Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Phân tích lý do bạn nên đầu tư vào đất nền An Thới tại Phú Quốc

14h:11 (GMT+7) - Thứ sáu, 26/04/2019

Đất nền An Thới là một dạng đầu tư giống những dạng đầu tư khác. Có biến động lên xuống theo chu kỳ. Do đó, ở mỗi giai đoạn, nhà đầu tư cần có những chiến lược cụ thể để có phương hướng đầu tư đúng đắn.

Phú Quốc là một điểm đến du lịch thu hút khách du lịch rất mạnh mẽ và là nơi an cư của nhiều người trong thời gian gần đây, chính vì vậy những thông tin sau chúng tôi sẽ chia sẻ với mọi người lý do bạn nên đầu tư vào Đất nền An Thới – Phú Quốc. Nhiều nhà đầu tư đất nền Phú Quốc đã thu được những thành công vang dội và nhanh chóng trở thành tỷ phú chỉ trong thời gian ngắn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về những lý do sau đây nhé. Đất nền An Thới đã được quy hoạch rõ ràng. Theo quy hoạch phát triển huyện đảo Phú Quốc, diện tích đất ở đô thị là 3.852ha tương đương với 6.54% trên tổng diện tích đảo. Điều này có thể hiểu là quy hoạch đất nền để sử dụng lâu dài sẽ có giới hạn và dự báo thiếu cung trong những năm tới. Việc đất nền An Thới được quy hoạch chi tiết, rõ ràng sẽ giúp cho bạn có thể sở hữu những lô đất đẹp ở vị trí đắc địa, dễ dàng kinh doanh hoặc sinh lời về sau. 

đất nền an thới

Tốc độ tăng trưởng kinh tế và xã hội tại An Thới Phú Quốc

Tình hình phát triển kinh tế của An Thới Phú Quốc hiện nay rất tốt. Với các dự án lớn đầu tư, lượng khách du lịch tăng đều đã biến đảo là nơi ít người biết đến giờ hầu hết những người yêu thích du lịch đều muốn đến. Bên cạnh đó, tốc độ tăng trưởng dân số trên đảo cũng đáng kinh ngạc. Dân số đã vượt hơn 150.000 người và dự báo đến năm 2020 quy mô dân số khoảng 340.000 - 380.000 người, đến năm 2030 quy mô dân số khoảng 500.000 - 550.000. Do đó, nếu diện tích đất ở không được mở rộng thì đây là vấn đề rất đáng lo ngại.

Tình hình phát triển kinh tế của An Thới Phú Quốc hiện nay rất tốt.

Ưu thế lớn tại đất nền An Thới 
Ngoài việc tăng trưởng kinh tế - xã hội thì vùng Đất nền An Thới Phú Quốc cũng đang rất chú trọng xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng, nâng cấp đường giao thông. Dự án xây dựng hơn 22 tuyến đường bộ với tổng độ dài trên đảo khoảng 255 km đã và đang được xây dựng, bước đầu đã có những con đường xây xong và đi vào sử dụng. Tuyến vận tải đường biển kết nối với đất liền cũng đã và đang được mở rộng, cảng biển đã được mở rộng, những chuyến tàu chở khách du lịch quốc tế đã cập bến Phú Quốc vào dịp cuối năm 2018. Dự án Cảng biển hành khách quốc tế với vốn đầu tư lên đến 1600 tỷ đồng. Sân bay quốc tế với vốn 2000 tỷ đồng đang hoạt động ước tính công suất hoạt động 2.5 triệu khách mỗi năm.

đất nền an thới phú quốc

Giá trị sử dụng đất nền tại An Thới 
Giá trị sử dụng đất, giá trị thặng dư trên Đất nền An Thới Phú Quốc nói chung đang tăng cao bởi: hoạt động casino sắp khai trương, nhiều ông lớn về bất động sản đang rót vốn đầu tư và vẫn đang triển khai xây dựng từng ngày. Kinh tế của Phú Quốc cùng vùng đất An Thới đang phát triển mạnh với những con số thực về GDP. Nhu cầu về sử dụng bất động sản sẽ ngày một tăng và tiềm năng giá đất nền An Thới vì đó mà tăng theo.

Tiềm năng của đất nền An Thới trong tương lai 

Đất nền An Thới Phú Quốc là một dạng đầu tư giống những dạng đầu tư khác. Có biến động lên xuống theo chu kỳ. Do đó, ở mỗi giai đoạn, nhà đầu tư cần có những chiến lược cụ thể để có phương hướng đầu tư đúng đắn. Mặt khác, Phú Quốc nằm trong chiến lược phát triển đô thị của cả nước, đóng một vai trò rất lớn và quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững, hướng đến việc trở thành trung tâm hành chính, kinh tế đặc biệt. Do đó, tiềm năng và giá trị của đất đai trên đảo được đánh giá rất cao. Trên đây là những lý do bạn nên đầu tư vào đất nền An Thới Phú Quốc trong năm 2019 này, nếu bạn có những thắc mắc nào về việc đầu tư bất động sản tại đây hãy liên hệ với sungroupmienbac.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. 

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0915 015 556