Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Phương thức thanh toán của biệt thự biển Đà Nẵng MBLand

14h:31 (GMT+7) - Chủ nhật, 14/01/2018

sở hữu biệt thự biển Đà Nẵng MBLand gồm có việc ký hợp đồng đặt cọc với giá trị thanh toán là 500 triệu đồng

Được thiết kế giao hòa giữa kiến trúc phương Tây và văn hóa địa phương, dự án Pan Pacific mang đến một nét kiến trúc cùng những tiện nghi đẳng cấp và sang trọng. Thu hút nhiều giới đầu tư và nhiều khách hàng tiềm năng. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn mọi người phương thức thanh toán của biệt thự biển Đà Nẵng MBLand. Biệt thự biển Đà Nẵng MBLand mang đến cho khách hàng những cam kết về thủ tục than toán cũng như các chính sách ưu đãi mà chủ đầu tư đã mang đến cho quý khách hàng. 

Biệt thự mb land

Phương thức thanh toán biệt thự biển Đà Nẵng MBLand

Về tiến độ thanh toán cùng những thủ tục khi bạn muốn sở hữu biệt thự biển Đà Nẵng MBLand gồm có việc ký hợp đồng đặt cọc với giá trị thanh toán là 500 triệu đồng, số tiền này sẽ được thanh toán khi hai bên ký hợp đồng đặt cọc biệt thực. Tiếp đến là việc đặt cọc sẽ được diễn ra trong vòng 15 ngày kể từ những ngày đã đặt cọc và hai bên ký hợp đồng đặt cọc với giá trị là 15% trên tổng giá bán biệt thự. 
Dự kiến đến quý 3 năm 2017, chủ đầu đầu sẽ chính thức ký hợp đồng mua bán và áp dụng 6 đợt thanh toán khác nhau. Đợt 1 sẽ diễn ra tại thời điểm ký hợp đồng mua bán và sẽ thanh toán 30% trên tổng giá bán biệt thự và đã bao gồm VAT. 
Đợt 2 sẽ thanh toán tiếp tục 10% trên tổng giá bán biệt thự biển Đà Nẵng MBLand, và có thời hạn sau 30 ngày kể từ những ngày đã thanh toán đợt 1. 
Đợt 3 sẽ thanh toán 20% trên tổng giá bán biệt thự và dự kiến sẽ vào quý 4 năm 2017 theo các tiến độ xây dựng dự án. 
Đợt 4 sẽ tiếp tục thanh toán 10% và thời gian dự kiến sẽ được diễn ra vào trong quý một của năm 2018. 
Đợt 5 sẽ thanh toán 25%, được quy định khi đã đến hạn gởi thông báo bàn giao nhà, và thời gian dự kiến giao nhà sẽ vào quý 4 của năm 2018. 
Đợt 6 sẽ thanh toán 5% còn lại trên tổng giá bán, vào thời điểm này các khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận sở hữu biệt thự biển Đà Nẵng MBLand. 

Những chính sách ưu đãi khi mua biệt thự biển Đà Nẵng MBLand

Về thời gian vay, mọi quý khách sẽ được vay với tối thiểu 5 năm và trong hạn tối đa là 20 năm, với tỉ lệ vay là 70% cùng với giá bán của căn biệt thự biển Đà Nẵng MBLand. Về lãi suất trong thời gian tính lãi suất là 0% với chủ đầu tư chi trả tạm tính là 8,5%. Về ấn hạn nợ gốc sẽ được tính trong 12 tháng kể từ những ngày được giải ngân đầu tiên. Về thủ tục hỗ trợ vay vốn sẽ được phê duyệt trong vòng 24 tiếng tính vào thời gian bắt đầu tham gia chương trình vay vốn. 
Về phí trả nợ trước hạn trong suốt thời gian được hỗ trợ lãi suất thì khách hàng phải chi trả 0%, nhà đâu tư sẽ trả 2% ngoài những thời gian hỗ trợ, khách hàng sẽ trả theo các quy định của ngân hàng theo từng thời điểm khác nhau. 
Ngoài ra, quý khách sẽ được hỗ trợ những chính sách chiết khâu theo từng đợt mở bán là 5% được áp dụng cho quý đợt 1 và cùng với giá bán tại một thời điểm trong đợt một đã được phê duyệt. Với chính sách chiết khấu 3% sẽ được áp dụng vào điểm mở bán thứ hai trong đợt 2. Với chính sách chiết khấu 1% sẽ được áp dụng cho đợt mở bán thứ 3 cùng với thời điểm áp dụng quỹ căn đợt 3. 
Hãy đến với biệt thự biển Đà Nẵng MBLand để có được một cuộc sống cũng như thời gian nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất. 

 

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0915 015 556