Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Phong thủy là hàng đầu khi lựa chọn thuê căn hộ chung cư

22h:10 (GMT+7) - Thứ hai, 22/01/2018

Cho thuê chung cư là một trong những hình thức đầu tư sinh lời cao mà các nhà thông thái luôn lựa chọn. Phong thủy không chỉ là một khái niệm về kiến trúc mà đó còn là một bộ môn khoa học

Lựa chọn cho thuê chung cư là cách đem đến lợi nhuận mà ai cũng nghĩ đến nhưng không phải ai cũng thành công. Bạn đã từng đầu tư với phương thức này nhưng nhanh chóng chán nản vì không có ai thuê hay đơn giản là chỉ thuê một thời gian ngắn rồi chuyển đi. Có thể bạn không tin, nhưng một trong số những lý do được đưa ra chính là phong thủy.

Cho thuê chung cư

Cho thuê chung cư – lựa chọn chung cư phong thủy

Cho thuê chung cư là hình thức rất phổ biến hiên nay do quá trình đô thị hóa chóng mặt như hiện nay. Những chung cư cao tầng không chỉ giải quyết được các vấn đề liên quan đến quỹ đất chật hẹp mà còn đáp ứng chuẩn xác nhu cầu về nhà ở cũng như các tiện ích kèm theo. Một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm khi đến với một dự án chính là phong thủy.
Phong thủy không chỉ là một khái niệm về kiến trúc mà đó còn là một bộ môn khoa học được rất nhiều người theo đuổi, nghiên cứu. Tạo dựng được một không gian có phong thủy tốt chính là mấu chốt mang đến sự thành công cho công trình đó. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư lại chưa thực sự hiểu được tầm quan trọng của những hướng phong thủy này. Đây cũng chính là lý do mà nhiều chung cư mọc lên mà không có khách hàng nhòm ngó. 

Thiết kế phong thủy cho các chung cư cho thuê

Những dự án của tập đoàn Sun Group lại hoàn toàn ngược lại. Mọi công trình đều được chủ đầu tư xem xét chi tiết về hướng, thời gian, thiết kế nội ngoại thất theo phong thủy bởi các nhà chuyên môn cao. Chính vì vậy, ngay khi đưa ra các dự án cho thuê chung cư, các sản phẩm của Sun Group đều “cháy hàng”. Phong thủy của một căn hộ chung cư cho thuê được đánh giá ở rất nhiều khía cạnh khác nhau. Nhìn về bố cục tổng thể, hình khối của các dự án mang tên Sun Group đều có thể nhận thấy tiềm tàng một ý định của chủ đầu tư thông thái này. 
Phầm tâm linh được đặt toàn bộ trên không gian riêng biệt phía trên nóc nhà chính là sự lựa chọn thông minh để phát triển các thế thịnh của dự án bất động sản. Hướng sáng sẽ được quy tụ nhiều nhất tại điểm phong phú rất thịnh này.
Một trong những ý tưởng thông minh về phong thủy được chủ đầu tư Sun Group Phú Quốc chú trọng chính là thiết kế nội thất bên trong. Kết cấu của một căn hộ được xây dựng với một cột và nhiều căn hộ khác nhau được sắp xếp và trình bày theo đúng phong thủy hợp đất, nước, khí hậu và tuổi của chủ nhà. Với những góc khuyết của ngôi nhà, gia chủ hoàn toàn có thể che đi bằng các bức tranh giản dị và cỡ nhỏ vừa thẩm mỹ lại mang tính phong thủy cao. 
Đối với các căn hộ nhỏ có thể nhìn được vào bên trong phòng ngủ thì thiết kế một chiếc rèm che chính là đem lại những lợi thế tài lộc vào nhà theo định nghĩa từ kinh nghiệm phong thủy của nhiều người. Hướng cho giường ngủ cũng được chủ đầu tư định hướng và tư vấn cho gia chủ. Tránh hướng ra nhà vệ sinh hay ra cánh cửa chính là kiến thức cơ bản nhất mà chúng ta cần nắm rõ. 

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0985 328 329