Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Tiềm năng phát triển Condotel Địa trung Hải có thể bạn chưa biết

17h:2 (GMT+7) - Thứ năm, 17/01/2019

Sau khi dự án cáp treo Hòn Thơm và khu vui chơi giải trí phức hợp Hòn Thơm Nature Park hoàn thiện, Condotel Địa trung Hải chắc chắn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng và tiện lợi, có tiềm năng dài hạn

Phú Quốc là một đảo ngọc có tiềm năng khai thác du lịch rất lớn. Trong số những công trình dự án trên đảo, tiềm năng vàng của Condotel Địa trung Hải là không thể phủ nhận. Với sự ưu ái đặc biệt từ mẹ thiên nhiên, Phú Quốc sở hữu cho mình nhiều đặc điểm có lợi cho việc đầu tư khai thác tiềm năng dịch vụ du lịch. Condotel Địa trung Hải là một trong những minh chứng cụ thể. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về tiềm năng vàng của Condotel Địa trung Hải 

Condotel địa trung hải

Vị trí vàng của Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc

Condotel sở dĩ có được tiềm năng vàng thực thụ một phần là nhờ vào vị trí đắc địa mà nó có được. Nằm giữa Bãi Kem nổi tiếng và dự án Decotel lớn của đảo Ngọc Phú Quốc, Condotel Địa trung Hải chính là trung tâm mấu chốt quan trọng của dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort. Chính vì thế mà Condotel sở hữu cho mình nhiều tiềm năng phát triển lâu dài. Không chỉ có vị trí then chốt trong quần thể dự án resort lớn hàng đầu Phú Quốc,Condotel Địa trung Hải còn có những vị trí tác động mạnh mẽ đến tiềm năng khai thác của khu du lịch nghỉ dưỡng này. Với vị trí cách thị trấn Dương Đông chỉ 35km, cách sân bay chỉ 25km, cách khu du lịch cáp treo Hòn Thơm chỉ 3km, Condotel Địa trung Hải  là một điểm đến vô cùng tiện lợi thu hút du khách ở thời điểm hiện tại và tương lai.

Tiềm năng vàng của Condotel Địa trung Hải

Không phải tự nhiên mà Condotel Địa trung Hải  bỗng trở thành tâm điểm quan tâm của giới đầu tư hay thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Sở dĩ nó trở thành cụm từ tìm kiếm hot nhất hiện nay là vì chính tiềm năng vàng mà nó sở hữu. Condotel Địa trung Hải  là một dự án đang trên đà hoàn thiện với 90 căn hộ, được thiết kế 5 tầng với 1 dãy độc lập và 2 dãy đối lưng. Với thiết kế hướng biển, không gian mở thoáng đãng, tiện nghi hiện đại, Condotel Địa trung Hải  hứa hẹn là một địa điểm có thể khai thác thế mạnh bất động sản rất lớn. Không chỉ có thể dùng làm nhà ở, mà còn có thể khai thác tiềm năng nhà hàng khách sạn, địa điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho du khách. Condotel Địa trung Hải được mệnh danh là làng biển với trục đường chính hướng ra biển, đây chính là điều kiện thuận lợi để khai thác kinh doanh sinh lợi từ các cửa hàng, nhà hàng quán ăn, khách sạn, trung tâm mua sắm, v.v… giúp cho các chủ đầu tư có thể sinh lợi về kinh tế. Với thiết kế tiện ích bao gồm hồ bơi, quảng trường, khu vui chơi trẻ em cùng với thiên đường miền biển trong vắt, cát trắng nắng vàng, đây quả thực là nơi thu hút khách du lịch lớn hàng năm, thúc đẩy phát triển lĩnh vực dịch vụ du lịch, không chỉ mang lại nguồn kinh tế lớn mà còn đem lại công ăn việc làm cho hàng trăm ngàn người tại đây. 

Condotel Địa trung Hải  với thiết kế tiện ích bao gồm hồ bơi

Nằm trong dự án quy hoạch phát triển của thi trấn Dương Đông, có tiềm lực đầu tư phát triển lớn và đóng vai trò quan trọng then chốt trong đầu não tiềm lực của đảo ngọc Phú Quốc. Sau khi dự án cáp treo Hòn Thơm và khu vui chơi giải trí phức hợp Hòn Thơm Nature Park hoàn thiện, Condotel Địa trung Hải  chắc chắn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng và tiện lợi, có tiềm năng dài hạn về nhà hàng khách sạn, dịch vụ du lịch. 

Condotel địa trung hải Phú Quốc

Tiềm năng vàng của Condotel Địa trung Hải 

Với những tiềm năng phát triển kinh tế về ngành du lịch dịch vụ của Condotel Địa trung Hải , đây chính là địa điểm lý tưởng và then chốt trong việc thu hút thêm nhiều lượt du khách trong và ngoài nước tiềm đến. Không chỉ thế, đây còn chính là cơ hội đầu tư an toàn và có tiềm năng sinh lợi cao mà các chủ đầu tư đang tìm kiếm. Tiềm năng vàng của Condotel Địa trung Hải  sẽ giúp cho đảo ngọc Phú Quốc ngày càng có vị thế trong lòng du khách và đem lại hiệu quả kinh tế cao. 

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0985 328 329