Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc Vị trí đắc địa không thể đẹp hơn

15h:39 (GMT+7) - Thứ năm, 17/01/2019

Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng của nhiều du khách trong thời gian tới, những người sở hữu, và cả du khách đến nghỉ dưỡng tham quan. tiện nghi với 90 căn hộ đẳng cấp

Phú Quốc là một thiên đường du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Condotel Địa Trung Hải là một trong những điểm ấn tượng mà Phú Quốc sở hữu. Hãy tìm hiểu xem vị trí đắc địa của Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc nhé. Một trong những công trình thu hút đầu tư và khách đến tham quan nghỉ dưỡng ở Phú Quốc hiện nay đó chính là Condotel Địa Trung Hải. Chẳng phải tự nhiên mà nơi này lại có sức hút giữa một thị trường dịch vụ du lịch khách sạn phát triển mạnh mẽ ở thiên đường du lịch Phú Quốc. Hãy đọc bài viết để biết được vị trí đắc địa mà Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc có được nhé.

Condotel địa trung hải

Thông tin cần biết về Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc

Để tìm hiểu được sức hút từ vị trí đắc địa của Condotel trước tiên hãy nắm những thông tin cơ bản về Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc nhé. Đây là công trình dự án có tên gọi chính thức là Shophouse Piperia với chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group. Dự án có tổng diện tích là 105- 150 mét vuông với 3 dãy nhà 5 tầng gồm 90 căn. Mô hình thiết kế gồm 1 dãy độc lập và 2 dãy đối lưng nằm giữa biệt thự Bãi Kem và dự án Condotel. 

Condotel

Vị trí đắc địa của Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc

Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc là một dự án được đặt tại phía nam của đảo Phú Quốc, nằm giữa biệt thự Bãi Kem và dự án Condotel, là một phần trong dự án tổng hợp Sun Premier Village Kem Beach Resort. Đây là một vị trí vô cùng đắc địa bởi nhiều yếu tố kết hợp sau: Là vị trí được thừa hưởng những ưu đãi của thiên nhiên trên đảo ngọc Phú Quốc, là một địa điểm lý tưởng với 2 mặt biển, sở hữu bãi biển vô cùng đẹp, nước biển xanh ngắt, nước biển trong vắt tới tận đáy, cùng với cát trắng nắng vàng, tạo điều kiện tốt thu hút khách đến tham quan du lịch, nghĩ dưỡng. Vị trí cách sân bay Phú Quốc chỉ 25km, chưa tới 30p di chuyển. Phương tiện nhanh chóng và tiện lợi nhất để di chuyển tới Phú Quốc chính là máy bay. Một vị trí gần sân bay chính là điểm mạnh của Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc. Vị trí cách thị trấn Dương Đông- trung tâm Phú Quốc 35km, chỉ mất chưa đầy 30p di chuyển giúp cho du khách tiện lợi trong việc tham quan toàn bộ trung tâm đảo ngọc Phú Quốc.Cách khu vui chơi giải trí Hòn Thơm chỉ 3km, vô cùng tiện lợi để vui chơi giải trí và tận hưởng hết những điểm đến thú vị của thiên đường nghĩ dưỡng vui chơi Phú Quốc. Với vị trí đắc địa ở Phú Quốc, lại nằm ở trung tâm dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort, Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng của nhiều du khách trong thời gian tới.

Địa trung hải

Tiện ích của Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc

Với vị trí đắc địa của Condotel Địa Trung Hải, đây là một nơi mang lại nhiều tiện ích đến cho chủ đầu tư, những người sở hữu, và cả du khách đến nghỉ dưỡng tham quan. Dựa trên vị trí thuận lợi mà thiên nhiên ưu đãi, Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc được thiết kế vô cùng hiện đại, tiện nghi với 90 căn hộ đẳng cấp, đem đến khả năng đáp ứng nhu cầu thời gian dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng cao. Thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch dịch vụ với sự mở rộng quy mô dự án, phù hợp với tình hình quy hoạch đô thị An Thới trong thời gian tới. Tạo điều kiện cho giới đầu tư với dự án đầy tiềm năng về vị trí địa lý cũng như tiềm năng phát triển du lịch dịch vụ ở đảo ngọc Phú Quốc.

Thiên nhiên ưu đãi tiện ích du lịch cho Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc

Với vị trí đắc địa của Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc có được, đây là một trong những lợi thế lớn mạnh khiến cho nơi này trở nên có sức hút du khách và giới đầu tư mạnh mẽ hơn. Đây chính là một địa điểm có xu hướng phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiềm năng về du lịch dịch vụ. 

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0985 328 329