Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

3 ưu điểm nổi trội dự án Shophouse Sun Group Hạ Long mang lại

10h:30 (GMT+7) - Thứ ba, 29/10/2019

3 ưu điểm nổi trội dự án Shophouse Sun Group Hạ Long mang lại, Hứa hẹn đây sẽ là một trong những cơ hội đầu tư bất động sản sinh lời tốt mà chúng ta không nên bỏ qua. Nhanh tay đăng ký để sở hữu được những

Sun Group Hạ Long sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội. Hứa hẹn sẽ mang đến một cơ hội đầu tư sinh lời cao trong tương lai. Shophouse Sun Group Hạ Long được ví như một ốc đảo xanh bên Vịnh kỳ quan thiên nhiên của thế giới Hạ Long. Dự án này ẩn mình trên hàng cọ rợp bóng mát, kết hợp với đường bờ biển dài và những yếu tố thiên nhiên ưu đãi để góp phần tạo nên một không gian sống tuyệt vời và đẳng cấp.

shophouse sun group hạ long quảng ninh

Quy mô của dự án Sun Group Hạ Long

Dự án Sun Group Hạ Long là một trong những dự án nổi bật của Tập đoàn Sun Group. Dự án này kết hợp với nhiều hình thức bao gồm chung cư, biệt thự và nhà phố thương mại. Góp phần cung cấp cho khách hàng một lựa chọn đa dạng hơn về hình thức đầu tư. Cũng như giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được hình thức đầu tư phù hợp để có thể sinh lời cao trong tương lai. Sun group Hạ Long được xây dựng trên tổng diện tích là 40,9 hecta. Dự án này tọa lạc tại đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Quy mô của dự án này bao gồm 395 căn biệt thự, trong đó có 148 căn hộ nhà phố thương mại. Shophouse Sun Group Hạ Long không chỉ cung cấp cho khách hàng một cơ hội để ở hoặc cho thuê. Mà Shophouse còn có thể kết hợp với loại hình kinh doanh nhà hàng, khách sạn hoặc hình thức kinh doanh khác. Shophouse Sun Group Hạ Long làm dự án nổi bật nhất tại khu vực phía Bắc. Dự án này khởi động cho sự kết hợp giữa chuỗi du lịch, nghỉ dưỡng, mua sắm và vui chơi giải trí hàng đầu tại Hạ Long. Tổng thể dự án có thể lên đến 150 hecta góp phần cung cấp một nơi để ở, nghỉ dưỡng và vui chơi bậc nhất xứng tầm kỳ quan thế giới. Shophouse Sun Group Hạ Long gia tăng cơ hội đầu tư

Căn hộ chung cư sun group Hạ Long

3 ưu điểm nổi trội dự án Shophouse Sun Group Hạ Long mang lại

Vị trí trung tâm - Trọng điểm kết nối du lịch
Biệt thự Sun Group Hạ Long sở hữu một vị trí vàng, dự án này nằm trên con đường trung tâm của Thành phố Hạ Long. Đây là một trong những con đường giao thông huyết mạch tại thành phố Hạ Long và là con đường ven biển duy nhất tại đây. Sở hữu một vị trí vô cùng Đặc Biệt giúp cho cư dân sống tại đây có thể thuận lợi hơn trong việc giao thông và kết nối khu vực vùng. Đặc biệt khi tuyến đường cao tốc Hà Nội và Quảng Ninh được xây dựng, rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Ninh trong vòng 1,5 giờ. Đã tạo điều kiện để du khách từ thủ đô Hà Nội có thể dễ dàng di chuyển đến thành phố Hạ Long trong khoảng thời gian ngắn. Và dự án shophouse Hạ Long còn dễ dàng để kết nối với công viên Hạ Long. Chỉ mất khoảng 3 phút di chuyển, được ví von là một trong những công viên Disneyland thu nhỏ tại Việt Nam.

Thiết kế đa dạng - Tầm nhìn bao trọn kỳ quan
Chung cư sungroup Hạ Long mang tới cho quý khách hàng một không gian nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời. Quý khách hàng có thể trải qua một thời gian nghỉ dưỡng an nhiên bên không gian vịnh kỳ vĩ. Với chính hình mẫu thiết kế tại dự án có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Để có thể tận dụng được tối đa không gian thơ mộng tại vịnh Hạ Long. Chủ đầu tư xin rất đã thiết kế dự án theo hình quạt, để tất cả các Shophouse Sun Group Hạ Long có thể ôm lấy đường bờ biển. Đặc biệt các căn biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng để có thể hướng ra biển một cách trọn vẹn nhất.

Tiềm năng đầu tư - Hạ tầng kiến tạo kiệt tác
Dự án Sun Group Hạ Long không phải là một dự án riêng lẻ mà nó nằm trong tổ hợp dự án kết hợp giữa khu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng. Tổng thể dự án này có thể lên đến diện tích là 150 hecta. Góp phần mang đến một cơ hội kinh doanh và một tiềm năng sinh lời cao vô cùng hấp dẫn cho nhà đầu tư. Shophouse Sun Group Hạ Long cơ hội vàng cho nhà đầu tư bởi Shophouse Sun Group Hạ Long với sự ưu đãi của thiên nhiên cùng sự hỗ trợ của nhà đầu tư. Hứa hẹn đây sẽ là một trong những cơ hội đầu tư bất động sản sinh lời tốt mà chúng ta không nên bỏ qua. Nhanh tay đăng ký để sở hữu được những căn hộ thương mại có vị trí view đẹp nhất của dự án.

Nguồn: Sun Group Miền Bắc

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0915 015 556