. Do đó diện tích về mặt cây xanh và hồ điều hòa tại đây chiếm khá lớn. Không chỉ giúp cho cư dân sở hữu một không gian sống mà nó còn giúp cho cư dân có thể thư giãn và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại đây. Hệ thống công viên được xây dựng đồng bộ kết hợp với rất nhiều tiện ích đạt chuẩn quốc tế. Bao gồm có trung tâm mua sắm, hệ thống giáo dục được tổ chức đồng bộ từ mẫu giáo cho đến đại học, hệ thống chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn của quốc tế. Còn về dự án Vinhomes Hưng Yên thì chủ đầu tư vẫn đáp ứng được những tiện ích đẳng cấp. Những tiện ích này được xây dựng theo hình thức khép kín bao gồm rất nhiều thương hiệu của tập đoàn Vingroup. Chẳng hạn như trung tâm mua sắm thương mại Vinmart, VinPro, trung tâm phòng khám chăm sóc sức khỏe Vinmec, Hệ thống giáo dục Vinschool…

vinhomes ocean park

Chung cư Ecopark mang lại không gian sống hiện đại

Bất động sản Chung cư Ecopark là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho những khách hàng mong muốn sở hữu một cuộc sống xanh đẳng cấp. Còn dự án vinhomescủa tập đoàn Vingroup lại đánh vào phân khúc khách hàng thu nhập bình quân. Tùy theo nhu cầu và sở thích mà khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm bất động sản phù hợp.

 

sungroupmienbac.vn

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0915 015 556