Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Tại sao đất nền An Thới thu hút được nhiều nhà đầu tư

16h:5 (GMT+7) - Thứ sáu, 19/04/2019

Khi mua đất nền, bạn cần xem xét xem lô đất nền định mua đã có đầy đủ quyết định giao đất của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền chưa? Đồng thời, mảnh đất đã được phê duyệt nằm trong quy hoạch hay chưa?

Đất nền An Thới là nơi được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao bởi những tiềm năng mà nó đem lại trong tương lai. An Thới là thủ phủ của Phú Quốc và cũng là nơi phồn hoa bậc nhất tại đây. Những ai đã từng đến đây đều sẽ không tránh khỏi sự trầm trồ, kinh ngạc trước sự phát triển đến chóng mặt của vùng đất này. Chính vì vậy, Đất nền An Thới đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm và tìm kiếm, bởi An Thới là nơi hội tụ một cách đầy đủ các điều kiện không chỉ về mặt tự nhiên mà còn cả điều kiện về kinh tế - xã hội phục vụ cho sự phát triển và đầu tư. Hãy cùng bài viết tìm hiểu kỹ hơn các thông tin về đất nền an thới nhé.

Xem thêm>>> http://sungroupmienbac.vn/ban-biet-thu-bien-dia-trung-hai.aspx

đất nền an thới

Tại sao đất nền An Thới thu hút được nhiều nhà đầu tư

Tình hình xây dựng cơ sở hạ tầng có sự đồng bộ An Thới đang nỗ lực chuyển mình không ngừng để không những phát triển mà còn đồng bộ cả về cơ sở hạ tầng, đặc biệt là đồng bộ hệ thống giao thông vận tải. Các đầu mối giao thông chính, các trục đường để liên kết được An Thới với các vùng khác nằm trong đảo Phú Quốc đều vô cùng thuận lợi cho việc phát triển kinh tế - xã hội. Ngoài ra, An Thới còn là đầu mối mấu chốt giúp kết nối hoạt động giao thương của Phú Quốc với các nước khác trong khu vực như Campuchia,Thái Lan,…

An Thới là nơi tập trung các cơ quan đầu não quan trọng của Phú Quốc

Các doanh trại của quân đội, các cơ sở an ninh của huyện đảo Phú Quốc đều được đặt ở An Thới, chính điều này đã giúp đảm bảo tình hình an ninh của đảo cũng như an ninh vùng biên giới với các quốc gia láng giềng. An Thời là nơi tập trung các dự án lớn của các nhà đầu tư uy tín nhất . Nhờ có sự phát triển kinh tế - xã hội, điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi và có tính ổn định lâu dài mà An Thới là nơi thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư lớn của Việt Nam “rót vốn” về. Điển hình là Tập đoàn Sun Group, đây là Tập đoàn đã đầu tư một lượng vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng vào khu vực phía nam của đảo, giúp cho An Thới được “lột xác” hoàn toàn trong mắt các nhà đầu tư không chỉ trong nước mà còn cả các nhà đầu tư quốc tế. Rất nhiều dự án của SunGruop đã tạo ra tầm ảnh hưởng lớn đến giá đất nền An Thới như: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Dự án Cáp treo Hòn Thơm, Sun Premier Village Primavera, Sun Premier Village Kem Beach Resort, Sun World Hon Thom Nature Park,...

đất nền an thới

Những lưu ý khi đầu tư vào đất nền An Thới

Hồ sơ pháp lý của đất nền khu đô thị An Thới. Ngoài mức độ uy tín của nhà đầu tư, giấy tờ giao dịch minh bạch, rõ ràng thì tính pháp lý của đất nền An Thới chính là một nội dung vô cùng quan trọng. Khi mua đất nền, bạn cần xem xét xem lô đất nền định mua đã có đầy đủ quyết định giao đất của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền chưa? Đồng thời, mảnh đất đã được phê duyệt nằm trong quy hoạch hay chưa? Hoặc có rất nhiều thủ tục giấy tờ khác đã có hay chưa? Bạn nên mua đất nền An Thới đã có đầy đủ giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất để nếu xảy ra trường hợp thu hồi thì bạn cũng sẽ được đền bù một cách thỏa đáng hoặc tránh được các tranh chấp đáng tiếc xảy ra sau này.

Tiện ích xung quanh đất nền An Thới

Khi muốn đầu tư vào đất nền An Thới, bạn cần quan tâm đến các tiện ích nằm xung quan đất nền mà bạn định mua, vì nếu không tìm hiểu điều này, bạn sẽ dễ dàng bị chủ đầu tư hoặc môi giới nhà đất “tô vẽ” thêm những ưu điểm cho dự án nhằm đẩy giá của đất nền lên cao. Do đó, các khu đất nền nào thuộc dự án hay gần đường hoặc qua sông, hay kênh rạch thì bạn đều cần phải chú ý xem những tiện ích này có mang lại tiềm năng về kinh tế hay không để đưa ra một quyết định lựa chọn chính xác nhất. Bạn muốn mua đất nền An Thới nhưng chưa có nhiều thông tin hoặc đơn giản muốn được tư vấn kỹ hơn, hãy truy cập website: http://sungroupmienbac.vn/. Chắc chắn, những thông tin được cung cấp tại đây sẽ giúp bạn giải đáp được nhiều thắc mắc để góp phần giúp bạn đưa ra được quyết định đầu tư nhanh chóng.

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0915 015 556