Biệt thự

Lý giải sự đặc biệt và thu hút của chung cư 69B Thuỵ Khuê

22h:24 (GMT+7) - Thứ bẩy, 20/01/2018

Từ địa thế vượt bậc xứng danh Tây Bắc Hà Nội, từ tia sáng nắng chói của một Sungroup đẳng cấp, chung cư 69B Thuỵ Khuê khiến bất kì ai cũng nghiêng tầm mắt đứng lại mà chiêm ngưỡng.

Luôn mong muốn mang đến những điều tuyệt vời nhất, luon mải mê tìm kiếm những sáng tạo thể hiện được tầm cao của một tập đoàn lớn , Sungroup 69B Thụy Khuê thể hiện sự hung mạnh và tiếng tăm vang danh khắp năm châu bốn bể bằng hàng trăm dự án mới lạ và đặc biệt . Chung cư 69B Thuỵ Khuê là bức tranh hoàn hảo cho những điều ấy. Đã có bao giờ bạn nghĩ sẽ không bao giờ ra ngoài uống cà phê nữa vì không gian ngoài quán không thể nào sáng bằng phòng khách của chung cư 69B Thuỵ khuê?

chung cư 69b thụy khuê

Đã có bao giờ bạn nghĩ đến khuôn mặt bất ngờ và cảm giác mãn nguyện của bản thân với cương vị một chủ nhà khi điện nhà mình trong chế độ tự động và thông minh bậc nhất, nước không cần phải nấu sôi vẫn có thể uống được khi được sống ở chung cư 69B Thuỵ Khuê? Đã có bao giờ bạn nghĩ mình đang lạc vào xứ sở thiên đường của trần gian khi ngắm nhìn vạn vạn ánh sáng màu sắc tuyệt vời mà những ngọn đèn chiếu sáng quá đỗi ảo diệu? Đã có bao giờ bạn nghĩ thế giới của mình rộng mở sang một khoảng không mới khi cùng các con và người thân nô đùa nơi không gian xanh, cảm nhận bằng tất cả các giác quan nhiệt độ của căn phòng vì cách bố trí và thiết kế “xanh quá xanh” khiến nhiệt độ giảm thấp?

Đã có bao giờ bạn tận hưởng tất cả sự chăm sóc và bảo vệ của lực lượng an ninh nhiệt tình và đầy tâm huyết?

Tất cả những điều ấy , theo gió mang thông điệp cao cả đến với Chung cư Sungroup, với chung cư 69B Thuỵ Khuê và trở thành sự thật:Chủ đầu tư một khi đã có trong mình những chiến lược mang tầm như vậy đã biến nó thành hình ảnh mà bất kì ai chiêm ngưỡng cũng phải thảng thốt vì quá lung linh ảo diệu. Không những thế , một thiết kế mang đậm cá tính Á đông, hài hào cả về mặt phong thuỷ, tâm linh , nội thất,.. là điều không thể tìm thấy ở bất kì nơi đâu ngoài chung cư 69b thuỵ khuê. Một vị trí được đánh giá là vô cùng  đắc địa và tiện lợi.Nằm trên những  trục đường chính quan trọng là đường Phạm Văn Đồng và Hoàng QuốcViệt, những tiện ích về liên lạc đô thị luôn trong trạng thái sẵn sang chào đón bạn. Chỉ mất khoảng  5 - 15 phút là có thể  dễ dàng di chuyển đến những khu tiện ích lớn như siêu thị Metro, công viên Hòa Bình hay các trường đại học nổi tiếng như ĐH Mỏ, ĐH thương nghiệp, ĐH Quốc Gia, ĐH Điện Lực…Những mệt mỏi , khó khăn do các phương tiện di chuyển , những nỗi bực nhọc , khó chịu do tình trạng giao thông , kẹt xe thường xuyên xảy ra . Những điều ấy đã được loại bỏ hoàn toàn khi tìm về với chung cư sun group 69b thuỵ khuê.

Nếu bạn muốn tận mắt mở mang , chứng kiến bằng tất cả các giác quan những hình ảnh đầy mê lực này , hãy nhanh nhanh đọc kĩ bài viết này lại một lần nữa, mỉm cười thật tươi vì mãn nguyện và liên lạc ngay với chủ đầu tư để chiếm trọn tiện nghi bật nhất nơi thủ đô nào !

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0985 328 329