Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Shophouse bãi kem Phú Quốc, nơi nghỉ dưỡng lý tưởng

22h:22 (GMT+7) - Thứ tư, 3/10/2018

Khi sở hữu một căn hộ như vậy, khách hàng có thể mở ra nhiều cơ hội kinh doanh như: làm khách sạn mini, nhà hàng, cafe, spa...và là một nhà đầu tư khôn ngoan thì không thể bỏ qua tiềm năng lớn như này.

Shophouse tại Phú Quốc là một hàng hiếm bây giờ đã bắt đầu lộ diện và những tiện ích của “hàng hiếm” đó đem lại là vô cùng to lớn. Phú Quốc đang trở thành một trong những thị trường ngày càng “hot” đối với những người làm về bất động sản và Shophouse bãi kem Phú Quốc là một trong những trung tâm có sức hút đặc biệt trên thị trường hiện nay.

Shophouse bãi kem phú quốc

Shophouse bãi kem Phú Quốc-một viên ngọc trai đang dần lộ diện.

Các nhà đầu tư bây giờ đang ngày đêm săn lùng, tìm kiếm những sản phẩm Shophouse chất lượng thì sự xuất hiện của Shophouse Piperina – Shophouse bãi kem nằm trong quần thể Sun Premier Village Kem Beach Resort là một sự đột phá cực kỳ to lớn, càng làm tăng sức nóng, sự thu hút cho bất động sản Nam Phú Quốc. Nguyên nhân không nằm đâu xa mà ngay nhờ vị trí đắc địa nhất Nam đảo cùng với sự đầu tư từ “ông lớn” Sun Group với những thiết kế đẳng cấp tạo nên tiềm năng vô cùng to lớn về lợi nhuận, sinh lời vượt trội. Bãi Kem với tầm nhìn hướng ra biển, Tọa lạc tại trung tâm của quần thể khu du lịch nổi tiếng, Shophouse bãi kem Phú Quốc giáp với những tiện ích đẹp nhất như hồ quang cảnh, quảng trường biển Sun Square rộng nhất Phú Quốc, ngay bệ trục đường chính vào khu du lịch bãi kem. Là một khu du lịch nghỉ dưỡng lớn với những đầu tư khủng và vị trí đắc địa vô giá, Shophouse bãi kem Phú Quốc có thể tiếp cận với lượng lớn khách du lịch có nhu cầu mua sắm và lưu trữ lớn có thể mang lại những khoản tiền kếch xù.

Shophouse bãi kem

Những vui chơi tiện ích tại Shophouse bãi kem

Vì vậy, Shophouse bãi kem được kỳ vọng sẽ trở thành thiên đường mua sắm sầm uất, hội tụ đầy đủ những tiện ích , những dịch vụ tốt nhất, thu hút lượng lớn những khách du lịch không những trong nước mà còn trên thế giới, đem lại những khoản lợi nhuận vô cùng lớn cho chủ sở hữu. Với số lượng hạn chế chỉ khoảng trên dưới 100 căn hộ, Shophouse bãi kem Phú Quốc khi mới được tung ra thị trường đã gây ra một cơn sốt vô cùng to lớn. Khi sở hữu một căn hộ như vậy, khách hàng có thể mở ra nhiều cơ hội kinh doanh như: làm khách sạn mini, nhà hàng, cafe, spa...và là  một nhà đầu tư khôn ngoan thì không thể bỏ qua tiềm năng lớn như này.

Tiện ích dự án Piperina Shophouse bãi kem Phú Quốc.

Shophouse bãi kem – nơi có tầm view trên cả tuyệt vời! Với lối kiến trúc Dark Horse Architecture kết hợp với vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, thật không ngoa khi nói rằng Shophouse bãi kem Phú Quốc là dự án nhà phố thương mại đẹp nhất Việt Nam. Vì chưa có một dự án nhà phố biển nào à cận sát với biển, hướng mặt ra biển trực diện đến vậy.

Mẫu thiết kế căn hộ Shophouse bãi kem Phú Quốc

Hơn nữa, với ông lớn Sun Group chi mạnh tay cho những thiết kế các tòa nhà, những căn hộ hướng biển này được thiết kế với 3 tầng – thiết kế chỉ có những căn hộ cao cấp đắt tiền mới có thể được phép sở hữu. Với những Căn Shophouse khác chỉ được thiết kế với 2 tầng được gọi là căn hộ loại B thì giá của những căn hộ loại A này cũng có thể gọi là trên trời. Nhưng với những thiết kế bắt mắt và tầm view như trên thiên đường này thì giá trên trời cũng không có gì là lạ và những đại gia khi muốn có một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời thì cũng không ngại vung tiền để sở hữu một thiên đường riêng cho mình. Tiềm năng thương mại của Shophouse bãi kem sẽ còn phát triển một cách mạnh mẽ nữa. Vị trí của Shophouse bãi kem Phú Quốc là nằm giữa khách sạn 5 sao JW Marriott Phú Quốc nổi tiếng thế giới và cạnh khu nghỉ dưỡng xa hoa Kem Beach, vì vậy tiềm năng thương mại của Shophouse bãi kem là không thể làm ngơ, cụ thể: từ trái sang 
1. JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay
2. Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay
3. Dự án Shophouse bãi kem
4. Sun Premier Village Kem Beach Resort
Có thể thấy những căn hộ bạc tỷ này sẽ dành để phục vụ cho một lượng khách  vô cùng lớn đến du lịch và nghỉ dưỡng tại 4 khu du lịch lớn ở Nam Phú Quốc này, mà trong khi đó những căn hộ chung cư & Shophouse bãi kem Phú Quốc chỉ có vẻn vẹn khoảng 100 căn, như vậy có thể hái ra tiền nếu nhanh tay đầu tư.

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0915 015 556