0985 328 329
Những lợi ích khi đăng ký mua biệt thự biển Phú Quốc
  • Số 13 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0915 015 556 - 0985 328 329
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Những lợi ích khi đăng ký mua biệt thự biển Phú Quốc

Ngày: 16h:7 (GMT+7) - Thứ ba, 2/01/2018  |  Lượt Xem: 273

Về kỳ thanh toán biệt thự biển sủngoup Phú Quốc sẽ có kỳ đầu tiên là 6 tháng kể từ những ngày đủ điều kiện, những kỳ thanh toán tiếp theo sẽ

Biệt thự Sun Group Phú Quốc là một trong những dự án có một chuỗi các sản phẩm đến từ các khu nghỉ dưỡng cao cấp trong những dự án của SunGroup. Các thông tin sau đây sẽ giúp bạn có những lợi ich khi đăng ký mua biệt thự biển Phú Quốc qua bài viết sau đây. 
Những lợi ích khi sở hữu một căn biệt thự biển Phú Quốc chính là những yếu tố sinh lời cho mọi đối tượng cũng như nhà đầu tư và ổn định lâu dài. 

Thương hiệu SunGroup của biệt thự biển

Chủ đầu tư biệt thự Sun group Phú Quốc chính là SunGroup với tổng số vốn được đầu tư lên đến 8,627 tỷ đồng, được nổi tiếng với những khu nghỉ dưỡng như J.W Mariott, Ritz Carlton resort and Spa, The Sebel, dự án cáp treo dài nhất thế giới cùng những quần thể khu vui chơi giải trí trên biển Hòn Thơm

Sungroup Phú Quốc

Tập đoàn SunGroup nói chung và dự án biệt thự biển Phú Quốc nói riêng chính là một đơn vị có tiếng hàng đầu trong những lĩnh vực về giải tri cũng như nghỉ dưỡng vì luôn có những dấu ấn mạnh trong mọi người như khu nghỉ dưỡng bậc nhất thế giới InterContinental Đà Nẵng Sun Penninsula Resort do World Travel Awards trao nặng tập đoàn năm 2014, ngoài ra còn có như Bà Nà Hill, Premier Village Đà Nẵng Resort đây được xem như một tuyệt tác kỳ diệu bên một bãi biển đẹp nhất thế giới. 

Bên cạnh đó, dự án biệt thự Phú Quôc SunGroup đều được quản lý từ những thương hiệu nổi tiếng và hàng đầu của thế giới  như The Sebel, JW Mariott, Rit Carlton và Accor Hotels, và đương nhiên dự án này sẽ được cả thế giới đón nhận vào danh sách khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất của thế giới. 

Chính sách lợi nhuận của biệt thự biển Phú Quốc

Phương án thứ nhất khi mua biệt thự biển Phú Quốc

Khi khách hàng mua biệt thự biển Phú Quốc với phương án thứ nhất thì sẽ được cam kết có một mức thu nhập cho thuê biệt thự với lợi nhuận sẽ được nhận sau thuế là 85% và đưa biệt thự vào cho thuê sẽ không thấp hơn 9% cho mỗi năm. 
Thời gian được cam kết sẽ diễn ra trong 10 năm kể từ những ngày mà khách hàng đã thanh toán 95% cho giá bán và đã được bàn giao. 
Về kỳ thanh toán biệt thự biển Phú Quốc sẽ có kỳ đầu tiên là 6 tháng kể từ những ngày đủ điều kiện, những kỳ thanh toán tiếp theo sẽ được thanh toán vào tháng 6 và tháng 12 của mỗi năm. 
Ngoài ra, khi khách hàng chọn phương án thứ nhât này sẽ được tặng 150 đêm nghỉ dưỡng cho 10 năm trong toàn bộ những khu nghỉ dưỡng của tập đoàn SunGroup như Novotel Đà Nẵng, Sun group Phú Quốc, Intercontinental Đà Nẵng Sun Penisuna và Jw Marriot Phú Quốc. Ngoài ra sẽ được tặng những chuyến du lịch trị giá 250 triệu. 

Phương án hai khi mua biệt thự biển Phú Quốc

Phương án này sẽ dành cho những khách hàng không nhận thu nhập trong 3 năm đầu tiên, bên cạnh đó khách hàng sẽ nhận chiết khấu 20% của tổng giá bán biệt thự. Với 85% lợi nhuận sau thuế trong 10 năm đầu và không thấp hơn giá 9% cho trước chiết khấu 20%. Những kỳ thanh toán như phương án 1. 
Thời gian cam kết sẽ là 15 năm. Trong đó 3 năm đầu không nhận thu nhập. Được tặng 225 đêm nghỉ dưỡng cho 15 năm trong toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng của Sun Group. Bên cạnh đó còn được tặng chuyến du lịch với giá trị 250 triệu. 

Trên đây là những lợi thế khi đăng ký mua biệt thự SunGroup Phú Quốc, hãy nhanh tay để được nhận những ưu đãi và có giá trị sinh lời cao nhất. 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận