Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

5 điểm thu hút Pan Pacific Đà Nẵng Resort Biệt thự biển mb land

21h:17 (GMT+7) - Chủ nhật, 14/01/2018

Biệt thự mb land đà nẵng là một vị trí cực kì thuận lợi và thích hợp để làm khu nghỉ dưỡng. Hướng mặt quay ra biển, vị trí khoảng cách so với biển để tạo nên view cực kì đẹp Đặc biệt

Pan Pacific Đà Nẵng Resort với quy mô rộng lớn, đầu tư mạnh về cả chất lượng lẫn số lượng. Nhất định sẽ là chỗ ở lí tưởng đáng mơ ước nếu như bạn mong muốn về với vùng biển tuyệt vời Đà Nẵng. Trải dài cùng với vùng biển cát trắng nắng vàng trời xanh. Pan Pacific Đà Nẵng Resort mang lại một hình ảnh hài hòa giữa các yếu tố của thiên nhiên và giá trị đẳng cấp hiện đại của nhân loại. Tìm đến với Pan Pacific chính là cách để bạn tận hưởng cuộc sống với những gì toàn vẹn, toàn mĩ nhất Pan Pacific Đà Nẵng Resort  mệnh danh là khu “ du lịch Kim cương”

Khái quát dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

- Tên dự án: Pan Pacific Đà Nẵng Resort – Tên thương mại: Vanesea Field
- Chủ đầu tư: MBLand & Tonkin Properties
- Vị trí: Khối phố Viêm Đông – P. Điện Ngọc – TX Điện Bàn, QN – Đà Nẵng.
- Quy mô, mặt bằng: 10 ha; số lượng gồm 70 biệt thự, 200 Sky Villas, 125 khách sạn.
Một số hình ảnh bao quát dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort
Pan Pacific Đà Nẵng Resort có view cực kì đẹp
Pan Pacific Đà Nẵng Resort có kiến trúc cực kì độc đáo    
Pan Pacific Đà Nẵng Resort là sự hài hoà thiên nhiên và con người
Pan Pacific Đà Nẵng Resort cho bạn tận hưởng cuộc sống hiện đại

Tiềm năng phát triển của Pan Pacific Đà Nẵng Resort từ chủ đầu tư

Chủ đầu tư là MB land & Tonkin Properties, là một trong những chủ đầu tư có hệ thống các resort trải dài ven biển các tỉnh miền trung. Từng dự án là những tầm nhìn chiến lược hết sức thông minh và sáng tạo. Nhất là trong việc lựa chọn các vị trí để xây dựng; đầu tư hiện đại; vốn và xây dựng hình ảnh dự án…. Các dự án luôn được chú trọng đầu tư chiều sâu chất lượng. Mong muốn đem đến cho dân cư một cuộc sống hiện đại và đầy đủ các tiện ích nhất. Điều này cũng cho thấy được mức độ uy tín từ chủ đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng.

Điều đặc biệt từ vị trí của Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Về vị trí của dự án, đây là một vị trí cực kì thuận lợi và thích hợp để làm khu nghỉ dưỡng. Hướng mặt quay ra biển, vị trí khoảng cách so với biển để tạo nên view cực kì đẹp Đặc biệt, nằm ở ngay vị trí trung tâm du lịch Hội An – Đà Nẵng, tạo ra một điều kiện thuận lợi cho việc giao thông di chuyển đến với khu nghỉ dưỡng. Không quá gần với thành phố quá ồn ào, tấp nập, một khu du lịch đáng mơ ước và đầy thu hút. Một chỗ nghỉ dưỡng trong mơ của rất nhiều người.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort có vị trí vô đặc biệt mang nhiều tiềm năng

Từ vị trí này sẽ tạo nên một vành đai du lịch, có thể di chuyển đến các điểm du lịch Quảng Nam – Đà Nẵng dễ dàng và thuận tiện.
1. Vùng biển thu hút du lịch đẹp nhất Việt Nam được bầu chọn. 2. Di chuyển đến điểm du lịch bán đảo Sơn Trà chỉ 40 phút. 3. Mất 20 phút để đến với Phố cổ Hội An. 4. Đến nhanh chóng với Bà Nà Hills để hưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên. 5. Đến thánh địa Mỹ Sơn, các vùng biển lân cận.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort là trung tâm của các điểm du lịch

Dự án  Biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng Resort là sự kết hợp đầy đẳng cấp giữa thiên nhiên và con người. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống hòa mình với thiên nhiên. Một ý tưởng tuyệt vời cho chuyến du lịch hay nghỉ dưỡng của giới thượng lưu. Sẽ chẳng có lí do gì để bạn có thể từ chối đến với Pan Pacific Đà Nẵng Resort. 

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0915 015 556