Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Pan Pacific Đà Nẵng Resort biệt thự biển mb land cơ hôi mới cho nhà đầu tư

11h:30 (GMT+7) - Chủ nhật, 14/01/2018

Biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng Resort được xây dựng với một tiêu chuẩn 5 sao của sự quản lý khách sạn, những tiện ích đều được chuẩn đẳng cấp 5 sao

Tọa lạc trên một vùng biển được bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất và tiếp giáp với hai di sản thế giới là thánh địa Mỹ Sơn và phố cổ Hội An, dự án Pan Pacific Đà Nẵng đem đến một kiệt tác hoàn hảo giữa thiên nhiên và con người đạt tiêu chuẩn 5 sao. Bài viết sau đây sẽ nói đến 5 điểm thu hút bạn đến với Pan Pacific Đà Nẵng resort. Được thiết kế và chịu sự giám sát của hai kiến trúc sư nổi tiếng, dự án Pan Pacific Đà Nẵng resort là một sự kết hợp giữa kiến trúc hiện đại và văn hóa Việt Nam xưa cũ.

Biệt thự biển mb land

Vị trí của Pan Pacific Đà Nẵng 

Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort được tọa lạc tại xã Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, Đà Nẵng Việt Nam đây là một vị trí hết sức thuận lợi vì dự án nằm giữa hai di sản của thế giới là Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn, nơi tập trung rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Vì vậy với dự án này, chủ đầu tư đã cho thiết kết và xây dựng một khu nghỉ dưỡng cao cấp với tiêu chuẩn 5 sao. 
Bên cạnh đó, dự án nằm bên bờ biển Mỹ Khê, đây là một trong những bờ biển đẹp nhất do tạp chí CNN bình chọn, với khí hậu ôn hòa, làn sóng biển nhẹ cuốn vào bãi cát trắng sẽ làm bạn thích thú vì cuộc sống bình yên nơi đây. 

Thiết kế độc nhất của Pan Pacific Đà Nẵng

Được thiết kế bởi hai bàn tay của kiến trúc sư nổi tiếng đến từ Mỹ, dự án được chế tác trên một khu đất rộng gần 10ha đây là một tổ hợp với những dự án nghỉ dưỡng những như khách sạn và biệt thự cao cấp. Những dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort đều hướng đến 360 độ và hướng đến sân Goft Montgomerie, hướng đến phố cổ Hội An, hướng đến thành phố Đà Nẵng và hướng thẳng ra biển. 

Không gian Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Không gian Pan Pacific Đà Nẵng Resort là một nguyên bản của sự thiết kế hòa hợp giữa thiên nhiên và những văn hóa đã được tồn tại từ lâu đời, cũng như khơi dậy những giá trị văn hóa của miền đất nơi đây. Với những niềm cảm hứng dân tộc pha với một chút đương đại và kiến trúc phương Tây, dự án được bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư hàng đầu thế giới nên đạt đến một đẳng cấp lịch lãm, pha vào văn hóa phương Đông huyền bí và những kiểu dáng lấy ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, những khu resort này mang đến một tầm nhìn không bị giới hạn và đưa đến một cuộc sống thanh bình nhất. 

Dịch vụ 5 sao của Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng Resort được xây dựng với một tiêu chuẩn 5 sao của sự quản lý khách sạn, những tiện ích đều được chuẩn đẳng cấp 5 sao và cam kết sẽ có một hệ thống chất lượng cũng như mang đến cho các du khách và mọi người những trải nghiệm của đẳng cấp, tiện nghi và có một chuẩn mực riêng tư nhất định. 

Giá trị đỉnh cao của Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Với những thiết kế trên Biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng Resort như một cảnh thiên đường bên bờ biển đẹp nhất, dự án là một kiệt tác của sự giao thoa giữa bản sắc văn hóa của địa phương cũng như vẻ đẹp của thiên nhiên đang hiện có. Đây là những giá trị về văn hóa luôn tồn tại mãi với thời gian và vĩnh cữu với những nét thẩm mỹ. Được sự đầu tư tỉ mỉ của MBland & Tonkin Property và cùng với sự quản lý của công ty Pan Pacific sẽ tạo ra những giá trị cao nhất cho khách hàng. 

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0985 328 329