Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Những ưu thế vượt trội chỉ có duy nhất tại Condotel Địa Trung Hải

10h:25 (GMT+7) - Thứ tư, 23/01/2019

Sun Group đang trở thành người đi đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Condotel Địa Trung Hải Sở hữu vị trí kim cương và tung ra thị trường với phiên bản giới hạn, nên dự án này càng trở nên đắt giá

Những năm gần đây, Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng, đánh dấu sự ra đời và phát triển mạnh của loại hình căn hộ Khách sạn (Condotel) trên thị trường Bất động sản Việt Nam. Condotel Địa Trung Hải đang đợi giới đầu tư bất động sản đặt nhiều kỳ vọng nhất. Vì sao dự án Condotel này lại được mong chờ đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu. Condotel Địa Trung Hải đang là một hình thức đầu tư bất động sản ưa thích của các nhà đầu tư, đặc biệt là các shophouse nằm trong các khu nghỉ dưỡng. Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc là một trong những dự án có nhiều ưu thế vượt trội, có tiềm năng mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư bất động sản.

Condotel địa trung Hải

Vị trí kim cương của dự án Condotel Địa Trung Hải

Condotel Địa Trung Hải nằm trong tổng thể dự án của tập đoàn Sun Group bao gồm: Biệt thự, Shophouse, Căn hộ khách sạn … Với vị trí đắc địa nằm chính giữa với một bên là khu biệt thự nghỉ dưỡng và một bên là Condotel sang trọng đẳng cấp, nơi đây được kỳ vọng là thiên đường nghỉ dưỡng hội tụ đầy đủ các dịch vụ mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng tốt nhất. Có thể nói Condotel Địa Trung Hải là một Condotel có vị trí đẹp nhất trong ở Phú Quốc bởi chưa có một dự án shophouse nào ở gần bờ biển đến vậy, và có tầm nhìn cực đẹp bao quát toàn bộ khu vực Địa Trung Hải Phú Quốc - một trong những bãi biển đẹp nhất ở Phú Quốc. 

Condotel Phú Quốc

Thiết kế đẳng cấp tạo nên ưu thế của Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc

Khác với những thiết kế Condotel thông thường, Condotel Địa Trung Hải được thiết kế cao tầng với số tầng dự kiến là 5 tầng. Thiết kế này vừa giúp các căn nhà phố thương mại có view rộng bao quát được toàn bãi biển, vừa giúp căn hộ có thể sử dụng được nhiều mục đích khác nhau. Được thiết kế tích hợp tính năng 2 trong 1, vừa để ở vừa để đáp ứng hoạt động kinh doanh, ba loại hình thích hợp cho các căn Condotel này là mở cửa hàng, cho thuê văn phòng đại diện và mô hình minihotel. Với thiết kế này, các căn Condotel sẽ nhanh chóng mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư trong thời gian ngắn.

Condotel sun group Phú Quốc

Chủ đầu tư lớn và uy tín cho Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc

Chủ đầu tư của Condotel Sun Group Phú Quốc này là tập đoàn Sun Group. Nhắc đến Sun Group, chắc chắn các nhà đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm. Những sản phẩm của tập đoàn này luôn tạo được tiếng vang lớn và thu lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư. Những dự án của Sun Group luôn được tính toán kỹ lưỡng và chăm chút tỷ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất. Sun Group đang trở thành người đi đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Condotel Địa Trung Hải Sở hữu vị trí kim cương và tung ra thị trường với phiên bản giới hạn, nên dự án này càng trở nên đắt giá.

Tính thanh khoản tốt từ Condotel Địa Trung Hải 

Với các ưu thế vượt trội từ vị trí, thiết kế cùng số lượng hạn chế, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản do có thể mua bán, cho thuê dễ dàng. Phú Quốc đã đầu tư rất lớn về cơ sở hạ tầng để giúp thu hút thêm nhiều khách du lịch đến nơi đây. Đảo Ngọc đang trở thành một trong những khu du lịch hút khách nhất trong vài năm trở lại đây. Bởi vậy, cùng với nhu cầu nghỉ dưỡng, nhu cầu giải trí và mua sắm cũng rất lớn. Dự án Condotel Địa Trung Hải hứa hẹn là con gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư.

Cơ hội gia tăng giá trị tài sản lớn từ Condotel Địa Trung Hải

Căn hộ Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc có diện tích lớn, mặt tiền thoáng đạt, tầm nhìn đẹp nên gia chủ có thể tự kinh doanh, mở cửa hàng, các siêu thị mini hoặc minihotel để thu lợi nhuận trực tiếp. Có thể nhìn thấy ngay việc gia tăng giá trị tài sản từ kênh đầu tư tuyệt vời này. Trên đây là những ưu thế vượt trội của Condotel Sun Group Phú Quốc. Quả thực, với những ưu thế này, đây là một dự án đắt giá đang được giới đầu tư mong đợi từng ngày

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0985 328 329