0985 328 329
Lý do tạo sức hút của biệt thự Sun group Phú Quốc
  • Số 13 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0915 015 556 - 0985 328 329
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Lý do tạo sức hút của biệt thự Sun group Phú Quốc

Ngày: 16h:8 (GMT+7) - Thứ ba, 2/01/2018  |  Lượt Xem: 824

Các căn biệt thự Sun group Phú Quốc còn được thiết kế đa dạng, phong phú mang tầm nhìn hướng ra biển để tạo nên một không gian thoáng mát nhất.

Được biết đến là một đơn vị nổi tiếng và hàng đầu tại Việt Nam, cùng những dự án biệt thụ khu nghỉ dưỡng sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao, tập đoàn SunGroup đã cho ra đời một dự án mới. hãy cùng nhau tìm hiểu những sức hút của Biệt thự Sun group Phú Quốc qua bài viết sau đây. Được xây dựng trên một vị trí vàng, dự án Biệt thự Sun group Phú Quốcđang là những cơn sốt thu hút nhiều khách hàng và những nhà đầu tư lớn trên lĩnh vực bất động sản hiện nay. 

Biệt thự Sun group Phú Quốc là một nơi đầu tư lớn

Nếu mọi người đã quen thuộc với những loại đầu tư như cổ phiếu vàng, ngân hàng … thì đây là những công việc đầu tư mang lại rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy, từ dự án Biệt thự Phú Quốc Sun group sẽ khiến mọi người đầu tư một cách dễ dàng hơn, với những khu nghỉ dưỡng nằm trong dự án bất động sản mang tính chất quốc tế, đẳng cấp và sang trọng. Với những cam kết đem lại lợi nhuận 9% cho mỗi năm, cùng nhiều chương trình ưu đãi khác thì đây lại là một cơ hội rất lớn để các nhà đầu tư, khách hàng có thể nắm lấy những căn biệt thự SunGroup có khả năng sinh lời cao hơn, cũng như luôn có tinh an toàn và đạt hiệu quả cao trong một thời gian dài. 

Sun Group Phú Quốc

Chủ đầu tư của biệt thự biển Phú Quốc

Được mệnh danh là một đơn vị có những khu nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp nhất tại Việt Nam, đơn vị tập đoàn SunGroup luôn mang lại cho những khách hàng của mình các dự án lớn và thiết kế đẳng cấp, như Bà Nà Hill, dự án nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng, hoặc dự án cáp treo lớn nhất thế giới. bên cạnh đó, những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Phú Quốc như Premier Village Phú Quốc, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay, Sun Premir Village Kem Beach đều mang lại một thiết kế riêng biệt, tiện ích hiện đại và đẳng cấp. 

Tiềm năng trong tương lai của sun group 

Được tọa lạc tại một hòn đảo xinh đẹp cùng những dải cát trắng bên bờ biển trong xanh, đảo Ngọc Phú Quốc là một nơi đặc quyền kinh tế của đất nước nên được nhiều ưu đãi khác nhau. Bên cạnh đó, ở sun group, bạn có thể di chuyển một cách dễ dàng khi đến với các địa điểm như sân bay quốc tế Phú Quốc, các trung tâm khu vực hành chính trên đảo. 

Ngoài ra, những biệt thự SunGroup Phú Quốc đều được tận hưởng từ những khu nghỉ dưỡng và những tiện ích nơi đây trong dự án của tập đoàn SunGroup. Bên cạnh đó, với thống kê số lượt khách tham quan du lịch hiện nay đang tăng cao, thì dự án này sẽ là một nguồn thu hút lớn đối với mọi người để có được giá trị sinh lời cao nhất. 

Thiết kế của Biệt thự Sun group Phú Quốc

Về thiết kế của sun group  chính là mỗi căn biệt thự sẽ được thiết kế rất tỉ mỉ và được các lớp mái che phủ một cách kỹ lưỡng để cho căn biệt thự luôn sinh động, mềm mại và tạo không gian thêm an bình hơn rất nhiều Ngoài ra, các căn biệt thự còn được thiết kế đa dạng, phong phú mang tầm nhìn hướng ra biển để tạo nên một không gian thoáng mát nhất. 
Những căn biệt thự SunGroup Phú Quốc đều mang lại một đẳng cấp mang tầm cỡ của thế giới, nhằm cung cấp cho quý khách có những tiện nghi cùng các dịch vụ cuộc sống chất lượng hàng đầu, với những kiến trúc tiên tiến và tinh tế, dự án Biệt thự Sun group Phú Quốc sẽ mang lại những sản phẩm cao cấp nhất đem lại giá trị đầu tư lâu dài. 

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận