Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Những lưu ý không nên bỏ qua khi chọn mua đất nền An Thới Phú Quốc

13h:55 (GMT+7) - Thứ sáu, 26/04/2019

Nhà đầu tư khi đi mua đất nền tại khu đô thị An Thới nên so sánh với mảnh đất tương đồng về diện tích ở khu vực xung quanh. Sự so sánh này sẽ phần nào giúp người mua tránh bị bên môi giới làm giá.

Nhiều nhà đầu tư mới vào Phú Quốc cảm thấy khá hoang mang khi đến bất kỳ một xã nào cũng thấy đất nền được rao bán với những lợi ích và ưu đã bất ngờ. Vậy hãy cùng tìm hiểu những điều lưu ý khi mua đất nền An Thới ngay sau đây. Đất nền An Thới sầm uất bậc nhất của đảo Phú Quốc. Nơi tập trung của hầu hết các cơ quan hành chính, đây cũng là nơi có những địa điểm ăn chơi thu hút hàng ngàn khách du lịch ghé thăm mỗi ngày. Nếu nhà đầu tư lựa chọn đầu tư những lô đất nền của các chủ đầu tư trong các dự án thì nên lựa chọn những chủ đầu tư có uy tín và độ tin cậy nhất định. Ngoài ra, nên chú ý đến tính pháp lý của dự án (xem dự án đã được UBND huyện Phú Quốc thông quan chưa, có giấy chứng nhận đầy đủ chưa,…). Dù trong bối cảnh nào thì nhà đầu tư cũng nên thận trọng khi đưa ra quyết định để tránh gặp phải những rắc rối đáng tiếc. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cần tìm hiểu về năng lực tài chính của chủ đầu tư các khu đất nền. Bởi lẽ nhiều chủ đầu tư sau khi bán đã không thực hiện nghĩa vụ về việc xây dựng các hạng mục nước sinh hoạt, điện, đường nội bộ trong những khu đất nền rộng từ vài chục đến vài trăm héc-ta, giống như đã cam kết.

đất nền an thới phú quốc

Tại sao lại thận trọng khi mua Đất nền An Thới Phú Quốc

Đây là việc làm không bao giờ là thừa đối với nhà đầu tư. Đất nền An Thới Phú Quốc là một sản phẩm có giá trị. Theo quan niệm của người Việt Nam, đất là sản phẩm linh thiêng và có giá trị còn hơn nhiều so với tiền vàng. Do đó, càng mua những mảnh đất có giá trị lớn thì càng phải xem xét thật kỹ càng. Đây là kinh nghiệm mua bán đất nền An Thới Phú Quốc tiên quyết mà nhà đầu tư luôn ghi nhớ kỹ.

Hãy so sánh những lô đất nền xung quanh tại khu đô thị Đất nền An Thới 

Nhà đầu tư khi đi mua đất nền tại Đất Nền An Thới Phú Quốc nên so sánh với mảnh đất tương đồng về diện tích ở khu vực xung quanh. Sự so sánh này sẽ phần nào giúp người mua tránh bị bên môi giới làm giá. Chỉ nên mua khi giá nền đất bằng hoặc thấp hơn giá thị trường. Đây là nguyên tắc kiếm lời khi mua chứ đừng chờ đến khi bán. Đối với hợp đồng, mỗi hợp đồng ký kết giữa người bán và người mua đều có những điều khoản được ghi rõ. Ở góc độ người soạn thảo hợp đồng mua bán, bên bán đất luôn cài những điều khoản có lợi cho mình. Vì thế, nhà đầu tư cần tỉnh táo, tìm hiểu rõ thay vì đọc qua loa sẽ dễ mất tài sản của mình.

Đất nền an thới phú quốc

Không nên mua đất An Thới chung giấy sở hữu quyền sử dụng 

Đa số đất chung sổ là đất chưa được phân lô, tách nền, thường vướng mắc về pháp lý, tiềm ẩn rất nhiều rủi ro đối với nhà đầu tư. Do đó, chúng tôi khuyên nhà đầu tư tuyệt đối không bỏ tiền vào loại hình này. Ngoài ra, khi đi mua đất cần chú ý đến diện tích đất tối thiểu sau khi tách thửa vì đã có không ít trường hợp người mua diện tích không đủ yêu cầu, sau đó không được ra sổ chứng nhận quyền sử dụng đất như mong muốn. Cân nhắc lượng vốn đầu tư Đất Nền An Thới  Phú Quốc. Nếu nhà đầu tư muốn an toàn trong đầu tư đất tại Khu đô thị Đất nền An Thới thì nên chú ý đến khả năng dồn vốn của bản thân. Nếu nhà đầu tư có 2 vốn thì nên đầu tư khoảng từ 2-4 vốn. Không nên vay quá nhiều và cố với đầu tư sẽ rất dễ dẫn đến thua ngược. Đây là kinh nghiệm quan trọng cho nhà đầu tư. Bởi vì có rất nhiều nhà đầu tư nóng vội đã đầu tư rất nhiều mảnh đất liên tục, đi vay vốn ngân hàng và người thân trong cơn “sốt đất”. Sau khi hết “sốt” đất thì không bán được hàng đi, vốn chết và phá sản. Trên đây là những lưu ý bạn không nên bỏ qua khi tìm mua đất nền ở khu đô thị An Thới, nếu có những thắc mắc nào hãy liên hệ với sungroupmienbac.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. 

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0915 015 556