Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Chính sách bán hàng The Sunrise Bay Đà Nẵng như thế nào

14h:36 (GMT+7) - Thứ năm, 15/03/2018

The Sunrise Bay Đà Nẵng toạ lạc tại vị trí nào, được thiết kế ra sao, có những tiện ích cơ bản gì? Chủ đầu tư là ai và có những chính sách bán hàng The Sunrise Bay Đà Nẵng có thuận lợi cho những nhà đầu tư hay không?

Đà Nẵng là một trong năm thành phố thuộc trung ương, nằm trong vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam, là trung tâm kinh tế - chính trị, du lịch… của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước. Đà Nẵng là thành phố quan trọng nhất miền Trung, đồng thời cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Hải Phòng và Cần Thơ. Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng toạ lạc tại thành phố Đà Nẵng, nằm ở vị trí đắc địa như thế nào? Chủ đầu tư là ai?Những tiện ích của The Sunrise Bay Đà Nẵng? Chính sách bán hàng The Sunrise Bay Đà Nẵng như thế nào?

The sunrise bay đà nẵng

Vị trí The Sunrise Bay Đà Nẵng

Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng được xây dựng trên đường Nguyễn Tất Thành, Phường Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng – khu vực hướng trực diện ra vịnh. Thành phố Đà Nẵng nằm đối đối diện với bán đảo Sơn Trà. Đây chính là khu vực được các chuyên gia địa ốc đánh giá là vô cùng đắt giá về quy hoạch, thiết kế kiến trúc và đầu tư xây dựng. Đồng thời, nơi đây cũng được ví von như “nóc nhà của Đà Nẵng”, nguyên nhân là bởi từ đây có thể quan sát toàn bộ cảnh quan đô thị từ các điểm cách xa TP như đèo Hải Vân, đỉnh Sơn Trà…, nhận biết các tuyến hàng không đi qua vùng trời, các luồng hàng hải đi qua vùng biển… 

Nhà đầu tư The Sunrise Bay Đà Nẵng 

The Sunrise Bay Đà Nẵng được tập đoàn AEDAS  tư vấn và thiết kế theo chuẫn quốc tế. Hơn nữa, về mặt cảnh quan The Sunrise Bay Đà Nẵng được thiết kế bởi tập đoàn EDSA -  là một trong những đơn vị thiết kế kiến trúc cảnh quan nổi tiếng trên thế giới.
Tên dự án: Khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng
Vị trí: Toạ lạc tại phường Thanh Bình và phường Hải Phước, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Chủ đầu tư: Công Ty TNHH THE SUNRISE BAY
Diện tích: 171 ha đất liền và 18 ha diện tích đảo
Sản phẩm bao gồm: Nhà phố thương mại/vườn, biệt thự đơn lập/song lập
Biệt Thự: 7.5 x 20 và 8 x 20 – 1 trệt 3 lầu, 04 phòng ngủ
Nhà phố: 5×16, 5×18, 6×18, 6×20 – 1 trệt 2 lầu, sân thượng, 03 phòng ngủ
Shophouse: 5×16, 5×18, 6×18, 6×20 – 1 trệt 2 lầu, sân thượng, 03 phòng ngủ

Tiện ích của The Sunrise Bay Đà Nẵng

The Sunrise Bay Đà Nẵng là một điểm đến của đẳng cấp khác biệt chứa đựng những tinh hoa của cuộc sống đang chờ đón cư dân tương lai đến trải nghiệm. Hệ thống tiện ích nội khu vượt trội với hàng loạt các hạng mục tiêu biểu như: hải đăng, bến du thuyền, trường học quốc tế, bệnh viện, hồ bơi, phòng tập gym, trung tâm mua sắm, shophouse, nhà hàng… Tất cả đã tạo nên một The Sunrise Bay không thể tuyệt vời hơn giữa lòng Đà Nẵng.
Chính sách bán hàng The Sunrise Bay Đà Nẵng
Chính sách bán hàng The Sunrise Bay Đà Nẵng rất hấp dẫn được chia thành nhiều đợt thanh toán, ứng với mỗi đợt thanh toán chúng tôi có nhiều chương trình hậu mãi cho khách hàng. Chúng tôi có nhiều khu rất phù hợp cho khách như sau: Phân khu hừng đông, Bình minh và Hoàng hôn.
Hơn nữa, nếu khách hàng có vốn tự có thanh toán trước hạn, chúng tôi có chương trình hậu mãi thích hợp. Mặt khác, chỉ cần khách hàng đặt cọc, Chính sách bán hàng The Sunrise Bay Đà Nẵng hỗ trợ vay vốn ngân hàng cho khách hàng thời hạn vay từ 3 đến 20 năm. Như vậy, với vị trí địa lý, khí hậu cùng với những đặc điểm tự nhiên trù phú thích hợp cho sự phát triển du lịch của mình và Chính sách bán hàng The Sunrise Bay Đà Nẵng rất thuận lợi cho khách hàng

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0915 015 556