Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Đất nền khu đô thị An Thới là điểm sáng trong đầu tư bất động sản

11h:53 (GMT+7) - Thứ sáu, 19/04/2019

Đất nền An Thới đang có những bước chuyển mình vô cùng mạnh mẽ, nhờ vào việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng để nâng cao công suất đón nhiều đoàn khách du lịch không chỉ trong nước mà cả ngoài nước.

Khu đô thị An Thới sở hữu một vị trí địa lý vô cùng lý tưởng với nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai, không chỉ là cơ hội đầu tư sinh lời mà còn rất an toàn cho giới đầu tư. Đất nền An Thới hiện nay đang là điểm sáng trong đầu tư bất động sản. Nó mang đến cho dân cư một nơi an cư lập nghiệp bình an và tương lai vô cùng phát triển. Chính vì vậy, Đất Nền An Thới giá đất tại đây trong những năm qua tăng lên một cách nhanh chóng, khẳng định không chỉ tương lai đầu tư ổn định mà còn thu được lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Xem thêm >>> http://sungroupmienbac.vn/ban-biet-thu-bien-dia-trung-hai.aspx

Đất nền an thới

Đất nền khu đô thị An Thới là khu đô thị hiện đại bậc nhất

Tốc độ phát triển vô cùng ngoạn mục của thị trường bất động sản về nghỉ dưỡng tại huyện đảo Phú Quốc là điều mà không một ai có thể phủ nhận được. Thế nhưng bạn có nghĩ rằng, một nơi phát triển như vậy lại không có một khu đô thị hiện đại nào dành cho cư dân được xây dựng và quy hoạch bài bản và quy mô. Hiện nay, hầu hết những khu vực dân cư thuộc dạng sầm uất tại đảo ngọc vẫn chỉ là những khu dân cư được xây dựng theo hình thức thuộc về cá nhân và tự phát. Sự ra đời của Đất nền khu đô thị An Thới chính là một làn gió mới cho thị trường quy hoạch bất động sản thuộc huyện đảo Phú Quốc mang định hướng khu đô thị thuộc dạng hiện đại bậc nhất đầu tiên tại Phú Quốc.

Tiềm năng của Đất nền Khu đô thị An Thới là nơi nghỉ dưỡng đáng mơ ước

Được xây dựng với mục tiêu trở thành một thành phố nghỉ dưỡng trong tương lai, khu đô thị An Thới hứa hẹn sẽ tạo ra một đầu mối giao thương thuộc hàng trọng điểm tại huyện đảo Phú Quốc, tạo nên một phố cảng tấp nập và kiến tạo những giá trị mới trong nghỉ dưỡng với tiêu chuẩn quốc tế. Khu đô thị tọa lạc ngay tại An Thới là một thị trấn ven biển nên nó là điểm duy nhất tại huyện đảo Phú Quốc có được khả năng tiếp đón mọi đoàn khách du lịch đến bằng những chuyến tàu thuộc hạng cỡ lớn. Đến với nơi đây, bạn sẽ được trải nghiệm một cách thoải mái nhất với những hoạt động thuộc về biển cùng ngư dân như: lênh đênh trên thuyền thúng câu cá hay ngắm nhìn san hô nằm dưới đáy biển vô cùng đẹp mắt, đồng thời tận hưởng vẻ đẹp kỳ thú của thiên nhiên đảo xanh. Chắc chắn, tiềm năng Đất nền khu đô thị An Thới chỉ mới là bước đầu tiên cho nhiều dự án tiếp theo sẽ xây dựng trên đảo ngọc.

Đất nền khu đô thị an thơi

Giá cả leo thang từng ngày

Với sức nóng vô cùng lớn của khu du lịch Phú Quốc cùng sự “đổ bộ” của hàng loạt dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế về đảo ngọc trong những năm gần đây đã khiến cho quỹ Đất nền An Thới trở nên khan hiếm. Chính điều này làm cho giá cả đất nền ngày một leo thang mà bạn không thể tính trước được. Việc nhanh tay sở hữu một khu đất nền thuộc khu đô thị An Thới chính là quyết định sáng suốt và tạo ra lợi nhuận khổng lồ cho bạn trong tương lai.

Cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ

Trong những năm gần đây, An Thới đang có những bước chuyển mình vô cùng mạnh mẽ, nhờ vào việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng để nâng cao công suất đón nhiều đoàn khách du lịch không chỉ trong nước mà cả ngoài nước. Nhờ đó, rất nhiều tuyến đường được nối thẳng từ khu đô thị An Thới đến các nút điểm giao thông hết sức quan trọng của huyện đảo Phú Quốc. Ngoài ra, những dự án cấp nước và hệ thống lưới cáp ngầm xuyên biển đã cung cấp điện cho toàn bộ đảo cũng đang được đầu tư mạnh mẽ để mang đến sự phục vụ tốt nhất cho ngành du lịch. Ngoài ra, dự án khu đô thị cũng được liên kết với hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới đó là cáp treo Hòn Thơm nên càng thu hút thêm rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách du lịch trong và ngoài nước tìm đến. Tất cả đã tạo nên một bức tranh với sức hút vô cùng nóng cho khu đô thị với triển vọng phát triển tiềm năng kinh tế và nghỉ dưỡng. Bạn đang có dự định đầu tư vào khu đô thị An Thới, vậy thì còn chần chừ gì nữa. quý khách có thể xem thêm về căn hộ 58 tây hồ so sánh về giá cả.

sungroupmienbac.vn

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0915 015 556