Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Shophouse bãi kem Phú Quốc Thị trường bất động sản nóng nhất hiện nay

22h:43 (GMT+7) - Thứ năm, 11/10/2018

Shophouse bãi kem Phú Quốc vừa ra mắt cuối năm 2017 đã nhanh chóng hết hàng và trở thành mặt hàng bất động sản hiểm trên thị trường. Hiện nay chỉ còn rất ít những căn biệt thự có thiết kế theo kiểu

Trong thị trường bất động sản nóng hiện nay không thể không kể đến dự án Piperina Shophouse Phú Quốc. Có một thực tế ghi nhận rằng khi tỉnh Kiên Giang chính thức trình Quốc Hội đề án phát triển đặc khu Phú Quốc với những cơ chế ưu đãi cụ thể đầy hấp dẫn thì làn sóng đầu tư không ngừng đổ dồn về đây, đặc biệt là tìm kiếm căn hộ Shophouse bãi kem Phú Quốc. Tên sản phẩm được gọi là Shophouse Bãi Kem, tên tiếng anh là Shophouse Kem Beach với chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group. Loại hình của dự án này lựa chọn là Shophouse – một loại hình nhà phố thương mại ven biển, hướng ra biển và mặt biển. Với thiết kế kiến trúc Dark Horse Architecture đang được đông đảo người dân thành thị yêu thích, Shophouse bãi kem Phú Quốc là một trong những thị trường được giới đầu tư săn đón nhiệt liệt.

Shophouse phú quốc

Các nhà đầu tư ồ ạt đổ dồn về đầu tư Shophouse ở Nam Phú Quốc.

Nhận định của các giới đầu tư cho rằng, những trung tâm du lịch cao cấp và giàu tiềm năng như Shophouse sẽ mang lại lợi nhuận không dưới 10 – 12% một năm, đặc biệt là khi Phú Quốc phát triển thành đặc khu kinh tế thì lợi nhuận mang lại thì có thể cao hơn nữa. Vì vậy, khi đầu tư xây dựng để kinh doanh hay cho thuê lại, bán lại thì Shophouse vẫn là một cách đầu tư an toàn và sinh lợi nhuận hàng đầu hiện nay với các nhà kinh doanh bất động sản.

Shophouse bãi kem

Vị trí đắc địa của nam Phú Quốc

Giới đầu tư cật lực săn tìm, đầu tư về Shophouse Phú Quốc vì ở đây có vị trí đắc địa, năm trong quần thể khu nghỉ dưỡng có quy mô lớn, hơn nữa đây là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín với tiềm lực tài chính manh và có tiếng lớn trong giới bất động sản. Tuy vậy, số lượng dự án Shophouse để đáp ứng nhu cầu của thị trường còn rất ít ỏi. Các tiện ích tại khu nghỉ dưỡng Shophouse. Chính vì vậy, việc ra mắt của dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp đặc khu Shophouse bãi kem Phú Quốc đã gây nên sức hút vô cùng mạnh mẽ trên thị trường. Với số lượng Shophouse hạn chế, mỗi dự án chỉ cho ra trên dưới 100 căn hộ nhà phố thương mại, việc đầu tư Shophouse bãi kem Phú Quốc đã đã gây tiếng vang lớn trong thị trường Bất động sản. Quan sát trên thị trường bất động sản, làn sóng đầu tư biệt thự, Shophouse đang đổ dồn về Nam Phú Quốc bởi sự phát triển chóng mặt từ quần thể du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí bạc tỷ do ông lớn Sun Group đang đẩy mạnh đầu tư phát triển. Khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay vừa được vinh danh là “ Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất Thế Giới năm 2017” với cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới chuẩn bị được khánh thành vào đầu năm 2018…  Trong tương lai gần, Nam đảo ngọc – đặc khu Shophouse bãi kem Phú Quốc sẽ trở thành điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng không những của những người trong nước mà còn cả những khách du lịch nước ngoài, vươn xa tầm thế giới, đón những dòng khách khổng lồ về đây, một điều kiện kinh doanh không thể tuyệt vời hơn với những nhà đầu tư các biệt thự, Shophouse. Dẫn chứng không ở đâu xa mà ngay trước mắt chúng ta, dòng biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới Sun Premier Village Kem Beach Resort – Shophouse bãi kem Phú Quốc vừa ra mắt cuối năm 2017 đã nhanh chóng hết hàng và trở thành mặt hàng bất động sản hiểm trên thị trường. Hiện nay chỉ còn rất ít những căn biệt thự có thiết kế theo kiểu “ làng biển” đình đám, nên giới đầu tư bất động sản đã bắt sóng ngay lập tức những sản phẩm nhà phố thương mại và Shophouse Piperina cũng nằm trong quần thể này. Những khách hàng giàu có với mong muốn được du lịch nghỉ ngơi ở một “ thiên đường “ thì sẽ không thể nào bỏ qua đặc khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới  Vườn địa đàng không ở đâu xa mà ngay trước mắt, hãy đến ngay với Bãi kem Shophouse Phú Quốc  để trải nghiệm một cuộc sống hưởng lạc, an nhàn đầy đủ tiện nghi cuộc sống.

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0915 015 556