Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Tại sao nên đầu tư vào dự án chung cư Sun Group Hạ Long?

13h:30 (GMT+7) - Thứ năm, 31/10/2019

Công viên Hạ Long được đầu tư quy mô rộng lớn. Nơi đây hứa hẹn là một trong những công viên Disneyland thu nhỏ tại Việt Nam với hệ thống nghỉ dưỡng, du lịch và vui chơi vô cùng đẳng cấp. Hấp dẫn với chính sách

Sun Group Hạ Long kiến tạo một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, trên nền tảng tiện ích đẳng cấp. Nên hay không nên đầu tư vào dự án? Chung cư Sun Group Hạ Long hiện nay là một trong những cái tên bất động sản sáng nhất tại khu vực phía Bắc. Dự án Sun Group Hạ Long là một trong những dự án nổi bật của tập đoàn Sun Group. Một trong những tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng. Nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá về sự hấp dẫn của dự án. Hứa hẹn đây sẽ là một trong những dự án bất động sản mang lại nguồn lợi nhuận cao cho nhiều nhà đầu tư. Bởi bản thân của dự án đã có nhiều ưu điểm nổi trội.

Tại sao nên đầu tư vào dự án chung cư Sun Group Hạ Long?

Vị trí sun group hạ long

Sun Group Hạ Long có vị trí vàng tại phía Tây Nam thành phố

Sun Group là một trong những tập đoàn bất động sản có tầm nhìn xa rộng. Lựa chọn một vị trí vô cùng đắc địa để có thể thu hút và hấp dẫn được du khách. Lựa chọn một vị trí vàng tại khu vực Tây Nam của thành phố Hạ Long để xây dựng nên Chung cư Sun Group Hạ Long. Phải nói đây là một trong những vị trí được mẹ thiên nhiên vô cùng ưu đãi. Có núi, có biển hòa hợp để tạo nên một vị thế vô cùng hợp phong thủy. Đồng thời liền kề với dự án là công viên Hạ Long, cung cấp rất nhiều dịch vụ vui chơi giải trí cho du khách. Được vị như Disneyland thu nhỏ tại Việt Nam. Nằm trên tuyến đường của thành phố Hạ Long, biệt thự Sun Group Hạ Long hứa hẹn sẽ gây ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng của mình. Giúp cho khách hàng sở hữu những căn chung cư có thể dễ dàng kết nối với những trung tâm mua sắm, giải trí và các địa điểm du lịch trong vòng bán kính không xa. Dự án được xây dựng với một thiết kế vô cùng nổi bật. Với thiết kế hình rẻ quạt, tận dụng đường bờ biển, giúp cho cư dân sống tại đây có thể có được những góc nhìn toàn cảnh và đầy thú vị về thành phố Hạ Long. Lựa chọn nơi đây để đến vào những kỳ nghỉ được xem là một trong những lựa chọn tuyệt vời.

Khu đô thị sun group Hạ Long

Chung cư Sun Group Hạ Long lựa chọn tuyệt vời để đầu tư

Lượng khách du lịch đến Hạ Long ngày càng tăng, được xem là một trong những tin vui dành cho những ai đang có ý định đầu tư vào dự án Sun Group Hạ Long. Theo như thống kê thì năm 2016 ngành du lịch Quảng Ninh đã mang lại nguồn lợi nhuận 6500 tỷ. Hứa hẹn lượng khách du lịch đến với thành phố Hạ Long sẽ đạt mốc 10 triệu và mang lại 8000 tỷ trong năm 2020. Nhờ quá trình tăng trưởng và thu hút nhanh chóng nguồn khách du lịch trong và ngoài nước thì biệt thự Sun Group Hạ Long hứa hẹn sẽ là một trong những dự án tiềm năng và vô cùng hấp dẫn.
Hạ tầng đồng bộ
Thành phố Hạ Long là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng ở khu vực phía Bắc. Với chiến lược phát triển và định hướng của Ủy ban Nhân dân thành phố, cơ sở vật chất hạ tầng tại thành phố đang được đồng bộ hóa rất nhiều. Nổi bật và đáng chú ý nhất đó chính là tuyến đường cao tốc từ Hà Nội đến Quảng Ninh. Điều này sẽ giúp cho du khách có thể tiết kiệm được thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Ninh xuống khoảng 1,5 tiếng. Ngoài ra công viên Hạ Long được đầu tư quy mô rộng lớn. Nơi đây hứa hẹn là một trong những công viên Disneyland thu nhỏ tại Việt Nam với hệ thống nghỉ dưỡng, du lịch và vui chơi vô cùng đẳng cấp.
Hấp dẫn với chính sách cho thuê
Khi đầu tư vào Chung cư Sun Group Hạ Long, quý khách sẽ được hưởng những chính sách bán hàng và chính sách cho thuê vô cùng hấp dẫn. Với mức lợi nhuận 85% là số tiền mà quý khách hàng có thể nhận được từ việc cho thuê. Ngoài ra khi quý khách sở hữu chung cư tại dự án này sẽ được tặng 15 đêm nghỉ mỗi năm trên toàn hệ thống của tập đoàn Sun Group. Với mức trao trả lợi nhuận 2 lần trong năm, vào tháng 6 và vào tháng 12 sẽ giúp cho quý khách hàng dễ dàng nhận được lợi nhuận sau khi đầu tư.

Biệt thự sun group Hạ Long

Chung cư Sun Group Hạ Long có khả năng sinh lời cao

Với những ưu điểm về vị trí, cảnh quan cũng như những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ phía chủ đầu tư, Chung cư Sun Group Hạ Long được đánh giá là một trong những cơ hội ngàn vàng không thể bỏ qua cho những nhà đầu tư. Đầu tư vào dự án này là một trong những bước đón đầu xu hướng bất động sản tiềm năng mới nhất.

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0915 015 556