Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Shophouse bãi kem Phú Quốc một dự án với công trình kiến trúc đồ sộ.

14h:57 (GMT+7) - Thứ ba, 16/10/2018

Shophouse bãi kem Phú Quốc nằm tại một vị trí đắc địa, là một địa điểm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng, vậy nên việc thiết kế ra những căn hộ ở nơi đây cũng có những đặc điểm và bố cục riêng để phù hợp

Nam Phú Quốc với quần thể các khu du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng và một trong số đó không thể thiếu Shophouse Phú Quốc. Những thiết kế tinh xảo của Shophouse bãi kem Phú Quốc là một bức tranh tổng thể đẹp đẽ hài hòa và trong đó với ngành kiến trúc Dark Horse Architecture đã góp phần không nhỏ để tạo nên kiệt tác nghệ thuật kiến trúc này. Mặt bằng quy hoạch cụ thể bãi kem gồm:  Kem Beach Resort giai đoạn 1-2, Shophouse Phú Quốc, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, các khu vực tiện ích khác như cổng chào, quảng trường biển Sun Square, hồ quang cảnh, …

Shophouse phú quốc

Mặt bằng khu nghỉ dưỡng Shophouse bãi kem Phú Quốc

Các căn hộ Shophouse sẽ được xây dựng thành 2 hàng song song với nhau, chạy dọc theo 2 con đường chính là Diamond D1 và Diamond D2. Với sự đầu tư ra tay của “ông lớn” Sun Group thì đây chắc chắn sẽ là một dự án bạc tỷ, đầu tư một cách khôn ngoan, đẩy mạnh ngành du lịch ở Nam Phú Quốc, sẽ thu hút được hàng ngàn lượt khách du lịch mỗi năm không những trong nước mà con ở nước ngoài. Khẳng định rằng đây sẽ là một quần thể nghỉ dưỡng xa hoa dành cho các giới tài phiệt. Loại hình kiến trúc song hành cùng Shophouse bãi kem Phú Quốc.

Dark Horse Architecture là gì? 

Dark Horse Architecture là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế những kiến trúc cao cấp, thể hiện đẳng cấp. lối sống của giới thượng lưu, sang trọng. Đội ngũ sản xuất không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức những, ý tưởng sáng tạo để cho ra những bản thiết kế hoàn hảo nhất, thể hiện một kiệt tác nghệ thuật trong ngành kiến trúc. Cảnh quan khu nghỉ dưỡng Shophouse bãi kem Phú Quốc, Dark Horse Architecture song hành cùng Shophouse bãi kem Phú Quốc. Đối với Shophouse bãi kem Phú Quốc, Dark Horse  như một vị tướng thầm lặng luôn luôn ở đằng sau giúp đỡ tạo nên những kiến trúc sang trong, nhưng nó cũng là một người dẫn đầu có khả năng tạo lên sự khác biệt và khác thường, tạo nên những điều mới mẻ, điều mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Tạo nên cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, độc đáo và mới mẻ, khơi gợi trí tưởng tượng của mọi người.

Shophouse bãi kem

Thiết kế khu căn hộ nghỉ dưỡng xa hoa Shophouse

Với việc không ngừng trao đổi, tìm tòi khám phá những ý tưởng mới, Dark Horse đã cho ra những bản thiết kế vô cùng ấn tượng, đặc biệt và vô cùng độc đáo . Mang trong mình tinh thần tạo một không gian ấn tượng, Dark Horse đã đem lại cho Shophouse bãi kem Phú Quốc một tầng kiến trúc đầy ấn tượng với cảm giác xa hoa tráng lệ và đầy rực rỡ. Từng tầng lớp thiết kế đều có nét đẹp riêng nhưng khi kết hợp lại với nhau thì chúng hoàn hảo một cách bất ngờ. Sun Group là một ông lớn trong giới bất động sản và việc chi mạnh tay cho đứa con Shophouse bãi kem Phú Quốc của mình là điều không đáng ngạc nhiên khi cho thiết kế mỗi căn hộ đều thuộc loại cao cấp với 3 tầng – lối xây dựng chỉ có được ở những tòa nhà cao cấp. Và để thể hiện hết sự sang trọng,  đẳng cấp trong lối kiến trúc ở Shophouse bãi kem Phú Quốc, “ ông lớn” này đã cho xây dựng những khu căn hộ đấy với mức giá trên trời. Tuy với mức giá trên trời đó, đối tượng khách hàng là những nhà tài phiệt với tâm lý muốn thử cảm giác sống trên thiên đường thì việc bỏ ra số tiền trên trời đó cũng rất đáng.

Shophouse bãi kem phú quốc

Lối thiết kế đơn giản nhưng đầy cao cấp

Vị trí của Shophouse bãi kem Phú Quốc nằm tại một vị trí đắc địa, là một địa điểm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng, vậy nên việc thiết kế ra những căn hộ ở nơi đây cũng có những đặc điểm và bố cục riêng để phù hợp với cảnh quan thiên nhiên, tạo nên một kiệt tác nghỉ dưỡng năm sao với những tiện ích du lịch đầy đủ tiện nghi, chuẩn mực với lối sống hiện đại. Thiết kế theo lối Dark Horse Architecture không chỉ đem lại sự quyền quý, xa hoa cho công trình Shophouse bãi kem Phú Quốc, mà nó còn nâng tầm khu du lịch nghỉ dưỡng nơi đây lên đẳng cấp thế giới, thu hút khách du lịch không chỉ trong nước mà còn ở ở ngoài, mang lại lợi nhuận vô cùng to lớn không chỉ cho Shophouse khu Nam Phú Quốc mà còn cho cả đất nước Việt Nam này.

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0915 015 556