Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Các phân khu chính của khu đô thị Chung cư ecopark tại Hưng Yên

10h:27 (GMT+7) - Thứ sáu, 21/02/2020

Tất cả các căn trong Ecopark này đều được thiết kế vô cùng thông minh để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Thông tin chia sẻ này hy vọng sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về dự án bất động sản xanh này.

Khu đô thị Chung cư Ecopark hiện nay được chia ra rất nhiều phân khu để được hoàn thiện dần dần. Để giúp cho quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về các phân khu này bài viết xin chia sẻ những thông tin liên quan. Chung cư Ecopark là một trong những dự án nằm trong lòng thành phố xanh. Đây là một trong những dự án được chia ra rất nhiều phân khu. Mỗi phân khu sẽ có rất nhiều loại hình sản phẩm bất động sản khác nhau. Điều này giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được các dòng sản phẩm bất động sản phù hợp. Các phân khu này được chủ đầu tư đang trong giai đoạn xây dựng. Có phân khu đã hoàn thành và mở bán cho khách. Để giúp cho quý khách hàng có thể có thêm nhiều thông tin Chung cư Ecopark. Một vài thông tin chia sẻ về các phân khu nổi bật của dự án sẽ được bài viết cập nhật.

Các phân khu chính của dự án chung cư Ecopark

chung cư ecopark

Khu biệt thự Ecopark vườn Tùng

Khu biệt thự Ecopark vườn Tùng là một trong những khu được hoàn thiện trong giai đoạn 1 của dự án. Khu biệt thự này sẽ cung cấp khoảng 210 biệt thự đơn lập và Song lập cao cấp cùng rất nhiều hệ thống tiện ích. Hệ thống tiện ích bao gồm sân tennis, sân cầu lông, câu lạc bộ bể bơi và hệ thống cảnh quan xung quanh.

biệt thự ecopark

Khu biệt thự Ecopark vườn Mai

Khu biệt thự vườn mai cũng là một trong những khu sẽ được hoàn thiện trong giai đoạn 1. Theo như dự kiến của chủ đầu tư thì khu biệt thự vườn mai sẽ cung cấp khoảng 143 biệt thự đơn lập và Song lập cao cấp. Cùng rất nhiều hệ thống tiện ích nổi bật để giúp cho cư dân sống tại đây có thể sở hữu được một cuộc sống hiện đại và sang trọng.
• Biệt thự đơn lập: các loại hình biệt thự đơn lập của dự án chung cư Ecopark được xây dựng theo không gian mở. Chủ yếu áp dụng phương pháp xây dựng mới để bảo vệ môi trường và tận dụng Ánh Sáng của tự nhiên. Không gian biệt thự đơn lập được chủ đầu tư xây dựng chủ yếu là bàn giao phần thô. Còn về phong cách cũng như bố trí nội thất là do khách hàng quyết định. Diện tích xây dựng của biệt thự đơn lập dao động từ 293 đến 766m2.
• Biệt thự song lập cũng là một trong những hình thức biệt thự nổi bật của dự án. Nếu nhìn từ phía bên ngoài thì ta sẽ tưởng là hai căn biệt thự khác nhau. Nhưng thực chất chỉ làm một căn biệt thự được xây dựng trên diện tích từ 156 đến 230m2. Cũng giống như biệt thự đơn lập biệt thự song lập cũng chỉ bàn giao phần thô đã giúp cho khách hàng thể hiện được ý tưởng thiết kế riêng của mình.

Khu phố Trúc shophouse Ecopark

Khu phố Trúc shophouse của chung cư Ecopark sẽ được xây dựng đã giúp cho cư dân sở hữu được không gian kinh doanh mua sắm du lịch và ẩm thực. Đây là không gian không chỉ phục vụ cư dân sống tại đây mà nó còn thu hút sự chú ý của rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Trong giai đoạn đầu tiên thì khu phố Trúc sẽ cung cấp khoảng 130 căn nhà phố liền kề. Những căn nhà này được thiết kế và xây dựng trên tổng diện tích là 100 đến 120m2. Với mặt tiền xây dựng là khoảng 5m ở những vị trí đặc biệt để giúp cho khách hàng dễ dàng kinh doanh và mua bán. Mặc dù khu Chung cư ECOPARK grand này dành cho những đơn vị kinh doanh nhưng nó vẫn tạo cảnh quan thiên nhiên hài hòa. Để giúp cho cư dân lựa chọn nơi đây để sinh sống và kinh doanh vẫn có thể sở hữu được không gian sống xanh. Điểm đặc biệt của khu phố Trúc là nó được xây dựng ngay sát làng du lịch Bát Tràng. Để có thể tận dụng và thu hút sự chú ý của du khách tham quan làng gốm.

Căn hộ ecopark

Căn hộ Chung cư Ecopark

Căn hộ Chung cư cao tầng rừng Cọ là một trong những dự án được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay quan tâm đến. Căn hộ chung cư Ecopark ở rừng cọ được mở bán vào tháng 6 năm 2010. Với 5 tòa tháp được xây dựng từ 19 đến 25 tầng. Cung cấp ba loại căn hộ là A, B và C có diện tích dao động từ 71 đến 92m2. Ngoài ra nó còn cung cấp các căn hộ penthouse và skyvilla với diện tích lớn hơn. Diện tích của hai căn hộ này dao động từ 141 đến 151 m2. Tất cả các căn hộ chung cư ecopark này đều được thiết kế vô cùng thông minh để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.  Với những thông tin chia sẻ về chung cư Ecopark hy vọng sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về dự án bất động sản xanh này.

sungroupmienbac.vn

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0915 015 556