Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Tìm hiểu thông tin đầy đủ The Sunrise Bay Đà Nẵng

11h:39 (GMT+7) - Thứ năm, 8/03/2018

The Sunrise Bay Đà Nẵng chủ đầu tư là ai? Nằm ở lợi thế vị trí như thế nào? Với những tiện ích và thiết kế ra sao?

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam, là trong những trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hoá, du lịch, xã hội, giáo dục, đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước. Đà Nẵng là thành phố quan trọng nhất miền Trung, đồng thời cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam. The Sunrise Bay Đà Nẵng tọa lạc tại Đường Nguyễn Tất Thánh, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Vậy thì The Sunrise Bay Đà Nẵng nằm ở vị trí chiến lược như thế nào? Với vị trí này có những đặc điểm tự nhiên ra sao, có những tiềm năng thế mạnh như thế nào? Chủ đầu tư là ai?

The sunrise đà nẫng

Vị trí chiến lược của The Sunrise Bay Đà Nẵng

The Sunrise Bay Đà Nẵng tọa lạc tại Đường Nguyễn Tất Thánh, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Với vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố, thuận tiện trong giao thông, hấp dẫn trong du lịch cách trung tâm cách sân bay quốc tế Đà Nẵng khoản 2 km, giáp với cầu Thuận Phước và nối trực tiếp tới tuyến đường du lịch tuyến đường Festival Bạch Đằng chính là ưu thế giao thông vô cùng thuận lợi tại The Sunrise Bay Đà Nẵng. Bên cạnh sự thuận tiện trong giao thông cư dân tại The Sunrise Bay Đà Nẵng cũng sẽ dễ dàng và nhanh chóng tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Đà Nẵng: Bảo tàng nghệ thuật, Cầu Rồng, Công viên Asia Park, Chợ Hàn, Chùa Linh Ứng hay công viên 29/3.

Đặc điểm tự nhiên của The Sunrise Bay Đà Nẵng thuận lợi cho phát triển du lịch

The Sunrise Bay Đà Nẵng nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình, nhiệt độ cao và ít biến động. TP.Đà Nẵng là nơi có khí hậu chuyển tiếp đan xen giữa khí hậu cận nhiệt đới ở miền Bắc và nhiệt đới xavan miền Nam, với tính trội là khí hậu nhiệt đới ở phía nam. Mỗi năm có 2 mùa rõ rệt: mùa mưa kéo dài từ tháng 8 đến tháng 12 và mùa khô từ tháng 1 đến tháng 7. Hơn nữa, Đà Nẵng là một thành phố có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, là trung tâm du lịch lớn của cả nước. Phía bắc thành phố được bao bọc bởi núi cao với đèo Hải Vân được mệnh danh là "Thiên hạ đệ nhất hùng quan".

Chủ đầu tư, thiết kế của The Sunrise Bay Đà Nẵng

The Sunrise Bay Đà Nẵng nơi vị trí độc tôn hòa cùng không gian sống an nhiên và đẳng cấp. Sở hữu một vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, tổ hợp tiện ích cao cấp và một không gian thiên nhiên khoáng đạt chưa từng có chính là điểm nhấn không thể không quan tâm đến The Sunrise Bay Đà Nẵng.
- Chủ đầu tư: Công ty TNHH The Sunrise Bay Đà Nẵng
- Vị trí: Đường Nguyễn Tất Thánh, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
- Diện tích dự án: 176ha diện tích đất liền , 18ha đảo nhân tạo.
- Loại hình sản phẩm: Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Nhà phố thương mại, Nhà phố
- Mật độ xây dựng: 36.55%
- Đơn vị thiết kế cảnh quan: EDSA INC
- Hình thức sở hữu: sở hữu lâu dài
- Ngân hàng bảo lãnh: Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB)

Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng được các nhà kiến trúc sư tài ba đến từ EDAS mô phỏng và phác họa, mỗi căn nhà tại The Sunrise Bay Đà Nẵng là một tác phẩm nghệ thuật nơi chất lượng cuộc sống được đề cao nơi không gian nghệ thuật hòa cùng thiên nhiên và đồng điệu cùng sự tiện nghi và đẳng cấp. Như vậy, cùng với đắc địa thuận lợi cho việc đi lại, là nơi gần như là trung tâm của thành phố có nhiều điều kiện phát triển du lịch, đáng để nhà đầu tư quan tâm, hãy đến với The Sunrise để được trải nghiệm một không gian hoàn hảo.

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0915 015 556