Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Những kinh nghiệm quý báu khi chọn mua đất nền An Thới Phú Quốc

13h:58 (GMT+7) - Thứ năm, 2/05/2019

Dưới đây là những kinh nghiệm khi bạn muốn đầu tư vào đất nền An Thới Phú Quốc, nếu bạn có những thắc mắc nào về giá cả, thông tin đất nền tại đây hãy liên hệ với sungroupmienbac.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Nếu bạn đã quyết định đầu tư bất động sản tại Huyện Phú Quốc thì hãy bỏ ra ít thời gian cùng xem những kinh nghiệm khi chọn mua đất nền An Thới năm nay ngay sau đây nhé. Những kinh nghiệm đầu tư Đất nền An Thới sau đây sẽ là những lời khuyên hoàn hảo mà qua nhiều năm vẫn đúng với thị trường bất động sản không chỉ riêng ở huyện đảo Phú Quốc mà toàn chung trên thị trường bất động sản Việt Nam. Tìm hiểu kỹ thông tin về đất nền An Thới . Đất nền An Thới xuất hiện khá nhiều “cò đất” từ bốn phương tám hướng đổ về làm ăn. Bên cạnh những cò đất “có tâm” thì xuất hiện rất nhiều cò đất “lừa đảo”, sử dụng các “chiêu trò chào đất” hòng trục lợi mà không quan tâm đến lợi ích cho nhà đầu tư. Bởi vì hiện nay tình hình đất tại An Thới - Phú Quốc khá phức tạp, nhiều vị trí quy hoạch còn chưa được rõ ràng, tranh chấp,…Đó chính là lý do khiến nhiều môi giới phải cố gắng giấu đi và chào bán cho nhà đầu tư những điểm tốt của mảnh đất. Nếu không sử dụng các chiêu trò thì sẽ không bán được đất nền.

đất nền an thới

Đất nền An Thới thu hút nhiều chủ đầu tư trong năm gần đây

Nhà đầu tư nên tỉnh táo và chú ý đến tất cả những vấn đề liên quan đến mảnh đất trước khi có ý định quyết định mua mảnh đất đó hay không, không quá tin, nghe lời “tô vẽ” của những cò đất vô danh. Hãy chọn Đất nền An Thới khi đã có thông tin rõ ràng, Không nên mua đất nền theo tâm lý đám đông . Nhà đầu tư không nên chạy theo tâm lý đám đông đổ xô đầu tư như năm 2018. Hiệu ứng này chỉ khiến nhà đầu tư đi sai hướng và “đốt tiền” vào việc đầu tư không lợi nhuận. Vì vậy, để lựa chọn cách đầu tư an toàn thì không nên đầu tư kiểu đám đông bởi lẽ lợi nhuận cao thì rủi ro ắt sẽ cao. Đất nền An Thới Phú Quốc  được dự đoán là sẽ có giá siêu tốt. Đây là thời điểm mà Quốc hội họp để thông qua Luật đặc khu. Thời điểm sau tết âm cũng là dịp mà giá đất tăng cao, nhà đầu tư cần chú ý để nắm được cơ hội đầu tư có thành công cao nhất.

đất nền an thới phú quốc

Không nên đầu tư đất nền An Thới khi chưa quy hoạch rõ ràng 

Theo chuyên gia trong ngành, với những nhà đầu tư theo phong trào, đón quy hoạch hay "lướt sóng", rất dễ thua lỗ hoặc xảy ra tranh chấp trong tương lai một khi quy hoạch ở các khu vực này đã rõ ràng. Bạn không nên đầu tư những vùng có quy hoạch không rõ ràng hoặc nằm trong quy hoạch. Vì khi đó Đất nền An Thới Phú Quốc mà nhà đầu tư đã đầu tư không thể chuyển được mục đích theo ý muốn. Ví dụ: những mảnh đất có quy hoạch đất nông nghiệp, nhà đầu tư sẽ không thể sử dụng cho các mục đích khác như: xây dựng, kinh doanh, mở xưởng,… Quang cảnh biển tại thị trấn An Thới Phú Quốc

đất nền phú quốc

Tìm vị trí đất nền An Thới phù hợp nhất 

Nếu nhà đầu tư lựa chọn đầu tư những lô đất nền của các chủ đầu tư trong các dự án thì nên lựa chọn những chủ đầu tư có uy tín và độ tin cậy nhất định. Ngoài ra, nên chú ý đến tính pháp lý của dự án (xem dự án đã được UBND huyện Phú Quốc thông quan chưa, có giấy chứng nhận đầy đủ chưa,…). Dù trong bối cảnh nào thì nhà đầu tư cũng nên thận trọng khi đưa ra quyết định để tránh gặp phải những rắc rối đáng tiếc. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cần tìm hiểu về năng lực tài chính của chủ đầu tư các khu đất nền. Bởi lẽ nhiều chủ đầu tư sau khi bán đã không thực hiện nghĩa vụ về việc xây dựng các hạng mục nước sinh hoạt, điện, đường nội bộ trong những khu đất nền rộng từ vài chục đến vài trăm héc-ta, giống như đã cam kết. Trên đây là những kinh nghiệm khi bạn muốn đầu tư vào đất nền An Thới Phú Quốc, nếu bạn có những thắc mắc nào về giá cả, thông tin đất nền tại đây hãy liên hệ với sungroupmienbac.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. 

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0915 015 556