Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Chuyên gia phân tích sự độc đáo của Condotel Địa Trung Hải

14h:12 (GMT+7) - Thứ ba, 22/01/2019

Condotel Địa Trung Hải Là điểm mấu chốt quan trọng trong quần thể dự án của tập đoàn Sun Group nên được đảm bảo thiết kế với không gian mở hướng ra biển, thiết kế hiện đại thông thoáng, có sự quy hoạch

Condotel Địa Trung Hải đang là một trong những cụm từ được tìm kiếm phổ biến nhất. Sở dĩ có được điều này là vì thiết kế độc đáo của Condotel Địa Trung Hải. Một trong những thế mạnh thu hút đầu tư lẫn lượt khách đến địa điểm của các dự án, công trình nào đó chính là thiết kế của nó. Nếu không có thiết kế độc đáo thì sẽ không có sức mạnh cạnh tranh trên thị trường. Thiết kế độc đáo của Condotel Địa Trung Hải chính là yếu tố đã tạo nên sự thu hút mạnh mẽ của đảo ngọc này. 

Condotel địa trung hải

Tại sao Condotel Địa Trung Hải được hình thành?

Phú Quốc là một đảo ngọc của Việt Nam bởi chúng không chỉ được thiên nhiên ưu đãi cho nhiều cảnh sắc tuyệt vời, nhiều bãi biển xanh ngắt trong vắt mà còn có nguồn hải sản san hô vô cùng đậm sắc và đa dạng. Condotel đây là nơi thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến tham quan nghỉ dưỡng hằng năm. Chính vì lẽ đó mà nơi đây có sức hút đầu tư lớn về các khu resort, nhà hàng khách sạn, vui chơi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng, để đáp ứng được nhu cầu tham quan du lịch tăng cao của du khách trong và ngoài nước. Condotel Địa Trung Hải đã được hình thành cũng vì lẽ đó. Đây là một dự án trọng tâm nằm trong tổng thể dự án đầu tư Sun Group. Đây là một dự án lớn được tập đoàn Sun Group đã và đang hoàn thành việc xây dựng nhằm mang lại một không gian hiện đại tiện nghi đáp ứng cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của du khách tại đảo ngọc Phú Quốc.

Condotel Phú Quốc

Thiết kế độc đáo của Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc

Condotel Địa Trung Hải có vị trí nằm giữa và xen kẽ các căn biệt thự, Condotel Địa Trung Hải giai đoạn 1, đây được xem là trọng tâm trong quần thể Condotel Phú Quốc và hứa hẹn sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng trong tương lai. Với vị trí vô cùng đắc địa như vậy, Condotel Địa Trung Hải được thiết kế vô cùng độc đáo, thu hút nhiều nhà đầu tư và khách du lịch tìm đến. Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc được thiết kế bao gồm một dãy độc lập có diện tích đa dạng vừa phải giúp quý khách có đầu tư hoặc mua để ở rất thuận tiện, đa dạng với số đông nhu cầu của người dân, thậm chí cả ngoài nước, Việt Kiều … Condotel Địa Trung Hải là dãy căn hộ khách sạn trải dài theo bờ biển và có tiềm năng khai thác du lịch nghỉ dưỡng rất lớn. Những ngôi nhà căn hộ Condotel Địa Trung Hải vừa có thể dùng làm nhà ở, vừa có thể khai thác kinh doanh du lịch nhà hàng khách sạn với vị trí đắc địa và thiết kế hiện đại sang trọng, tạo điều kiện tốt để đầu tư sinh lợi cho các nhà đầu tư. Condotel Địa Trung Hải Là điểm mấu chốt quan trọng trong quần thể dự án của tập đoàn Sun Group nên được đảm bảo thiết kế với không gian mở hướng ra biển, thiết kế hiện đại thông thoáng, có sự quy hoạch bài bản và được các kiến trúc sư chuyên nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước thực hiện. Condotel Sun Group Phú Quốc Nằm trong quần thể đầu tư nên được thừa hưởng các tiện nghi đầu tư khác, được trang bị nội thất và hệ thống tiện ích với nhiều nhà hàng, bể bơi, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, khu tập thể dục, v.v… tạo nên yếu tố tiện lợi và đầy đủ cho không gian Condotel. Thiết kế vô cùng hòa hợp với thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu với trục đường chính giữa hướng thẳng ra biển, có thể đi dạo tản bộ và ngắm cảnh vô cùng lý tưởng, đem lại sức hút đối với khách du lịch và những người có quyền sở hữu những căn hộ tiện nghi này. Với thiết kế độc đáo và tiện nghi mà Condotel Sun Group Phú Quốc có được. Đây chính là thế mạnh to lớn mà Condotel sở hữu để có thể tăng sức cạnh tranh trên thị trường du lịch dịch vụ đang phát triển mạnh mẽ ở Phú Quốc. Điều này không chỉ giúp Condotel Địa Trung Hải có được sức mạnh thu hút đầu tư mà còn mang lại hiệu quả kinh doanh cao, thu hút du khách đến tham quan nghỉ dưỡng và du lịch tại đây.

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0985 328 329