Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Những nét vô cùng độc đáo của Chung Cư 16 Láng Hạ Hà Nội

10h:4 (GMT+7) - Thứ sáu, 18/01/2019

Với những tiện ích tiện lợi đa dạng chung cư này mang đến cho người sử dụng đó là những khu vui chơi giải trí rộng lớn, thoáng đãng trong lành cho cả trẻ em và người lớn. Dự án có một khoảng diện tích rộng

Chung cư 16 Láng Hạ, nơi hứa hẹn là một không gian sống lý tưởng mang đẳng cấp quốc tế cho các dân cư khi bước chân vào nơi đây. Một không gian sống tràn ngập thiên nhiên giữa lòng thủ đô Hà Nội là một điều mơ ước của rất nhiều các hộ dân mong muốn có trong không gian sống của gia đình mình. Chung cư 16 Láng Hạ nơi hội tụ những nét độc đáo của một kiến trúc hiện đại.

Chung cư 16 láng hạ

Tổng quan về chung cư 16 Láng Hạ luôn nhận được nhiều quan tâm

Tên dự án : BRG Grand Plaza
Vị trí dự án: Số 16 Láng Hạ, Phường Thành Công,Quận Ba Đình, Hà Nội
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Phương Đông
Đơn vị thiết kế: P & T Consultants PTT LTD ( Singapore)
Đơn vị thẩm tra: Công ty Cp Tư vấn XDDD và đô thị Việt Nam VCC
Đơn vị thi công: Posco E $ C Việt Nam
Diện tích khu đất: 15.801m2
Quy mô: 2 Block cao 19 tầng, 1 block 9 tầng
Diện tích các căn hộ: Từ 78 m2 đến 198 m2
Hình thức sở hữu : Sổ hồng – Vĩnh viễn

Căn hộ chung cư 16 láng hạ

Địa lý không thể đẹp hơn của chung cư 16 Láng Hạ:

Chung cư 16 Láng Hạ được xây dựng tại số 16 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội. Tọa lạc ngay trên ngã ba Láng Hạ và Thành Công nằm sát hồ Thành Công kết hợp với rất nhiều các tiện ích, hạ tầng xung quanh được xây dựng đồng bộ, dự án chung cư 16 Láng Hạ là một điểm sáng đáng mơ ước của những cư dân trong tương lai khi đến với căn hộ này. Những nét độc đáo của chung cư 16 Láng Hạ như là tiếp cận với sự phát triển kiến trúc xanh tại các nước phát triển, tại Việt Nam cũng đang có những nền móng đầu tiên cho việc xây dựng kiến trúc xanh trong không gian sống. Và chung cư 16 Láng Hạ là một trong những kiến trúc được áp dụng trong viên đó. Mặc dù chưa thật trọn vẹn và đầy đủ nhưng đây cũng là một niềm vui một niềm hy vọng cho những hộ dân cư sẽ sinh sống tại đây. Đây là một lối kiến trúc mang ý nghĩa to lớn mang tính cộng đồng mang ý nghĩa nhân văn cao cả của đơn vị đầu tư. Do đó chung cư này mang trong mình những nét độc đáo mới lạ.

vị trí chung cư 16 láng hạ

Vị trí hướng thủy của chung cư 16 Láng Hạ

Theo quan niệm của người Á Đông và người Việt Nam nói riêng thì các công trình mang vị trí Hướng Thủy luôn là những công trình đắc địa có vị trí vàng  cho một tổ ấm an cư hạnh phúc. Và theo khoa học các công trình xây dựng cạnh những sông hồ cho dù nhỏ có không khí trong xanh, thoáng đãng là một vị trí đẹp, mang đến cho tâm hồn con người sự thoải mái, yên bình, xóa tan mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng. Chung cư 16 Láng Hạ cũng là một thiết kế như vậy, nằm cạnh hồ Đống Đa, hồ Thành Công và gần Hồ Gươm trái tim của thủ đô, do đó trở thành vị trí đắc địa cho không gian sống của các hộ dân cư nơi đây.

không gian chung cư 16 láng hạ

Không gian bên trong đầy khám phá của chung cư 16 Láng Hạ

Chung cư 16 Láng Hạ còn có những căn biệt thự thơ mộng nằm ven hồ, với những lối kiến trúc có phong cảnh thiên nhiên hoa cỏ tuyệt đẹp giúp cho các hộ dân có được một cuộc sống trọn vẹn nhất bên gia đình của mình. Chung cư với quỹ đất là 9,5 ha, sau khi đi vào sử dụng năm 2019 sẽ làm thay đổi bộ mặt của vị trí này giữa lòng thủ đô. Với những tiện ích tiện lợi đa dạng chung cư này mang đến cho người sử dụng đó là những khu vui chơi giải trí rộng lớn, thoáng đãng trong lành cho cả trẻ em và người lớn. Chung cư này có một khoảng diện tích rộng để trồng cây xanh thảm cỏ tạo khu vui chơi giải trí cho mọi người. Thiết kế Chung cư 16 Láng Hạ mang tính độc đáo trong lối kiến trúc và xây dựng, nơi đây sẽ là điểm đến của rất nhiều các cư dân mong muốn có lối sống hiện đại. và hứa hẹn một không gian sống tràn ngập tiện ích cho cuộc sống của những hộ dân cư khi đến với nơi đây.

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0915 015 556