Biệt thự Biệt thự sun group Shophouse sun group Chung cư sun group Condotel Phú quốc Condotel Phú quốc

Chung cư 58 Quảng Bá Quảng An tuyệt tác giữa dòng Hồ Tây

16h:8 (GMT+7) - Thứ bẩy, 20/01/2018

Chung cư 58 Quảng Bá sẽ làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản Hà Nội trong giai đoạn năn 2017 – 2018. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết

Chung cư 58 Quảng Bá đang sở hữu những ưu thế hiếm có tại Hà Nội và được xem là siêu công trình lớn bên dòng Hồ Tây do Sun Group làm chủ đầu tư. Thực tế cho thấy rằng Hà Nội đang trong tình trạng bị quá tải dân số, điều này dẫn đến việc tìm một không gian sống hiện đại mang dấu ấn của không gian sinh thái ngày càng khó khăn hơn. Dự án chung cư 58 Quảng Bá ra đời như một nét chấm phá tuyệt tác giữa dòng Hồ Tây, qua đó, đem đến cho cư dân Hà Nội một trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn về không gian sống đẳng cấp thượng lưu. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi khám phá những nét đặc biệt của siêu dự án này.

Chung cư 58 quảng an

Phối cảnh lộng lẫy của dự án chung cư 58 Quảng Bá

Vài nét về dự án 58 Quảng An, Quảng Bá: Chung cư 58 Quảng Bá là dự án lớn nằm trong một chuỗi siêu dự án do tập đoàn Sun Group đầu tư. Với diện tích mặt bằng lên đến 36 ha cùng qui mô khủng lên đến 1500 căn hộ và biệt thự cao cấp, chung cư 58 Quảng Bá tự tin đáp ứng được nhu cầu tìm không gian sống đẳng cấp cho những công dân thủ đô.

Qui mô của dự án 58  Quảng Bá được xếp vào hàng khủng hiện nay

Điểm đặc biệt của dự án nằm ở mặt tiền hướng ra dòng Hồ Tây cùng với thiết kế mềm mại chạy dọc theo bờ hồ tạo nên tuyệt tác có một không hai cho những công trình xây dựng tại Việt Nam. Thêm vào đó, chung cư còn mang những tiện ích, đẳng cấp thiết kế cực kì hoàn hảo. Tất cả những đặc điểm này hội tụ lại biến chung cư 58 Quảng Bá trở thành một không gian sống trong mơ cho cư dân.

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ cùng hiệu quả đầu tư vượt bậc của chung cư 58 Quảng Bá:  

Chung cư được đầu tư bởi một trong những tên tuổi lớn nhất của bất động sản Việt Nam trong thập kỷ qua – Sun Group. Với hàng loạt những dự án có đẳng cấp quốc tế tại những khu vực có vị trí vàng trải dài lãnh thổ Việt Nam, Sun Group đã chứng minh được vị thế độc tôn của mình trong lĩnh vực xây dựng bất động sản. Chính niềm tin lớn được tạo dựng qua thời gian dài đã giúp cho tiềm năng của công trình ngày càng phát triển hơn nữa. Thêm vào đó, với nhu cầu nhà ở đang ngày một lớn hơn  thì việc một không gian sống đẳng cấp thượng lưu cùng những tiện ích không thể hấp dẫn hơn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cư dân tương lai.

Tiềm năng phát triển của chung cư 58 Quảng Bá được đánh giá rất cao

Ngoài được đánh giá cao về mặt tiềm năng phát triển, dự án còn có hiệu quả đầu tư lớn khi sở hữu mặt tiền vô cùng đắc địa cùng với chủ đầu tư uy tín, chung cư chắc chắn sẽ là con gà đẻ trứng vàng cho những nhà đầu tư tại Hà Nôi và trên cả nước. Hiệu quả đầu tư sẽ càng tăng thêm nữa khi mà thị trường bất động sản đang trong giai đoạn nóng lên từng ngày như hiện nay.

Chung cư 58 Quảng Bá còn đem lại hiệu quả đầu tư lớn cho những nhà bất động sản

Với những đặc điểm nổi trội của mình, chắc chắn Chung cư 58 Quảng Bá Tây Hồ sẽ làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản Hà Nội trong giai đoạn năn 2017 – 2018. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về dự án và chính sách bán dự án, vui lòng liên hệ ngay với sungroupmienbac.vn. Đây là địa chỉ cập nhật thông tin chính xác nhất từ nhà đầu tư cho bạn. Chúc bạn có được không gian sống hoàn hảo nhất cho bản thân và gia đình.

Sàn giao dịch bất động sản Sun Group™ Miền Bắc

0915 015 556