Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Vì sao nên mua căn hộ shophouse bãi kem tại Phú Quốc

14h:0 (GMT+7) - Thứ ba, 23/10/2018

Uy tín trên thị trường của tập đoàn đó ra sao. Với dự án shophouse Bãi Kem Phú Quốc khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chủ đầu tư vì đây là một tập đoàn lớn và có uy tín trên thị trường bất động sản

Shophouse Bãi Kem Phú Quốc là một dự án bất động sản lớn được các nhà đầu tư cũng như khách hàng quan tâm. Vậy vì sao nên mua căn hộ shophouse Bãi Kem Phú Quốc? Hiện nay, các dự án bất động sản tại các khu du lịch nghỉ dưỡng có xu hướng ngày càng tăng cao. Có thể kể đến như là Thanh Hóa với FLC Sầm Sơn, Đà Nẵng có Novotel, trong số các khu du lịch nghỉ dưỡng có những dự án bất động sản nổi tiếng không thể không kể đến Phú Quốc. Đây được mệnh danh là hòn ngọc xanh của nước ta. Có rất nhiều dự án thuộc chủ đầu tư lớn được xây dựng tại đây có thể kể đến như khách sạn 5 sao Intercontinental Phú Quốc hay Novotel,... Tuy nhiên thì các dự án bất động sản tại Phú Quốc vẫn không ngừng gia tăng. Trong đó, có thể kể đến dự án căn hộ shophouse bãi kem Phú Quốc. Đây là một dự án lớn có thể nói là một dự án trọng điểm trên địa bàn Phú Quốc. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến cho các bạn một số thông tin hữu ích nhất về lý do tại sao nên mua căn hộ shophouse bãi kem Phú Quốc

Shophouse bãi kem Phú Quốc

Những lý do nên mua căn hộ shophouse bãi kem Phú Quốc

Nói sơ qua một chút về dự án này. Đây là một dự án lớn, trọng điểm tại hòn ngọc xanh Phú Quốc thuộc chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group. Sun Group là một tập đoàn lớn trong lĩnh vực bất động sản với các dự án như Bà Nà Hill, Fansipan, Sun World,... tại khắp các miền Tổ Quốc.  Phú Quốc là một vùng đất đẹp, có biển xanh cát trắng thích hợp cho dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, phát triển các nhà hàng khách sạn cao cấp. Bên cạnh đó thì hiện nay việc xây dựng các biệt thự nghỉ dưỡng tại bãi biển là một xu thế. Để theo xu thế của thị trường thì dự án shophouse Bãi Kem Phú Quốc được ra đời.  Thật tuyệt vời khi sau những ngày làm việc vất vả, mệt mỏi được tận hưởng không khí của biển cả ngay tại căn nhà của mình cùng với gia đình, bạn bè. Shophouse Phú Quốc là một dự án được các chủ đầu tư và khách hàng quan tâm. Vậy vì sao dự án này lại thu hút đến vậy. Đầu tiên chúng ta phải kể đến đó là vị trí địa lý. Nằm ở bãi Kem được đánh giá là bãi đẹp nhất tại Phú Quốc, đây là một yếu tố thu hút các chủ đầu tư. Dự án là chuỗi các căn nhà phố được bố trí khoa học, hợp lý. Các căn SHOPHOUSE này có một đặc điểm rất đáng quan tâm đó chính là sự kết hợp nhà ở và dịch vụ kinh doanh thương mại. 

Shophouse Phú quốc

Do đây là khu tập trung nhiều khách du lịch nên có thể phát triển các dịch vụ về spa làm đẹp cho các chị em, hoặc các dịch vụ karaoke,.... Các tầng phía trên dùng để ở, sinh hoạt, tầng dưới dùng để kinh doanh, hoặc các bạn có thể kinh doanh dịch vụ nhà hàng cao cấp, hoặc có thể cho khách du lịch thuê nhà. Xu hướng đi du lịch theo nhóm vẫn luôn gia tăng, mọi người sẽ ở cùng nhau trong 1 căn hộ tại shophouse bãi kem Phú Quốc cùng sinh hoạt và vui chơi. Nếu như thuê khách sạn thông thường thì mọi người đều tách phòng và không có không gian sinh hoạt chung. Ngoài ra, dự án này còn có vị trí địa lý thuận lợi, rộng rãi, thoáng đãng có thể đón trọn không khí trong lành của biển cả. Đầu tư bất động sản là một việc không phải dễ dàng, vì bất động sản là loại tài sản có giá trị lớn do đó mà khách hàng có nhu cầu về bất động sản thường xem xét đến yếu tố chủ đầu tư là tập đoàn nào? Uy tín trên thị trường của tập đoàn đó ra sao. Với dự án shophouse Bãi Kem Phú Quốc khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chủ đầu tư vì đây là một tập đoàn lớn và có uy tín trên thị trường bất động sản. Ngoài ra chúng tôi còn bán một số căn biệt thự phú quốc này quý khách có thể tham khảo bằng cách gọi cho chúng tôi để có thông tinh nhanh về biệt thư dự án.
Trên đây chúng tôi đã cung cấp một số lý do để trả lời cho câu hỏi vì sao nên đầu tư vào Dự án shophouse Bãi Kem Phú Quốc. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích được cho khách hàng trong việc lựa chọn quyết định đầu tư vào dự án shophouse Bãi Kem Phú Quốc.

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0915 015 556