Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Shophouse Hạ Long - lợi ích kép sự đầu tư thông minh

21h:59 (GMT+7) - Thứ hai, 22/01/2018

Đầu tư bất động sản Shophouse Hạ Long được các chuyên gia đánh giá là một trong những quyết định đúng đắn và thông minh. những gì mà căn hộ Shophouse Hạ Long đem đến cho khách hàng

Đầu tư bất động sản là một trong những kênh đầu tư được đánh giá cao. Nhà phố thương mại Shophouse chính là cái tên mà toàn giới địa ốc đang phải chao đảo để tìm kiếm. Các khách hàng cũng đang truy lùng những thông tin để tìm được cơ hội book ngay một căn hộ siêu khủng này.
Shophouse Hạ Long – căn hộ siêu khủng đầu tư có lời. Shophouse Hạ Long là căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại, là một sản phẩm bất động sản kiểu mới mà thế giới đang ngóng chờ. Tại các quốc gia phát triển như Singapore, Malaysia,... các căn hộ phát triển theo xu hướng này đã nhận được rất nhiều sự công nhận về lợi nhuận đầu tư khủng. Các căn hộ Shophouse này đã làm mưa làm gió do những lợi ích không chỉ đến từ việc sở hữu một căn hộ nhà ở mà còn đem đến những tiện ích từ một trung tâm thương mại với đầy đủ các mặt hàng với các thương hiệu hàng đầu hiện nay.

Shophouse Hạ Long, không thể bỏ lỡ cơ hội vàng

Với dự án lần này, Shophouse Sun Group đã mạnh tay chi ra một con số tiền đầu tư khủng.Với khả năng nhìn xa trông rộng, Sun Group đã nhìn thấy điểm mạnh đầu tư tại thị trường Hạ Long này. Theo các số liệu báo cáo gần đầy nhất, các nhà phố và đất nền chính là sự lựa chọn được các khách hàng đánh giá cao và quan tâm. Thêm vào đó, Hạ Long chính là thị trường cung thì ít mà cấu lại quá lớn. Đây chính là điểm mạnh mà tập đoàn Sun Group đã tìm thấy quyết định đầu tư cho dự án tiềm năng này.
Một không gian hoàn hảo và sang trọng chính là những gì mà căn hộ Shophouse Hạ Long đem đến cho khách hàng. Đây cũng chính là một trong bốn mặt hàng sản phẩm mà siêu phẩm Sun Premier Village Ha Long Resort đem đến ưu đãi này. 

Không còn gì tuyệt vời hơn với Shophouse Hạ Long

Tiềm năng Shophouse Hạ Long, khi xét về tiềm năng của Shophouse Hạ Long thì cả chuyên gia cũng như khách hàng đều nhận định là dự án sáng giá có lợi nhuận khủng. Từ vị trí tọa lạc đến tiện ích kèm theo, dự án Shophouse Hạ Long đều cho thấy khả năng chinh phục mọi nhu cầu của khách hàng. Nơi đây hội tụ các dịch vụ như mua sắm, ẩm thực hay vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng, tất cả có ngay trong một sản phẩm tuyệt hảo và tiện ích. Sự tiện ích này đã chiếm lĩnh trái tim của khách hàng và các nhà đầu tư. Mô hình Shophouse vừa giúp dung hòa các nhu cầu sinh sống hợp lý mà yêu cầu về buôn bán thương mại cũng là một trong số những tiện ích mà các cư dân của Shophouse Hạ Long sẽ nhận được. Vừa đáp ứng được môi trường sống hiện đại, vừa có giá trị thương mại vượt trội, căn hộ mà Sun Group đầu tư lần này chính là điểm đầu tư vàng khó tìm kiếm của thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.
Thanh khoản và doanh thu từ cho thuê cao chính là một lợi thế khủng của dự án Shophouse Hạ Long này. Tỉ lệ khai thác của các căn hộ tiềm năng này lên đến 8 đến 12%/ năm, đây là con số đã vượt xa việc cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng mà chúng ta vẫn tìm kiếm. 

Tiềm năng Shophouse Hạ Long

Với những giá trị tìm thấy trong Dự án Sun Group Shophouse này, đầu tư vào phân khúc thị trường này chính là điểm vàng mà bất cứ ai cũng không nên bỏ lỡ. Liên hệ ngay: http://sungroupmienbac.vn/ để biết thêm các thông tin có liên quan. 

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0915 015 556