Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Chung cư ecopark Ecopark ở đâu? Vị trí của khu đô thị Ecopark

14h:18 (GMT+7) - Thứ hai, 10/02/2020

Chung cư Ecopark sở hữu một vị trí vô cùng chiến lược hứa hẹn đây là một trong những dự án bất động sản có khả năng sinh lời cao trong tương lai. Đặc biệt với vị trí thuận lợi và kết nối vùng vô cùng tốt

Dự án Ecopark Grand Hưng Yên sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, đây là một trong những yếu tố làm cho dự án trở nên thu hút sự chú ý của các giới đầu tư trong và ngoài nước. Chung cư Ecopark là một trong những dự án bất động sản thu hút ở khu vực phía Bắc. Dự án này không được xây dựng tại trung tâm của Hà Nội mà nó được xây dựng ở trung tâm Hưng Yên. Điểm nổi bật của dự án này làm cho khách hàng chú ý đó chính là nó sở hữu một vị trí vô cùng chiến lược. Chung cư Ecopark ở đâu? Sở hữu vị trí này giúp cho dự án dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận. Cùng hệ thống giao thông vô cùng phát triển Giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn. Được đánh giá là một trong những yếu tố giúp cho nhà đầu tư quyết định mua dự án này thay vì quyết định mua dự án khác.

vị trí chung cư ecopark ở đâu

Chung cư Ecopark có một vị trí chiến lược 

Chung cư Ecopark được xây dựng trên tổng diện tích gần 500 hecta. Dự án này nằm ở phía đông nam của trung tâm Hà Nội. Đây là một trong những vị trí được thiên nhiên ưu đãi với sông Hồng, Sông Đuống. Đồng thời nó nằm trải dài bên bờ sông bắc Hưng Hải tạo điều kiện cho không khí ở đây vô cùng thoáng mát và dễ chịu. ECOPARK có một điểm nổi bật đó là nó có con sông Bắc Hải trải qua tạo ra một hồ điều hòa với diện tích lên đến 100 hecta. Thông thường thì dự án bất động sản này chỉ tập trung ở những nước phát triển. Với mỗi đô thị phát triển nổi tiếng trên thế giới ta thường thấy một dòng sông đi qua. Và nó được đánh giá là một trong những thước đo để đo sự phát triển của một đô thị. Chung cư Ecopark Hưng Yên không chỉ đáp ứng được nhu cầu nhà ở mà nó còn đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và giải trí của cư dân. Đặc biệt dự án này được bao quanh bởi rừng cọ, đa dạng với hệ thống thực vật. Giúp cho cư dân tại đây có thể sở hữu được một không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra dự án này còn nằm tại một khu vực phát triển được đánh giá làm năng động nhất của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Dự án liền kề với làng gốm Bát Tràng và chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 12.8 km. khu Chung cư này nằm ở Thượng Lưu sông bắc Hưng Hải và dễ dàng kết nối với hệ thống giao thông vô cùng phát triển. Điển hình là dự án kết nối với cầu Thanh Trì, đường vành đai 3, cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương và cách quốc lộ 1A chưa đầy 4 km. Chính vì lý do đó mà kết nối vùng cũng như quá trình thông thương diễn ra rất dễ dàng. Khi tuyến đường liên tỉnh được xây dựng Kết Nối Hưng Yên và Hà Nội được xây dựng vào cuối năm 2010 thì việc di chuyển vào trung tâm Hà Nội ngày càng dễ dàng hơn.

chung cư ecopark

Chung cư Ecopar có kết nối vùng cực tốt

Chung cư Ecopark Hưng Yên sở hữu một vị trí vô cùng chiến lược. Ngoài ra với sự Hậu thuẫn của hệ thống giao thông phát triển làm cho dự án này có kết nối vùng vô cùng tốt. Cư dân sống tại đây có thể dễ dàng kết nối với hệ thống tiện ích ngoại khu. Cũng như rất dễ dàng để có thể di chuyển vào trung tâm Hà Nội trong khoảng thời gian ngắn nhất.
+ Theo như thống kê thì dự án này nằm ở phía đông nam của Trung tâm hồ Hoàn Kiếm do đó chúng ta chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển vào Hà Nội.
+ Đồng thời dự án cách sân bay Nội Bài của Hà Nội khoảng 38 km về phía Đông Nam. Do đó chúng ta mất khoảng 30 phút để có thể di chuyển vào sân bay.
+ Từ Hưng Yên đến Hải Phòng chỉ mất khoảng 90km nếu di chuyển về phía tây.

ecopark

Chung cư Ecopark mang lại không gian xanh

Chung cư Ecopark ở đâu? sở hữu một vị trí vô cùng chiến lược hứa hẹn đây là một trong những dự án bất động sản có khả năng sinh lời cao trong tương lai. Đặc biệt với vị trí thuận lợi và kết nối vùng vô cùng tốt giúp cho cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm trong khoảng thời gian ngắn nhất. Một vài thông tin chia sẻ giúp cho quý khách hàng có thể hiểu thêm về dự án này. Đây là một trong những dự án bất động sản hấp dẫn có thể mua để ở hoặc mua để đầu tư. Việc tham khảo trước thông tin sẽ giúp cho quý khách hàng có thêm nhiều cơ hội để sở hữu những bất động sản có vị trí view đẹp.

sungroupmienbac.vn

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0915 015 556