Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Đăng kí mua Shophouse biệt thự Sun Group địa trung hải phú quốc

15h:55 (GMT+7) - Chủ nhật, 21/01/2018

Cách thức đăng kí mua biệt thự Sun Group địa trung hải phú quốc. Căn biệt thự có diện tích khá lớn, tổng số căn lên tới 163, với diện tích là khoảng 500m2/ biệt thự

Chúng ta đang mong muốn có một ngôi nhà như thế nào khi có nhiều tiền. Chắc có lẽ là một không gian tuyệt đẹp vời đầy đủ tiện nghi. Shophouse biệt thự Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc chính là một dự án như vậy. biệt thự Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc là một dự án đang được tiến hành trong thời gian vừa quan. Hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một địa điểm dừng chân không thể bỏ lỡ. Vậy làm sao để chúng ta có thể đăng kí mua biệt thự này.  Hãy cùng chia sẻ thông tin đó qua bài viết sau đây nhé!

Shophouse

Shophouse biệt thự Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc được xây dựng tại địa chỉ nào

Có thể nói khi nhăc đến vị trí toạ lạc của dự án này thì bất kể khách hàng nào cũng cảm thấy vô cùng thích thú. Một vị trí đặc biệt mà ít có dự án nào trên địa bàn hiện nay có được. Một vị trí tạo lên một cuộc sống yên ả và thơ mộng đến lạ thường. Nằm tại mũi Ông Đội, cực Nam Phú Quốc. Địa danh vẫn giữ được những nét đẹp nguyên sinh, tự nhiên của tạo hoá. Chính những điều này đã khiến cho các nhà đầu tư và kiến trúc có thêm được nguồn cảm hứng trau truốt cho từng chi tiêt của dự án.

Shophouse biệt thự Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc Nơi chúng ta có thể phát triển toàn diện

Đây được xem như là một dự án biệt thự độc nhất từ trước đến nay. Dự án được sánh tầm với quốc tế. Trong những nằm trở lại đây bất động sản cũng đã có rất nhiều các thay đổi khác nhau để làm hài lòng khách hàng, thế nhưng đa phần các dự án vẫn chỉ dừng lại ở các nhà ở chung cư mà ít có nhà đầu tư nào dám đầu tư lớn. Vậy nên với dự xuất hiện của biệt thự Sun Group địa trung hải phú quốc giống như một luồng gió mới làm thay đổi hoàn toàn thị trường bất động sản. Mới chỉ ra mắt nhưng dự án đã nhanh chóng lấy được sự quan tâm của rất nhiều các khách hàng.

Shophouse biệt thự Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc Nơi trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất của cuộc sống

Cách thức đăng kí mua biệt thự Sun Group địa trung hải phú quốc. Căn biệt thự có diện tích khá lớn, tổng số căn lên tới 163,  với diện tích là khoảng 500m2/ biệt thự. Diện tích như thế này thì rất thích hợp để cho chúng ta ở cả một gia đình lớn, thoải mái với các tiện ích trong căn biệt thự, đáp ứng như cầu cần thiết nhất trong sinh hoạt. Vậy cách thức để chúng ta có thể đăng kí một căn tại đây là như thế nào? Để đăng kí mua căn biệt thự khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp tới ban quản lý của dự án, sau đó khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và hướng dẫn cách thức cụ thể nhất. Khách hàng sẽ được hỗ trợ thêm các chính sách vay vốn, tiến độ thanh toán sẽ được tiến hành giải ngân thành hai lần, đảm bảo cho khách hàng có thời gian chuẩn bị và làm các thủ tục cần thiết. Giá của mỗi căn biệt thự sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Biệt thự A sẽ có giá dao động từ 19-22 tỉ. Còn các biệt thự khác sẽ có giá khoảng hơn 30 tỷ trở lên. Tuỳ thuộc vào mực độ sử dụng mà chúng ta có những sự lựa chọn khác nhau. Và phụ thuộc vào diện tích, tiện ích có thể chúng cũng sẽ có sự dao động.

Biệt thự khiến cho chúng ta gần gũi với thiên nhiên hơn

Trên đây là những thông tin mà khách hàng có thể sẽ cần đến trong thời gian tới. Nếu có bất kể một thông tin nào, khách hàng hãy gọi điện ngay đến đường dây nóng để có thêm thông tin

 

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0915 015 556