Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Biệt thự Sun Group Hạ Long với hệ thống tiện ích xứng tầm 5 sao

11h:13 (GMT+7) - Thứ ba, 29/10/2019

Biệt thự Sun Group Hạ Long với hệ thống tiện ích xứng tầm 5 sao còn có một số tiện ích nổi bật khác mà quý khách hàng có thể tham khảo. Chẳng hạn như quảng trường mặt trời, đại hội trung tâm, khu thể thao ngoài trời

Biệt thự Hạ Long được xây dựng với hệ thống tiện ích đẳng cấp và sang trọng. Hứa hẹn kiến tạo một không gian sống sang trọng trong lòng tự nhiên. Biệt thự Sun Group Hạ Long được đánh giá là một trong những lĩnh vực bất động sản hot nhất thời gian gần đây. Đây chỉ là một trong những hình thức nằm trong một tổ hợp bao gồm khu nghỉ dưỡng, du lịch và vui chơi giải trí do Tập đoàn Sun Group đầu tư tại Hạ Long. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, tập đoàn Sun Group đã xây dựng rất nhiều mẫu mã biệt thự để khách hàng có thể gia tăng được lựa chọn của mình. Bên cạnh các biệt thự Sun Group Hạ Long thì dự án còn có shophouse Sun Group Hạ Long. Biệt thự Sun Group Hạ Long với hệ thống tiện ích xứng tầm 5 sao. Các mẫu biệt thự Sun Group Hạ Long mà quý khách hàng có thể lựa chọn 
 
Biệt thự sun group hạ long
 
Biệt thự mẫu A
Diện tích đất: 782 m2
Diện tích xây dựng: 573 m2
Tầng cao: 2 tầng
Số lượng phòng ngủ: 5 phòng
Biệt thự mẫu B
Diện tích đất: 630m2
Diện tích xây dựng: 528 m2
Tầng cao: 2 tầng
Số lượng phòng ngủ: 5 phòng
Biệt thự mẫu C
Diện tích đất: 444 m2
Diện tích xây dựng: 343 m2
Tầng cao: 3 tầng
Số lượng phòng ngủ: 4 phòng
Biệt thự mẫu D
Diện tích đất: 390 m2
Diện tích xây dựng: 350 m2
Tầng cao: 3 tầng
Số lượng phòng ngủ: 4 phòng
Biệt thự mẫu E
Diện tích đất: 456 – 591 m2
Diện tích xây dựng: 395 m2
Tầng cao: 3 tầng
Số lượng phòng ngủ: 4 phòng
Biệt thự mẫu F
Diện tích đất: 292 – 426 m2
Diện tích xây dựng: 318 m2
Tầng cao: 3 tầng
Số lượng phòng ngủ: 4 phòng
Biệt thự mẫu G
Diện tích đất: 269 – 305 m2
Diện tích xây dựng: 322 m2
Tầng cao: 3 tầng
Số lượng phòng ngủ: 4 phòngBiệt thự mẫu H
Diện tích đất: 282 m2
Diện tích xây dựng: 354 m2
Tầng cao: 3 tầng
Số lượng phòng ngủ: 4 phòng
 
tổng quan sun group hạ long

Shophouse Sun Group Hạ Long được thiết kế như thế nào?

Bên cạnh các mẫu biệt thự Sun Group Hạ Long, chủ đầu tư còn cung cấp một hình thức khác cho nhà đầu tư là nhà phố thương mại. Shophouse là hình thức vừa để ở, vừa để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh. Các loại nhà phố thương mại được xây dựng liền kề với diện tích khoảng 120m2/căn. Mỗi một căn shophouse trong dự án sẽ được xây dựng 5 tầng với mặt tiền rộng khoảng 6 m. Tổng số lượng shophouse mà dự án tên group Hạ Long Cung cấp là khoảng 154 căn chia ra làm hai dãy. Một dãy sẽ hướng ra đường Hạ Long và một dãy sẽ hướng vào nội khu trung tâm của dự án.

Tiện ích nổi bật tại biệt thự Sun Group Hạ Long mà ai cũng không nỡ từ chối

Không chỉ sở hữu vị trí view đẹp và mặt bằng được xây dựng tổng thể. Các Chung cư Sun Group Hạ Long còn thu hút nhà đầu tư bởi nó được trang bị hơn 30 tiện ích. Có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí, rèn luyện thể dục thể thao và thẩm mỹ cho khách hàng. Tiện ích nổi bật nhất tại dự án chính là bể bơi nước ngọt nằm giữa trung tâm của dự án. Tại đây quý khách hàng có thể thoải mái vui đùa trong làn nước trong xanh cùng bạn bè, người thân. Được thiết kế với kích thước rộng lớn bao phủ xung quanh là hệ thống cây xanh. Cùng những hình tượng cảnh quan trong hồ bơi góp phần mang đến một không gian trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Biệt thự Sun Group Hạ Long nổi bật với nhiều hệ thống tiện ích

Ngoài ra dự án biệt thự Sun Group Hạ Long còn có một số tiện ích nổi bật khác mà quý khách hàng có thể tham khảo. Chẳng hạn như quảng trường mặt trời, đại hội trung tâm, khu thể thao ngoài trời, đại sảnh đón khách, khu vui chơi dành cho trẻ em, câu lạc bộ biển, bãi tắm riêng tư, đường dạo ven biển, hồ cảnh quan thư giãn, chòi vọng cảnh, vườn dưỡng sinh, sân tập Yoga, phòng tập Gym And Dance, spa, vườn thủy mặc, sân tennis, vườn nướng BBQ,... Các ưu điểm của Sun Group Hạ Long sẽ thay bạn kiến tạo một không gian sống gần gũi với thiên nhiên trên nền tảng tiện ích đẳng cấp. Ngoài ra đây được xem là một trong những dự án có tỷ suất sinh lời cao trong tương lai. Nhanh chóng đăng ký để mang lại một dự án bất động sản giúp bạn hốt bạc trong tương lai.

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0915 015 556