Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Biệt thự Phú Quốc Sun Group tiềm năng phát triển từ những nhà chủ đầu tư

16h:4 (GMT+7) - Thứ ba, 2/01/2018

Biệt thự Sun Group Phú Quốc Hài hòa giữa thiên nhiên và cảnh quan, con người có thể sống hòa mình với thiên nhiên cách nghỉ dưỡng đúng nghĩa

Chủ đầu tư biệt thự Sun Group Phú Quốc là yếu tố đóng vai trò quan trọng nhất trong việc thúc đẩy dự án biệt thự biển phú Quốc phát triển. Một dự án bất động sản sẽ được đánh giá về tiềm năng phát triển thông qua các yếu tố: chủ đầu tư, vị trí xây dựng, khả năng và mức độ đầu tư, khả năng thu hút và cạnh tranh. Trong đó, chủ đầu tư đóng vai trò quan trọng nhất trong việc đưa dự án phát triển nhờ vào những tiềm năng có được và khả năng tầm nhìn. Vậy chủ đầu tư biệt thự sun group Phú Quốc là ai ? Đưa đến những tiềm năng phát triển gì cho dự án ?

Chủ đầu tư biệt thự Sun Group Phú Quốc mang cho mình nhiều tiềm năng phát triển

Chủ đầu tư biệt thự Sun Group Phú Quốc là ai ?
Chủ đầu tư biệt thự Sun group Phú Quốc là Công ty Cổ phần  Mặt Trời – Tập đoàn Sun Group. Được thành lập năm 2007 và dần có những bước tiến mới trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.Với một chuỗi những dự án trên các lĩnh vực: du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, bất động sản cao cấp – lĩnh vực mũi nhọn phát triển, đầu tư hạ tầng.

biệt thự sun group phú quốc

Tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư dự án biệt thự Sun Group Phú Quốc

Một chuỗi những dự án từ Sun Group Phú Quốc để thấy tiềm năng phát triển vượt bậc từ tập đoàn: hệ thống cáp treo, tiêu biểu tại Bà Nà Hills tại Đà Nẵng; công viên Fantasy, Asia Park, Đại dương Hạ Long… ; hệ thống các resort Intercontinental Sun Peninsula, Premier Villager,…. Sun Group sở hữu cho mình cả một kho tàng các sự án trên mọi lĩnh vực luôn được đánh giá cao với những kỉ lục trên thế giới tại Việt Nam.

Chủ đầu tư đem lại tiềm năng phát triển cho biệt thự Sun Group Phú Quốc

1. Một chủ đầu tư có tầm
Nhìn đến các hệ thống dự án của Sun Group cũng đủ đến nói lên tầm đẳng cấp của một tập đoàn chủ đầu tư. Tuy nhiên, tầm ở đây không chỉ nói đến với số lượng dự án mà còn là chất lượng của nó. Vậy tầm ở đây được thể hiện như thế nào. 
Tầm nhìn vị trí phát triển mọi dự án: Ngay với dự án biệt thự biển Phú Quốc, việc chọn phát triển dự án ở đảo Ngọc, trên vùng biển nguyên sơ dài 150 km cũng đã thể hiện được khả năng của Sun Group. Một vị trí phải nói là tuyệt vời để tạo nên một không gian sống hoàn hảo, là sự mong mỏi của bao nhiêu con người. Hài hòa giữa thiên nhiên và cảnh quan, con người có thể sống hòa mình với thiên nhiên như một cách nghỉ dưỡng đúng nghĩa nhất. Việc chọn vị trí này cho thấy tầm nhìn, sự sáng tạo, thông minh của chủ đầu tư dự án.

Chủ đầu tư biệt thự Sun Group Phú Quốc có tầm nhìn phát triển vô cùng thông minh

2. Chủ đầu tư có tâm
Nó được thể hiện ngay trong mức độ đầu tư của Sun Group. Mọi dự án của của mình, Sun Group Phú Quốc đều chú trọng đầu tư về cả số lượng lẫn chất lượng. Đầu tư chuyên sâu và đặt vấn đề chất lượng lên trên hết. Chính vì vậy mà những dự án của Sun Group còn có khả năng lọt và danh sách của những kỉ lục thế giới, lọt vào ống kính của nhiều tờ báo nổi tiếng thế giới. 

Chủ đầu tư biệt thự Sun Group Phú Quốc là nhà đầu tư vừa có tâm vừa có tầm

Đầu tư mạnh mong muốn đem đến không gian sống tuyệt vời nhất cho những cư dân tại đây. Những ngôi biệt thự Sun Group Phú Quốc được thiết kế một cách sáng tạo, mới lạ, độc đáo, hiện đại và đẳng cấp. Những tiện nghi hiện đại phục vụ cho mọi nhu cầu sống. Tất cả chỉ để cho những người sống tại đây được tận hưởng cuộc sống hiện đại nhất, cao cấp nhất đẳng cấp nhất.
Một chủ đầu tư có tâm và có tầm, dự án biệt thự Sun Group Phú Quốc nhất định sẽ là nơi ở lí tưởng nhất của tất cả mọi người. Đến với biệt thự biển Phú Quốc để tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng của riêng mình. 

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0915 015 556