0985 328 329
Những lý do nên mua biệt thự sun group Phú Quốc
  • Số 13 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0915 015 556 - 0985 328 329
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Những lý do nên mua biệt thự sun group Phú Quốc

Ngày: 16h:8 (GMT+7) - Thứ ba, 2/01/2018  |  Lượt Xem: 273

Các căn biệt thự Sun Group Phú Quốc sẽ có thể nắm chắc trong tay lợi nhuận đến 85% và những cơ hội vay mua như

Là một trong những dự án bậc nhất tại Việt Nam cũng như tại đảo Ngọc Phú Quốc, dự án biệt thự Phú Quốc Sungroup đã thiết kế một công trình mang tầm vóc có thể cạnh tranh với quốc tế. Nếu những ai còn đang phân vân hãy xem bài viết những lý do nên mua biệt thự biển Phú Quốc qua bài viết sau đây. Biệt thự Sun Group Phú Quốc là một trong những biệt thự Phú Quốc Sun Group có những ưu điểm về an toàn, đảm bảo, hiệu quả và khả năng tài chính tốt nhất. 

Chủ đầu tư biệt thự biển Phú Quốc

biệt thự sun group Phú quốc

Chủ đầu tư biệt thự biển Phú Quốc là tập đoàn Sungroup đây là một tập đoàn lớn nhất cũng như uy tín nhất tại Việt Nam vì hoạt động trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như đô thị, dự án thành phố du lịch lớn, bất động sản, bên cạnh đó con có thêm 15 khu nghỉ dưỡng, 8 công viên giải trí khác nhau và một vườn thú bảo vệ động vật hoạt động duy nhất tại Việt Nam theo mô hình Safari của thế giới. 
Ngoài ra, chủ đầu tư biệt thự biển Phú Quốc còn có những hệ thống trường học, hệ thống trung tâm thương mại với hơn 1000 cơ sở trên toàn quốc. Bên cạnh đó, tập đoàn còn nằm trong 300 công ty năng động bậc nhất của châu Á và thuộc top 10 doanh nghiệp đóng góp thuế lớn của Việt Nam. 

Hệ thống nghỉ dưỡng của biệt thự hoàn hảo

Một trong những lý do tiếp theo để bạn có thể chọn biệt thự biển Phú Quốc chính là những hệ thống nghỉ dưỡng bên cạnh biệt thự SunGroup Phú Quốc, với hệ sinh thái bậc nhất Đông Nam Á, khu biệt thự gồm có những tiện ích đẳng cấp có thể phục vụ tốt cho những người Việt Nam và những người nước ngoài. 

Những hệ thống nghỉ dưỡng tại biệt thự biển Phú Quốc đều đạt chuẩn chất lượng đến 5 sao, góp phần thu hút khách du lịch đến với đảo và tạo nên một không gian thoáng mát, yên bình cho mọi cư dân nơi đây. 
Quyền sở hữu biệt thự vĩnh viễn
Bên cạnh những cam kết của chủ đầu tư là sinh lời 9% cho mỗi năm và được cam kết trong vòng 10 năm liên tiếp , bên cạnh đó, các căn Sun Group Phú Quốc đều được cho phép sở hữu một cách vĩnh viễn, có sổ đổ và những pháp lý sẽ được quy định một cách chặt chẽ hơn. Chính vì vậy, mọi người có thể yên tâm vì những thời hạn sử dụng nơi đây . 

Biệt thự biển Phú quốc giúp cho hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển

Biệt thự biển Phú Quốc là một dự án nằm trong khu đặc quyền kinh tế của đất nước, chính vì vậy mọi mặt sẽ được ưu tiên với những trung tâm nghỉ dưỡng, sinh thái và giải trí bậc nhất, những căn biệt thự sẽ là một trong những phần tử góp phần vào việc đưa đảo Phú Quốc lên một trung tâm tài chính lớn. Đây là một dự án chiến lược với những trung tâm hội nghị và hội thảo lớn của quốc tế. Ngoài ra, dự án còn nằm gần các hệ thống công cộng như sân bay, cảng biển. 

biệt thự SunGroup Phú Quốc cam kết sinh lời trong tương lai

Với giá trị sinh lời 9% cho mỗi năm và có thể kéo dài trong 10 năm, các căn biệt thự Sun Group Phú Quốc sẽ có thể nắm chắc trong tay lợi nhuận đến 85% và những cơ hội vay mua như không vay với những cam kết đã đủ cả tiền gốc và tiền lãi vay ngân hàng. 
Biệt thự biển Phú Quốc là một dự án có giá trị sinh lời cao và có một giá trị luôn bền vững trong tương lai cũng như có thể thuận tiện và an tâm với một cuộc sống nghỉ dưỡng cao cấp và tiện nghi. 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận