0985 328 329
Những thông tin chi tiết về biệt thự sun group Phú Quốc - Sungroup
  • Số 13 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0915 015 556 - 0985 328 329
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Những thông tin chi tiết về biệt thự sun group Phú Quốc

Ngày: 16h:9 (GMT+7) - Thứ ba, 2/01/2018  |  Lượt Xem: 1011

Biệt thự Sun group Phú Quốc sẽ là một dự án mang nhiều tiềm năng cũng như các giá trị thặng dư cho nhiều quý khách khàng với kiến trúc vươn tầm thế giới này.

Những thông tin về biệt thự sun group Phú Quốc

Biệt thự SunGroup Phú Quốc là một trong những dự án được sự thu hút của các nhà đầu tư cũng như khách hàng lớn nhất hiện nay. Để biết rõ hơn về dự án này hãy cùng nhau tìm hiểu về những thông tin về biệt thự biển Phú Quốc. 
Là một dự án mang lại sự đẳng cấp, tiện nghi và phong cách, biệt thự biển Phú Quốc còn mang lại một chiết khấu giá trị rất cao.  

Tổng quan dự án biệt thự sun group Phú Quốc

Biệt thự Sun group Phú Quốc tọa lạc tại vị trí mũi Ông Đội, thuộc thị trấn An thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam với tổng diện tích hơn 73ha tương đương với 730.158m2 với đơn vị chủ đầu tư là Tập đoàn SunGroup, đơn vị thiết kế kiến trúc và thiết kế cảnh quan là Sala design Group đến từ Singapore. Đơn vị thiết kế những kết cấu là Apollo Việt Nam, đơn vị thiết kế về cơ điện là ICE – Indochine Engineering từ Úc.
Ngoài ra, đơn vị để thiết kế thi công chính là công ty CP XD KD địa ốc Hòa Bình. Đơn vị thi công về nội thất là đơn vị đến từ Úc Dark Horse Architect. Đơn vị để quản lý là tập đoàn quản lý khách sạn Accor Hotels. 

Cảnh quan biệt thự sun group Phú Quốc

Những dự án Biệt thự Sun group Phú Quốc được xây dựng ở nhiều độ cao khác nhau với những địa điểm xung quanh là thiên nhiên hoang sơ cùng những cảnh quan đồi núi cùng với những rặng san hô cùng với sóng biển trên những bãi cát trắng và các ghềnh đá phía dưới. Với những thiết kế này, bạn có thể xem mặt trời ngọc ở biệt thự. 
Với hệ thống rừng cùng thảm thực vật nguyên sinh, biệt thự luôn có hai mặt biển sẽ giúp cho bạn có một cuộc sống an bình và tuyệt vời nhất. 

Tiện ích của biệt thự sun group Phú Quốc

Được thiết kế bởi những đơn vị nổi tiếng trên thế giới, biệt thự Sungroup Phú Quốc có  những chuỗi nhà hàng đạt sức chứa lên đến 1000 khách và có hệ thống chăm sóc sức khỏe Spa nằm lộ thiên giữa thiên nhiên. Bên cạnh đó còn có những câu lạc bộ giải trí và những khu vực trò chơi, nhà hàng sang trọng, có những địa điểm cho trẻ em an toàn khi vui chơi. 
Với bể bơi tràn bờ cùng với độ dài lên đến 300m và có diện tích lên đến 8000m2 bên cạnh đó, Biệt thự Sun group Phú Quốc còn được quản lý và vận hàng bởi những tập đoàn hàng đầu của thế giới. 

Lợi ích khi đầu tư biệt thự sun group Phú Quốc

Được cam kết từ chủ đầu tư, Biệt thự Sun group Phú Quốc sẽ có những giá trị lợi nhuận đạt đến 9% cho mỗi năm và được kéo dài lên đến 10 năm. Bên cạnh đó, khi sở hữu biệt thự Sungroup Phú Quốc bạn sẽ có cơ hội nhận được 150 đêm nghỉ miễn phí trong vòng 10 năm trong các khu nghỉ dưỡng của tập đoàn. Nằm trong khu đặc quyền kinh tế, Biệt thự Sun group Phú Quốc sẽ là một dự án mang nhiều tiềm năng cũng như các giá trị thặng dư cho nhiều quý khách khàng với kiến trúc vươn tầm thế giới này. 

Thiết kế của biệt thự sun group Phú Quốc

Biệt thự biển Phú Quốc trên mặt nước được thiết kế trên diện tích 600m2 với 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 bể bơi. Biệt thự sát biển được thiết kế hướng ra biển với diện tích từ 615m2 đến 2200m2 có 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 bể bơi. 
Biệt thự trên ghềnh đá được xây dựng trên các ghềnh đá giúp bạn ngắm biển toàn cảnh. Với diện tích từ 1060 đến 1345m2. 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 bể bơi. Ngoài ra còn có biệt thự trên đồi với diện tích 440m2 đến 2200m2 có 4 phòng ngủ  và 1 bể bơi. 
Trên đây là những thông tin tổng quan về Biệt thự Sun group Phú Quốc, một dự án đang có thu hút lớn trong lĩnh vực bất động sản. 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận