Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Biệt thự biển Sun Group Cát Bà™ (Dự kiến)

(Hiện chưa có thông tin gì về dự án này, khi nào có thông tin chính thức và được sự cho phép, chúng tôi sẽ cập nhật)

Biệt thự Sun Group Cát Bà là một trong những dự án đang được mong đợi nhất mang trong tổ hợp của các chuỗi dự án đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế của tâp đoàn Sun Group. Những tiện ích của dự án SunGroup Cát Bà đáp ứng các nhu cầu của khách hàng khi tới đây. Bài viết sau chúng tôi muốn giới thiệu thêm cho các chủ đầu tư biết về tiện ích của dự án SunGroup Cát Bà, hi vọng đây sẽ là một sản phẩm mang lại cho chủ đầu tư lựa chọn hợp lý và đúng đắn nhất. Không chỉ mang một vị trí đắc địa mà những tiện ích các thiết kế … xung quanh dự án SunGroup Cát Bà cũng thấy được món quà của thiên nhiên ban tặng cho dự án SunGroup Cát Bà.

ảnh 1

Vị trí đặc địa của dự án SunGroup Cát Bà

- Được tọa lạc ngay trung tâm quần đảo Cát Bà vị trí mà bà mẹ thiên nhiên đã tặng cho dự án SunGroup Cát Bà với hàng loạt những lợi thế mang lại giá trị cao cho dự án
- Năm khu vực trung tâm kinh tế quan trọng giữa 2 tỉnh Hải Phòng và Quảng Ninh không chỉ về lợi thế kinh tế mà còn lợi thế về du lịch đẳng cấp, 4 phía của dụ án mang lại một tầm view đẹp và thoáng
Phía Bắc: nhin về phía Trung Quốc
Phía Đông: Nhìn ra biển Đông
Phía Tây: Nhìn về Việt Nam
Phía Nam: Nhìn về phía Đà Nẵng
Một điểm nhấn hơn ngoài vị trí thuận lợi về giao thông của dự án SunGroup Cát Bà là cảnh quan đẹp đặc thù như rằng nguyên sinh, rừng ngận mặt, biển xanh cát trắng… và đầu tư hạ tầng giao thông – kỹ thuật khá đồng bộ. Càng tạo nên một vị trí dự án SunGroup Cát Bà đẹp mang màu sắc của sự tư nhiên hoang sơ thu hút mọi du khách trong và ngoài nước đến trong mỗi dịp.

ảnh 2

Những tiện ích của dự án SunGroup Cát Bà

Với địa thế được ưu ái dự án SunGroup Cát Bà có được tiện ích về mặt bờ biển, những ghềnh đá hệ sinh thái đa dạng là một trải nghiệm mới cho toàn bộ các du khách. Thêm vào đó là không gian của những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp,sang trọng. Một số các tiện ích khác như:
Một số các tiện ích khác
- Sân Golf cao cấp với diện tích rộng
- Khu Spa đẳng cấp kết hợp giữa núi rừng và biển rộng
- Hệ thống nhà hàng đẳng cấp
- Các khu thương mại với quy mô lớn chưa từng có tại Việt Nam
- Nơi vui chơi giả trí của các bạn nhỏ
- Thung lũng tình yêu…
Bên cạnh đó hệ thống an ninh 3 lớp an ninh dự án, an nình từng khu vực, an ninh trong từng căn hộ. Hệ thống camera và đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm mang lại sự an toàn cho khách hàng sống và ngơi dưỡng tại dự án SunGroup Cát Bà. Các hệ thống cáp treo giúp cho các du khách ngắm nhìn khung cảnh cảu dự án, nước non hùng vĩ… Những hệ thống này được đảm bảo một cách an toàn và tuyệt đối. Ưu thế của dự án SunGroup Cát Bà lkaf suối nước nóng được ddayauf tư thêm các công tringh mới đem đến diện mại mới. Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng, kihu vui chơi giải trí hiện đại mà còn là nơi chữa bệnh hiệu quả.

Ngoài ra lô đất nền an thới, căn biệt thự của dự án SunGroup Cát Bà một phong cách Tây Âu đẹp cả về thiết kế lẫn phong thái. Không khí trong lành đem lại cho du khách một tâm hồn thư giãn đúng chất cuộc sống xanh. Những tiện ích của dự án SunGroup Cát Bà mang lại cho khách hàng sự đẳng cấp, sang trọng có thể hòa mình vào bầu không khí của thiên nhiên. Dự án SunGroup Cát Bà là mọt dự án đặc biệt và mang lại giá trị hiệu quả cao.

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0915 015 556