Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Sở hữu dưới 1 tỷ đồng có nên mua chung cư ecopark hay không?

10h:7 (GMT+7) - Thứ hai, 17/02/2020

Sở hữu dưới 1 tỷ đồng có nên mua chung cư ecopark hay không? Chung cư Ecopark không chỉ được chú trọng xây dựng về hệ thống công viên cây xanh. Mà dự án này còn được đầu tư bởi bản vải cơ sở tiện ích

Nhiều khách hàng sở hữu 1 tỷ để mua nhà, phân vân là không biết có nên mua Chung cư Ecopark hay không? Bởi đây là một trong những sản phẩm bất động sản đang thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng. Chung cư Ecopark là một trong những chung cư cách thủ đô Hà Nội khoảng 12 km. Đây là một trong những loại hình bất động sản được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay chú ý. Có nhiều khách hàng thắc mắc là sở hữu 1 tỷ có nên mua chung cư này hay không? Một vài thông tin chia sẻ giúp cho quý khách hàng có thêm nhiều nhìn nhận đúng đắn trước khi quyết định mua.

Sở hữu dưới 1 tỷ đồng có nên mua chung cư ecopark hay không?

Chung cư ecopark

Vị trí thuận tiện của ECOPARK

Chung cư này được xây dựng ở huyện Văn Giang tỉnh Hưng Yên. Đây là một trong những tỉnh được đánh giá có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất và chỉ cách thủ đô Hà Nội khoảng 12 km về phía Đông Nam. Chung cư ECOPARK này khá gần với làng gốm Bát Tràng của huyện Gia Lâm Hà Nội. Sở hữu một vị trí như vậy dự án khác thuận tiện để cho cư dân có thể di chuyển vào trung tâm Hà Nội. Đặc biệt với sự phát triển của hệ thống giao thông thuận tiện giúp cho việc di chuyển ở các khu vực lân cận trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt ECOPARK còn có hệ thống xe bus Ecobus phục vụ miễn phí cho cư dân và khách du lịch đến tham quan.

Căn hộ chung cư ecopark

Thiên nhiên ngập tràn ECOPARK

Chung cư ECOPARK này được ví như lá phổi xanh của các tỉnh miền Bắc. Bởi hiện nay tình trạng ô nhiễm ở Hà Nội đang ở mức báo động. Điểm khác biệt của dự án này so với những dự án khác đó chính là nó sở hữu công viên cây xanh khá lớn. Diện tích của công viên cây xanh được xây dựng gần 500 hecta. Mật độ 30% trong tổng diện tích của ECOPARK.Không chỉ có thiên nhiên ngập tràn mà cảnh quan ở đây được xây dựng khác thẩm mỹ. Giúp cho cư dân sống ở đây có thể tránh được sự ồn ào và ô nhiễm từ các đô thị lớn. Để cho cư dân ECOPARK có thể trải nghiệm được một cuộc sống gần gũi hơn với thiên nhiên.

ecopark hưng yên

Dịch vụ tiện ích hiện đại ECOPARK

Chung cư Ecopark không chỉ được chú trọng xây dựng về hệ thống công viên cây xanh. Mà dự án này còn được đầu tư bởi bản vải cơ sở tiện ích và hạ tầng hiện đại. Các hệ thống tiện ích trong dự án được xây dựng đồng bộ bao gồm khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, khu tập thể dục…đáp ứng được tất cả các nhu cầu cơ bản của cư dân sống tại đây.

Lưu giữ và phát triển văn hóa dân tộc tại ECOPARK

Tại khuôn viên của dự án thường diễn ra rất nhiều lễ hội, biểu diễn nghệ thuật và triển lãm để mang lại nhiều giá trị tinh thần cho người dân. Đất cho người dân sở hữu được một không gian văn hóa đặc sắc và đa dạng. Các gian hàng truyền thống mô phỏng chợ phiên của vùng nông thôn thường được tổ chức vào Chủ nhật hàng tuần. Không những vậy nơi đây còn tụ họp nhiều món ăn đặc sản và các sản phẩm truyền thống của dân tộc. Giúp cho cư dân có thể lưu giữ và phát triển văn hóa dân tộc cũng như giới thiệu nó rộng rãi đến cho bạn bè quốc tế.

Hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế tại ECOPARK

Chung cư Ecopark giá bán bao nhiêu khi mà Chung cư này sở hữu một hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế được tổ chức từ hệ mầm non tới hệ đại học. Các trường ở đây đều được tổ chức giáo dục theo tiêu chuẩn của quốc tế. Trường đại học có hai trường nổi bật với 100% vốn nước ngoài là Học viện Y Khoa Tokyo và đại học Anh Quốc Việt Nam. Tất cả các hệ thống giáo dục của dự án này đều được xây dựng trong khuôn viên rộng rãi và thoải mái. Với nhiều cảnh quan thiên nhiên để mang lại cho học sinh cơ hội phát triển đầy đủ về mặt tư duy và thể chất. Chung cư Ecopark là một trong những gợi ý tuyệt vời để bạn có thể sở hữu một không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Với mặt bằng chung về các căn hộ chung cư dưới 1 tỷ. Thì đây cũng là một trong những gợi ý hấp dẫn bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin. Để có thể chọn mua những Căn hộ Chung cư ECOPARK phù hợp giúp bạn kiến tạo nên không gian sống trong lành, hiện đại và sang trọng cho tất cả các thành viên trong gia đình của mình.

sungroupmienbac.vn

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0915 015 556