Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Biệt thự Sun Group Hạ Long đẳng cấp riêng trong tầm nhìn khác biệt

14h:0 (GMT+7) - Thứ tư, 6/11/2019

biệt thự và shophouse của dự án Sun Group là có hạn. Do đó quý khách nếu có nhu cầu mua bất động sản tại dự án Sun Group Hạ Long. Nhanh tay đăng ký để sở hữu những bất động sản có vị trí view đẹp.

Biệt thự Sun Group Hạ Long là một trong những dự án bất động sản mang lại lợi nhuận cao trong tương lai. Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và những lợi thế có được. Biệt thự Sun Group Hạ Long là một trong những dự án mà tập đoàn Sun group đã nghiên cứu và tỉ mỉ chăm chút. Là một trong những quá trình kiến tạo vượt thời gian cho những căn biệt thự và nhà phố. Trợ giúp kiến tạo nên một không gian sống đẳng cấp và sang trọng trong lòng của Vịnh Hạ Long. Một trong những Vịnh nổi tiếng là kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Biệt thự sun group hạ long tại quảng ninh

Biệt thự Sun Group Hạ Long đẳng cấp riêng trong tầm nhìn khác biệt

Những lợi ích nổi bật mà chủ đầu tư Biệt thự Sun Group Hạ Long lại cho khách hàng, cam kết thu nhập. Tập đoàn Sun group là một trong những tập đoàn bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam. Đây là một trong những thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Cũng là một trong những tập đoàn cam kết thu nhập khi khách hàng đầu tư vào Sun Group Hạ Long. Nhà đầu tư sẽ cam kết thu nhập mà khách hàng nhận lại sau thuế chiếm 85%. Đồng thời cam kết giá bán của mỗi căn biệt thự không thấp hơn 9% mỗi năm trong vòng 10 năm. Đây là một trong những cam kết chắc chắn cho thấy được tiềm năng sinh lời cao của dự án. Đảm bảo được một nguồn thu nhập bền vững cho khách hàng trong vòng nhiều năm.

Sun Group Hạ Long tại Tỉnh Quảng Ninh

Biệt thự Sun Group Hạ Long nhiều chương trình khuyến mãi

Sun Group Hạ Long khi được lựa chọn là cơ hội đầu tư của khách hàng sẽ được nhận rất nhiều chương trình khuyến mãi. Nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng mua bất động sản tập đoàn mình rất sẽ tặng 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm trong vòng 15 năm cho khách hàng. Có thể lựa chọn trong bất kỳ khách sạn hoặc khu resort nào của tập đoàn Sun Group, Biệt thự Sun Group Hạ Long tràn ngập không gian thiên nhiên. Ưu đãi chương trình trải nghiệm tuyệt tác cùng Sungroup. Đây là một trong những chương trình đặc biệt của tập đoàn Sun group dành cho những chủ đầu tư dự án Sun Group Hạ Long. Chủ đầu tư sẽ đưa ra 2 lựa chọn để giúp cho khách hàng có thể lựa chọn phù hợp. Với lựa chọn 1 quý khách hàng sẽ được 100% chi phí tham gia chương trình "Trải nghiệm tuyệt tác" với tổng giá trị lên đến 250.000.000 đồng. Với lựa chọn 2, sẽ được 100% chi phí chương trình du lịch 6 ngày 5 đêm tại Hoa Kỳ. Đồng thời kết hợp với gói tư vấn cao cấp về du học và tư vấn bất động sản tại Hoa Kỳ. Tổng giá trị của quà tặng này có thể lên đến 250.000.000 đồng.

Những loại hình dự án bất động sản mà quý khách hàng có thể lựa chọn tại dự án Sun Group Hạ Long

+ Biệt thự Sun Group Hạ Long
Đây là một trong những loại hình biệt thự nghỉ dưỡng được đánh giá là ngang tầm tiêu chuẩn 5 sao với những thiên đường du lịch nổi tiếng trên thế giới. Mỗi căn biệt thự sẽ là một kiệt tác kiến trúc vô cùng đẹp. Được xây dựng ảnh với phong cách hiện đại và hướng view trọn cảnh ra vịnh Hạ Long. Cùng nhiều loại hình biệt thự khác nhau để giúp cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.
+ Shophouse Sun Group Hạ Long 
Shophouse Sun Group Hạ Long là một trong những loại hình căn hộ thương mại. Kết hợp giữa hình thức để ở và hình thức kinh doanh. Các căn shophouse này đều được xây dựng trên các trục đường chính ở khu trung tâm Bãi Cháy. Với vị trí đắc địa, dễ dàng thu hút khách hàng và nằm trong khu đô thị sầm uất. Hứa hẹn sẽ mang đến một không gian tuyệt vời dành cho những ai đang có ý định kinh doanh tại dự án. Biệt thự Sun Group Hạ Long hứa hẹn là một trong những dự án bất động sản tuyệt vời nhất tại khu vực của Thành phố Hạ Long. Kết hợp giữa hình thức nghỉ dưỡng và khu vui chơi giải trí cao cấp. Cùng với sự phát triển của kinh tế và du lịch tại thành phố Hạ Long. Hứa hẹn sẽ mang đến một cơ hội đầu tư sinh lời cao cho khách hàng trong tương lai.

Shophouse

Biệt thự Sun Group Hạ Long có nhiều hình thức đầu tư

Với đa dạng hình thức bất động sản tại dự án, theo nhu cầu và sở thích mà khách hàng có thể lựa chọn những hình thức phù hợp. Số lượng các căn biệt thự và shophouse của dự án là có hạn. Do đó quý khách nếu có nhu cầu mua bất động sản tại dự án Sun Group Hạ Long. Nhanh tay đăng ký để sở hữu những bất động sản có vị trí view đẹp.

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0915 015 556