Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Shophouse Sun Group Hạ Long loại hình Shop có đáng đầu tư?

13h:43 (GMT+7) - Thứ tư, 6/11/2019

Shophouse Sun Group Hạ Long cũng là một trong những loại hình bất động sản nổi tiếng tại dự án này. Cung cấp 2 hình thức Shophouse để quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và kinh doanh.

Shophouse Sun Group Hạ Long là một trong những hình thức nhà phố thương mại, một loại hình kết hợp nhà ở và nhu cầu kinh doanh hiện đại ngày nay. Sun Group Hạ Long là một trong những dự án vàng của tập đoàn Sun Group tại thành phố Hạ Long. Đây là một trong những dự án nghỉ dưỡng duy nhất tại tỉnh Quảng Ninh thời gian gần đây. Dự án này cung cấp nhiều loại hình đầu tư kết hợp với nghỉ dưỡng cho rất nhiều khách hàng. Không chỉ có hình thức biệt thự Sun Group Hạ Long, mà hình thức Shophouse Sun Group Hạ Long cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Shophouse sun group hạ long

Shophouse Sun Group Hạ Long hình thức đầu tư sinh lời cao

Shophouse là hình thức kết hợp giữa căn hộ nhà ở và cửa hàng thương mại.  Hình thức này hiện nay rất phổ biến trong những dự án bất động sản. Không chỉ cung cấp nơi để ở cho nhà đầu tư mà nó còn cung cấp một mặt bằng để nhà đầu tư có thể tiến hành kinh doanh. Các shophouse thường được quy hoạch ở các vị trí trung tâm và nơi tập trung đông dân cư. Mục đích chính là để đảm bảo lãi suất kinh doanh và mang lại hiệu quả cho thuê tốt nhất. Chung cư Sun Group Hạ Long cũng là một trong những loại hình bất động sản nổi tiếng tại dự án này. Cung cấp 2 hình thức Shophouse để quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và kinh doanh.

Vị trí sun group hạ long

Shophouse Sun Group Hạ Long hình thức kết hợp ở và kinh doanh

1. Shophouse Sun Group  E1

Đây là một trong những hệ thống nhà phố thương mại được bố trí hình cánh cung trải dài theo mặt đường Hạ Long. Các Shophouse này trong dự án Sun Group Hạ Long đều hướng trực tiếp ra các trục đường trung tâm của khu Bãi Cháy. Được đánh giá là một trong những vị trí đắc địa dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng. Đặc biệt hệ thống mặt tiền được bố trí một cách thông thoáng để giúp cho mọi hoạt động kinh doanh diễn ra dễ dàng hơn. Nằm trong một quần thể mua sắm đa dạng và sầm uất của dự án. Cùng với lối thiết kế theo không gian hiện đại, đồng bộ với khu giải trí năm châu bốn bản và Hạ Long park. Là một trong những cơ hội kinh doanh sinh lời dành cho những ai đang có nhu cầu mua căn hộ thương mại. Shophouse Sun Group Hạ Long được xây dựng 5 tầng. Trong đó tầng 1 dùng để cho không gian thương mại. Tầng 2, tầng 3, tầng 4 và tầng 5 sẽ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Shophouse E1 xây dựng trên tổng diện tích của lô đất là 112,5 m2. Trong đó diện tích xây dựng là 487,5m2.

2. Boutique shophouse Sun Group 1A

Shophouse Sun Group Hạ Long Boutique shophouse 1A được xây dựng với diện tích rộng rãi hơn so với Shophouse E1. Cũng được xây dựng trên những trục đường chính của dự án, hứa hẹn sẽ là nơi tập trung nhiều khách du lịch đến nghỉ dưỡng. Hứa hẹn sẽ mang đến một không gian kinh doanh tuyệt vời cho những chủ sở hữu shophouse. Boutique shophouse 1A được xây dựng với diện tích rộng lớn, phù hợp với nhu cầu sử dụng nhiều. Tổng diện tích lô đất là 299,81m2 đến 316,09m2, trong đó diện tích xây dựng là 736,41m2.

Tổng quan sun group Hạ Long

Shophouse Sun Group Hạ Long mang lại giá trị cao

Lựa chọn hình thức Boutique shophouse 1A, quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức kinh doanh giữa nhà hàng và khách sạn. Loại hình shophouse này được xây dựng khoảng 5 tầng. Trong đó tầng 1 dùng đẩy bố trí xây dựng nhà hàng phục vụ thực khách. Tầng 2 tầng 3 và tầng 4 được xây dựng với khá nhiều phòng ốc để cho thuê. Còn tầng 5 được thiết kế chống để khách hàng có thể lựa chọn mục đích sử dụng riêng của mình. Shophouse Sun Group Hạ Long là một trong những hình thức đầu tư tuyệt vời. Một loại hình kinh doanh mà quý khách hàng có thể kết hợp giữa loại hình nhà ở và kinh doanh. Tùy theo nhu cầu sử dụng vào mục đích của riêng mình mà có thể lựa chọn những căn shophouse có thiết kế diện tích phù hợp. Các căn shophouse trong dự án Sun group Hạ Long được xây dựng với số lượng khá ít. Do đó nếu quý khách muốn lựa chọn hình thức kinh doanh này thì nên nhanh chóng đăng ký. Để có thể sở hữu được những căn shophouse có vị trí view đẹp thuận lợi hơn trong việc kinh doanh và mua bán. Và mang lại nguồn lợi cao, bền vững trong tương lai.

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0915 015 556