Biệt thự

Chung cư 31 Láng Hạ - Tổ hợp không gian kiểu mẫu dành cho công dân thủ đô

22h:16 (GMT+7) - Thứ bẩy, 20/01/2018

Chung cư 31 Láng Hạ được Sun Group đầu tư với mục tiêu trở thành một tổ hợp không gian với nhiều loại hình hoạt động khác nhau, đem đến cho cư dân những tiện ích tốt nhất.

Những dự án của Sun Group 31 Láng Hạ đang ngày càng vươn mình giữa thủ đô chật chội, hòa mình chung với nhịp sống tấp nập, trở thành những điểm nhấn bất động sản không thể bỏ qua tại đây. Trong số những dự án ấy, nổi bật lên chính là dư án Chung cư 31 Láng Hạ với một tổ hợp không gian kiểu mẫu dành riêng cho công dân thủ đô. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng đến với những điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế cùng mặt bằng xây dựng của dự án chung cư 31 Láng Hạ, qua đó thấy được tầm nhìn hơn người của tập đoàn Sun Group trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư bất động sản.

Chung cư 31 láng hạ

Phối cảnh dự án chung cư 31 Láng Hạ

Dự án chung cư 31 Láng Hạ - Tổ hợp không gian  kiểu mẫu dành cho công dân thủ đô:
Một sự thật phũ phàng rằng hiện nay, diện tích đất xây dựng công trình tại Hà Nội đang ngày càng thu hẹp hơn. Chính vì vậy, để giải quyết cho tình trạng này, người ta đã phát minh ra những dự án chung cư với nhiều loại hình hoạt động khác nhau, điển hình như tại dự án Chung cư 31 Láng Hạ, một tổ hợp không gian kiểu mẫu như chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, nhà điều hành sản xuất,.. được xây dựng chung một khuôn viên. Điều đó vừa giúp tiết kiệm được không gian, diện tích đất, vừa tạo thuận lợi cho cư dân sinh sống, vui chơi, giải trí tại đây. Mô hình tổ hợp không gian sống này cũng được áp dụng phổ biến tại nhiều khu đô thị khác nhau trên cả nước và quốc tế.

Chung cư 31 Láng Hạ với tổ hợp không gian sinh sống, làm việc cho cư dân thủ đô

Mặt bằng xây dựng khoa học cùng thiết kế không gian tinh tế, sang trọng của dự án chung cư 31 Láng Hạ:
Dự án chung cư 31 Láng Hạ được xây dựng ngay trên mặt tiền đường Láng Hạ với mặt bằng xây dựng cực thoáng đãng và rộng rãi. Việc bố trí các khối nhà cũng được tính toán kĩ nhằm đem đến không gian thoải mái, thoáng mát cho từng căn hộ tron khuôn viên khu chung cư. Thêm vào đó, mặt bằng sàn cũng được xây dựng rất khoa học, tối ưu hóa được diện tích mặt sàn nhưng vẫn đảm bảo những yếu tố cần thiết như không gian căn hộ hoặc phong thủy căn hộ.

Mặt bằng thoáng đãng của chung cư 31 Láng Hạ

Thêm vào đó, Sun Group đã tìm cho mình những đối tác thiết kế xây dựng cực kì uy tín, đảm bảo được từng khâu thiết kế căn hộ cho khu chung cư. Đặc biệt hơn nữa, những chi tiết nhỏ nhất trong nội thất, bố trí phòng cũng phải được thực hiện một cách cẩn thận, với sự giám sát gắt gao. Tất cả đã tạo nên một không gian sinh sống, làm việc, vui chơi đẳng cấp cho cư dân thủ đô.
 
Thiết kế căn hộ là điểm được nhà đầu tư chú trọng trong quá trình xây dựng dự án

Với những đặc điểm nổi trội của mình, dự án chung cư 31 Láng Hạ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình. Liên hệ ngay địa chỉ chính thức của chủ đầu tư sungroupmienbac.vn để được tư vấn kĩ càng nhất về dự án và chính sách bán dự án. 

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0985 328 329