Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Biệt thự biển Đà Nẵng MB Land pan pacific Đà Nẵng resort

11h:13 (GMT+7) - Chủ nhật, 14/01/2018

Biệt thự biển Đà Nẵng MB Land sẽ đem đến cho bạn một địa điểm tốt nhất với những chính sách ưu đãi cao nhất khi sỡ hữu các biệt thự này.

Là một trong những dự án bất động sản mang chất lượng cao cấp cũng như được xây dựng ở những nơi có vị thế đặc biệt nhất. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến một cái tên quen thuộc và đẳng cấp qua bài viết tổng quan biệt thự biển Đà Nẵng MB Land. Biệt thự biển Đà Nẵng MB Land sẽ đem đến cho bạn một địa điểm tốt nhất với những chính sách ưu đãi cao nhất khi sỡ hữu các biệt thự này. 

Biệt thự biển mb land

Mặt bằng kiến trúc biệt thự biển Đà Nẵng MB Land

Biệt thự biển Đà Nẵng MB Land được thiết kế bởi chủ đầu tư MBLand & Tokin Property còn được gọi là MBLand Holding với tên chính thức của dự án là Pan Pacific Đà Nẵng Resort và tên thương mại sản phẩm của bất động sản là Vanesea Field đã được quản lý bởi Pan Pacific. Đây là một loại hình công trình mang tính chất tổ hợp kết hợp giữa Resort & Hotel tiêu chuẩn 5 sao với đẳng cấp quốc tế gồm 3 kiểu Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa và Condotel. Đơn vị quản lý vận hành của biệt thự biển Đà Nẵng MBLand là Pan Pacific Hotels and Resort Group. Đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế kiến trúc là Humphreys & Partners của Mũ và được kiến trúc sư Jonathan Delcambere giám sát và chủ trì. Về phần thiết kế cảnh quan sẽ được công ty EDSA của Mỹ và kiến trúc sư Paul Kissinger giám sát chủ trì. 
Được tọa lạc tại xã Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, Đà Nẵng Việt Nam với tổng diện tích trên 10 ha, đây là một vị trí được so sánh là kim cương khi được trải dài trên bờ biển Mỹ Khê và đã được CNN bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới. 

Đằng cấp khi đến với biệt thự biển Đà Nẵng MBland

Đây là một địa điểm nằm sát cạnh của di sản thế giới chính là Phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn, được cho là viên ngọc quý bởi bờ biển ở đây là một bãi biển được tạp chí CNN bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất với những dòng sóng xô bờ ôn hòa ít có thời tiết khó khăn cùng với làn nước trong xanh xô tấp vào những bãi cát trắng mịn, khí hậu và thời tiết nơi đây rất ấm áp và ôn hòa. 
Bên cạnh đó khi đến với biệt thự biển Đà Nẵng MBland bạn sẽ hòa mình vào một kiệt tác rộng hơn 10ha với một tổ hợp lớn đây cũng là nơi có một hoạt động nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam có thể hướng ra ngoài 360 độ hướng thẳng ra biển, hướng đến thành phố Đà Nẵng, hướng đến sân Goft Montgomerie và hướng về phố cổ Hội An. 

Kiến trúc của biệt thự biển Đà Nẵng MBLand

Được những bàn tay tài hoa của hai kiến trúc sư lớn thiết kế trong và ngoài dự án nên đem lại một nét kiến trúc tinh tế với lối nguyên bản hài hòa với thiên nhiên cũng như bảo tồn những nét đẹp của văn hóa con người Việt Nam xa xưa nhưng lại không kém phần hiện đại và ang trọng. Với nét kiến trúc này, dự án muốn mang lại cho con người biết đến những văn hóa ngày xưa, tạo nên nét cảm hứng huyền bí nhưng không kém phần lịch lãm, và có những nhịp điệu xen lẫn đến từ phương Tây như thiết kế ánh sáng, tầm nhìn không bị giới hạn khi hướng thẳng ra ngoài. 
Bên cạnh đó, những kiến trúc của khu biệt thự biển Đà Nẵng MBLand được đạt tiêu chuẩn 5 sao và dưới sự quản lý của tập đoàn khách sạn 5 sao sẽ giúp cho các dịch vụ nơi đây cũng được hướng đến chuẩn đẳng cấp của quốc tế và nâng cao những chuẩn mực mang tính riêng tư. 

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0985 328 329