Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Sun Group Hạ Long kiến tạo bởi nhờ sự chung tay của 3 ông

11h:25 (GMT+7) - Thứ tư, 13/11/2019

Sun Group Hạ Long là một trong những dự án bất động sản nổi tiếng. Một công trình kiến trúc nghỉ dưỡng hiện đại và sang trọng bậc nhất Hứa hẹn sẽ mang đến một cơ hội đầu tư sinh lời cao cho nhà đầu tư

Để xây dựng một công trình kiến trúc tuyệt vời bên vịnh Hạ Long. Sun Group Hạ Long là sự kết hợp hoàn hảo giữa tập đoàn Sun Group, Dark Horse và Tham & Wong, Sun Group Hạ Long là một trong những dự án phát triển bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Sun Group. Dự án này tọa lạc tại thành phố Hạ Long, được mệnh danh là một trong những trung tâm của du lịch. Dự án này đang được rất nhiều giới đầu tư đánh giá cao vì nó sở hữu một vị trí vàng. Cùng sự đầu tư bài bản về mặt kiến trúc đã kiến tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng. Một cơ hội xin lời không giới hạn cho bất kỳ nhà đầu tư nào. Sun Group Hạ Long là một trong những dự án bất động sản nhờ sự chung tay góp sức của ba ông lớn. Không chỉ có chủ đầu tư tập đoàn Sun Group, dự án này còn có sự chung tay góp sức của Dark Horse và Tham & Wong. Để kiến tạo nên một không gian thiên đường không thua kém gì những khu nghỉ dưỡng hàng đầu trên thế giới.

Sun Group Hạ Long kiến tạo nhờ sự chung tay của 3 ông lớn

Sun group Hạ Long

  • 1. Tập đoàn Sun Group 

Sun Group đóng vai trò là chủ đầu tư của Sun Group Hạ Long. Là một trong những tập đoàn bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam. Và là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Sun Group Hạ Long chỉ là một trong những dự án tiếp nối của sự thành công tại thị trường Phú Quốc và Đà Nẵng. Khi có sự thành công vang dội trong tất cả những lĩnh vực bất động sản ven biển thì chủ đầu tư này không ngần ngại để đầu tư thêm dự án Sun Group Hạ Long. Những dự án bất động sản của chủ đầu tư Sun Group được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay đánh giá cao. Không chỉ có giá bán phù hợp mà nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi của tập đoàn mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho nhà đầu tư. Cùng tầm nhìn xa và định hướng đúng đã giúp cho dự án đầu tư này mang lại một nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

  • 2. Dark Horse

Dark Horse một trong những đơn vị nhận thiết kế kiến trúc và nội thất cho Sun Group Hạ Long. Được đánh giá là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế nội thất uy tín nhất trên thế giới hiện nay. Không chỉ hợp tác lần đầu tiên với tập đoàn Sun Group ở dự án thành phố Hạ Long. Dark Horse còn làm nên tên tuổi cho 2 dự án nổi tiếng tại Phú Quốc nhờ thiết kế kiến trúc và nội thất vô cùng đẹp. Hai dự án Premier Village Phu Quoc Resort và Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay do đơn vị này thiết kế cũng là một trong những bất động sản nổi tiếng của tập đoàn Sun Group. Dark Horse và tập đoàn Sun Group đều có điểm chung chính là muốn làm những điều khác biệt cho đất nước Việt Nam. Và mong muốn kiến tạo nên những không gian kiến trúc hiện đại mang đầy hơi thở thiên nhiên.

  • 3. Tham & Wong

Tham & Wong công ty nhận thiết kế cơ điện và kết cấu cho Chung cư Sun Group Hạ Long. Công ty này được thành lập vào năm 1991 tại Singapore. Nhưng hiện nay công ty này đã thực hiện mở rộng rất nhiều dự án tại Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Myanmar và Malaysia. Công ty này cung cấp dịch vụ xây dựng công trình và kết cấu. Công ty này là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế cơ điện và kết cấu cho dự án. Với sự tham gia của ông lớn này trong Shophouse Hạ Long và Biệt thự Hạ Long sẽ đảm bảo được tính an toàn và nâng cao chất lượng công trình.

Sun group

Sun Group Hạ Long vững tâm chất lượng công trình

Sun Group Hạ Long là một trong những dự án bất động sản nổi tiếng với 3 loại sản phẩm chủ đạo gồm: Chung cư Sun Group, Biệt thự Sun Group và Shophouse Hạ Long. Một công trình kiến trúc nghỉ dưỡng hiện đại và sang trọng bậc nhất tại thành phố Hạ Long. Hứa hẹn sẽ mang đến một cơ hội đầu tư sinh lời cao cho nhà đầu tư. Cùng cơ hội hưởng được nhiều chế độ ưu đãi và khuyến mãi của chủ đầu tư. Nhanh tay đăng ký để sở hữu những dự án đầu tư sinh lời cao ở vị trí đẹp. Số lượng các căn hộ có trong dự án là có hạn do đó nhanh tay sẽ giúp cho quý khách hàng đặt được những căn hộ tốt.

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0915 015 556